1/ Vị trí dự án Cát Tường Phú Sinh
Khu du lịch nghỉ dưỡng Cát Tường Phú sinh nằm trên trục đường tỉnh lộ 9( Phan Văn Hớn nối dài) Ngay trung tâm Thị trấn Mỹ Hạnh Bắc( Xã Mỹ Hạnh Bắc- Huyện Đức Hòa). Hiện nay Đức Hòa đang được nhiều nguồn vốn nước ngoài đổ về đầu tư và phát triển Công Nghiệp với diện tích đất công nghiệp toàn huyện 7000 ha. Rất nhiều cơ hội cho sự phát triển tại nơi đây.
Đặc biệt hơn Xã Mỹ Hạnh Bắc nằm ngay góc khuyết của Thành Phố Hồ Chí Minh giáp với Củ Chi- Hóc Môn- Bình Chánh. Chỉ với 40 phút để về trung tâm thành phố, 25 phút về sân bay và rất thuận tiện cho khách hàng sinh sống tại đây đi làm các quận, huyện thành phố như Hóc Môn, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Q 3, Quân 12, Bình Tân, Củ Chi,….

2/ Quy mô dự án Cát Tường Phú Sinh
Dự án với quy mô 79 ha được chia làm 3 giai đoạn
Giai đoạn 1: 42 hecta trong đó đất dân cư là 25 hecta và 17 hecta là khu du lịch sinh thái
Vốn đầu tư giai đoạn 1 khoảng 47 triệu USD
- Giai đoạn 2 : 19,2 hecta
- Giai đoạn 3 : 18,6 hecta

Nằm ngay vị trí trung tâm khu đô thị thị trấn Mỹ Hạnh Bắc với vị trí vàng cùng với xung quanh dự án khu vực giáp ranh thành phố HCM được quy hoạch khu công Nghiệp. Sự thay đổi và phát triển kinh tế nơi đây đang thay đổi hàng ngày.
3/ Chủ đầu tư dự án Cát Tường Phú Sinh

Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường Đức Hòa là công ty địa phương nơi đây và là công ty tiên phong trong lĩnh vực bất động sản dành cho người thu nhập thấp với nhiều sản phẩm đẹp về cả nhà lẫn đất nền dự án tại địa phương. Tất cả các dự án Cát Tường triển khai đều đúng tiến độ hạ tầng cũng như giấy tờ pháp lý các sản phẩm nhà đất do công ty đâu tư.
Phương châm hoạt động” Cát Tường không bán đất, không bán nhà mà Cát Tường bán cho khách hàng 1 giải pháp an cư” đúng vậy, với mỗi khách hàng về mua sản phẩm công ty khách hàng luôn được hổ trợ tối đa, không giới hạn các chương trình miễn phí của công ty như: Đo đất, giao miễn phí, tư vấn xây dựng, hổ trợ thiết kế, xin phép xây dựng, hướng dẫn hoàn công, xin điện, nước, nhập khẩu, KT3, nhập học, chuyển trường cho con em,…..

4/ Hạ tầng dự án Cát Tường Phú Sinh
Nhằm thúc đẩy và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng về định cư sớm trên chính mãnh đất mình lựa chọn.
Công ty địa ốc Cát Tường Đức Hòa luôn cam kết hoàn thành các dự án của mình trước ngày mở bán và giao đất đúng hẹn cho khách hàng.

5/ Tiện ích dự án Cát Tường Phú Sinh
Cát Tường Phú Sinh là tâm điểm tại Đức Hòa được Sở Tài Nguyên và Môi Trường xét duyệt dự án và xác định nơi đây là dự án điểm của Huyện nên đã dành rất nhiều quỹ đất cho giao thông, trường học, Trung tâm thương mại, Trung tâm thể dục thể thao, trường học, Bệnh viện, Hồ sinh thái An Tây(7,2ha), nhà hàng, khách sạn,…. Hứa hẹn sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng phía tây thành phố hồ chí minh

6/ Pháp lý dự án Cát Tường Phú Sinh
Tất cả các sản phẩm nhà đất do Công ty Cát Tường Đức Hòa đầu tư luôn đúng hẹn về giấy tờ pháp lý.
Và hiện nay Cát Tường Phú sinh đã có sổ hòng riêng từng nền. Khách hàng có thể công chứng sang tên ngay

7/ Cơ hộ đầu tư sinh lời của dự án Cát Tường Phú Sinh
Với 6 yếu tố trên bạn có thể tự quyết định để đầu tư. Một dự án hiện đã hoàn thiện hạ tầng, Pháp lý đảm bảo, dân cư đông đúc, vị trí tuyệt vời để sinh sống với giá cực kỳ tốt và đặc biệt tiềm năng phát triển kinh tế khu vực với trên 7000 ha công nghiệp đang hoạt động cùng với nhu cầu nhà đất tại địa phương tăng cao hàng ngày sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư.

8/ Giá dự án Cát Tường Phú Sinh
Giá mở bán dự án Cát Tường Phú Sinh chỉ với 295 triệu đồng được trả góp không lãi suất.
Tặng ngay 5 chỉ vàng SJC
Tặng gói Cát Tường an cư gồm vật tư xây dựng, bản vẽ thiết kế, GPXD,… trị giá trên 50 triệu đồng.
Ngoài ra còn nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn ngày mở bán 19/6/2016.
Khách hàng đặt cọc Ngày mở bán được tham gia ngay chương trình bốc thăm may mắn đầu năm “THỜI KHẮC VÀNG – NGÀN LỘC XUÂN” với tổng trị giá 30 Chỉ vàng SJC.
Mỗi khách hàng tham dự chương trình mở bán sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm may mắn.
Liên hệ để được tư vấn và đặt chỗ: 0918 87 7578