8 lý do để sở hữu hay đầu tư vào dự án An Bình City 232 Phạm Văn Đồng

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 28,000,000đ
  Số điện thoại: O97269 ba O4 ba
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Giảng viên bất động sản thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển (Đại học Kinh tế TP HCM) - Ngô Đình Hãn cho rằng, các nhà đầu tư bất động sản cá nhân cần lưu ý 8 tiêu chí vàng để kinh doanh có lãi.

  Bí quyết thứ nhất: Lưu tâm đến câu thần chú: "vị trí, vị trí và vị trí". Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành đô thị, thu hút dân về ở). Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.


  An Bình City sở hữu 1 vị trí “vàng” trong khu thành phố giao lưu. Tọa lạc 232 Phạm Văn Đồng, cạnh Bộ Công An, nằm trong khu dân cư đông vui tiếp nối trục đường chính Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt. Là nơi có tốc độ đô thị hóa cao nhất trong các quận huyện của thành phố Hà Nội.


  Bí quyết thứ hai: Khảo sát dự án vào lúc chiều tối. Đến Chung cư An Bình City lúc này, bạn sẽ cảm nhận rõ nhất giá trị ngôi nhà mà bạn định sinh sống hoặc đầu tư. Chúng tôi không muốn mô tả ở đây, bạn hãy đến và tự cảm nhận sẽ tốt hơn. Vì tiền, lợi nhuận thu được, căn hộ là của bạn, tư vấn thuộc về chúng tôi và quyết định là ở bạn. Nhiều người có thói quen đi xem dự án ban ngày nhưng thời điểm đó người dân phải đi làm (không có ở nhà), không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm. Lúc đó, cao ốc sáng đèn hay nhà phố mở cửa, lượng người ra vào dự án thể hiện rõ nhất. Bạn chớ quên gọi cho tư vấn để được hướng dẫn vào công trình.


  Bí quyết thứ ba: Lựa chọn căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Nếu phải đi vay, không nên vay quá 70% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Hoặc bạn có thể chọn ngân hàng có biên độ thấp nhất. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ. Nếu là mua nhà lần đầu để ở, bạn nên lựa chọn nhân viên tư vấn căn hộ có tâm, chuyên sâu về dự án, họ sẽ giới thiệu cho bạn ngân hàng hợp lý nhất với bạn.


  Bí quyết thứ tư: Là nhà đầu tư, yếu tố đầu tiên bạn cần là tài sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng, nhanh chóng). Nên hướng vào những căn hộ tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư căn hộ loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian. Ở An Bình City, chúng tôi nhìn thấy những căn hộ đảm bảo tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư. Đừng quên lựa chọn nhân viên tư vấn.


  Bí quyết thứ năm: Khắt khe khi xem xét pháp lý dự án, sàng lọc thương hiệu mạnh để chọn mặt gửi vàng. Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt. Chủ đầu tư An Bình City là GELEXIMCO – Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu tổng hợp Hà Nội – một đơn vị uy tín, lâu năm trong phát triển các dự án bất động sản, xây dựng. Chỉ cần vài thao tác trên máy tính sẽ cho bạn kết quả tìm kiếm.


  Bí quyết thứ sáu: Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Theo đó môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ.

  Với An Bình City, căn hộ của gia đình bạn được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội của khu Thành Phố Giao Lưu, hồ điều hòa rộng 15ha, những buổi tối sau ngày làm việc mệt mỏi, cùng gia đình dạo quành Hồ thì thật tuyệt vời … Nơi mà giá nhà đất, căn hộ có giao dịch tốt trong thời gian ngắn gần đây.


  Bí quyết thứ bảy: Thuộc lòng bài toán trắc địa: ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu đồng một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm. Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

  Bạn đã khảo sát giá đất tại An Bình City chưa hay nhờ môi giới?


  Bí quyết thứ tám: Quan tâm đến cộng đồng. Nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà đất. Có thể khảo sát ban ngày và ban đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.
  Tiền - Căn hộ là của bạn, tư vấn thuộc về chúng tôi và quyết định là ở bạn!
  HOTLINE: 0972 693 043 – 0914 160 749


  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tư vấn cho chị căn góc nhé, tầng 12
  gửi vào gmail: Haole1203@gmail.com

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO