Nhà Liền Kề La Phù – Hà Nội

Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bình Dân xin kính chào quý khách, hiện tại công ty đang mở bán nhà liền kề La Phù, Hoài Đức, Hà Nội. Giá bán từ 620tr => 700tr / 1 căn ( bao gồm tiền đất và xây hoàn thiện nội thất )
Tổng quan :
Khu nhà: Đ/C: Xóm Đoàn Kết – xã La Phù – Huyện Hoài Đức – Thành phố Hà Nội. (Giáp Dương Nội- Hà đông, ĐTM Glixemco Lê Trọng Tấn). Rất gần trung tâm hành chính và thương mại của xã La Phù, một làng nghề rất năng động và thịnh vượng. Có nhà thờ công giáo, có chùa, có đền cách đó khoảng 300m.
Từ trung tâm Hà Nội đi tới khu nhà theo 2 tuyến chính: TUYẾN 1: Khuất Duy Tiến – Lê Văn Lương – Lê Trọng Tấn – La phù (9 km); TUYẾN 2: Big C – Đại lộ Thăng Long – Lê Trọng Tấn – La Phù (10km)


Khu nhà được xây dựng trên khu đất thổ cư lâu dài (có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) có tổng diện tích 700m2 được chia làm 03 dãy nhà, ở giữa là khu vực đường và sân chung có diện tích gần 200m2, các căn nhà có mặt tiền dao động từ 3.3m tới 4.5m, diện tích đât từ 30m2 đến 35m2.
18 căn nhà này sau khi bàn giao và đưa vào sử dụng sẽ là một cộng đồng dân trí cao, sôi động và đoàn kết. Các cư dân của khu có nhiều điểm tương đồng như học vấn, trình độ, quátrình phấn đấu và trưởng thành, độ tuổi. Nói cách khác, họ là những người có ý chí tự lập cao.
Về mặt giá trị, sau 3 tháng xây dựng người mua đã có thể “chính chủ” sở hữu căn nhà, “sổ đỏ” trong két và chuyển tới sinh sống với các tiện ích đầy đủ cho một gia đình có quy mô từ 2 đến 6 người. Khác với chung cư mini hay chung cư thông thường, người sở hữu nhà riêng không phải bận tâm tới “phí dịch vụ” hàng tháng. Một khu nhà thực sự “tối lửa tắt đèn có nhau” theo đúng nghĩa của nó. Vì khu đất tiếp giáp với danh giới giữa xã và khu đô thị, chỉ sau 3-5 năm, hệ thống đường bao quanh sẽ được triển khai, kết nối với hạ tầng khu đô thị “Làng Việt Cổ” và KĐT Geleximco.
VẬT LIỆU SỬ DỤNG CHO CÔNG TRÌNH: Vật liệu sử dụng: Xi măng VISSAI; sắt Việt Úc; Gạch đặc loại 1; Gạch ốp lát loại 1; sơn nội thất Maxilite, Valpersee; ngoại thất Dulux; thiết bị điện Trần Phú, Sino; ống nhựa Tiền Phong; Bóng đèn Rạng Đông; Khung nhôm Đông Á; Cầu thang sắt nghệ thuật.
BẢO HÀNH: 24 tháng cho kết cấu; 12 tháng cho hệ thống điện nước; thiết bị theo nhà sản xuất.
VAY VỐN MUA NHÀ :Khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập >=10 tr có thể vay đc 200-300tr trong thời hạn 1-25 năm của ngân hàng OCEAN BANK.Lãi xuất ưu đãi 11%/năm trong thời gian vay(bình thường các ngân hàng khác thả nổi lãi xuất).

Thiết kế Mặt Bằng Khu Nhà Liền Kề La PhùThanh toán: Thanh toán theo tiến độ.
Giá bán từ 620tr => 700tr / 1 căn ( bao gồm tiền đất và xây hoàn thiện nội thất )
Lần 1: 70 % trên tổng giá trị ( công chứng sang tên sổ đỏ )
Lần 2: 20 % trên tổng giá trị
Lần 3: 10 % còn lại
Quý khách cần biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc theo địa chỉ sau:
- Mobile: 0904 866 999 hoặc Email: phamgialong0@gmail.com