Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng với 1 căn hộ giá rẻ, đầy đủ tiện ích với những gia đình trẻ Chủ Đầu Tư công ty Cổ phần phát triển nhà Thăng Long đã đặc biệt cho ra mắt một “SIÊU DỰ ÁN” đáp ứng sự mong mỏi của cư dân với 3 tiêu chí: Chất lượng tốt – Giá cả phải chăng – Đầy đủ tiện ích.

5 lý do nổi trội để tất cả các Khách hàng yên tâm lựa chọn Ruby City 3 làm tổ ấm mới cho mình

  1. Dự án duy nhất khu vực vực quận Long Biên có giá bán dưới 1 tỷ/căn.

Ruby City 3 là dự án duy nhất đang có mức giá hợp lý của khu vực quận Long Biên, căn hộ 2 phòng ngủ & 2 phòng vệ sinh, phòng khách & bếp chỉ có mức giá khoảng 900 triệu đồng.


  1. Dự án có đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân

Dự án được Chủ Đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Bể bơi, shophouse, spa, gym, nhà hàng, khu vui chơi…


  1. Vị trí thuận tiện, liền kề khu đô thị bậc nhất Vinhomes Riverside, chỉ mất 15 phút để kết nối với trung tâm phố cổ Hà Nội

Nằm trên mặt đường Phúc Lợi, dự án có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, chỉ mất 15 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội, nằm gần nút giao cầu Thanh Trì, dự án dễ dàng di chuyển sang các tỉnh lân cận như: Hưng yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang…


  1. Dự án sắp bàn giao nhà nhưng lại có tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt chỉ cần 20% là khách hàng đã có thể sở hữu 01 căn hộ tại dự án.

Hiện nay dự án đã cất nóc và đi vào hoàn thiện, tháng 3/2019 bàn giao căn hộ nhưng tiến độ thanh toán của dự án đang rất hợp lý chia làm 8 đợt nên khách hàng hoàn toàn có thời gian để thu xếp tài chính.


  1. Giải pháp tài chính tốt, giải quyết áp lực tài chính cho khách hàng

Dự án hiện đang có chính sách khá tốt cho khách hàng, với số vốn tài trợ lên đến 70% giá trị căn hộ thì khách hàng chỉ cần khoảng 200 triệu là đã có thể sở hữu 01 căn hộ 2 phòng ngủ, 300 triệu sở hữu 01 căn hộ 3 phòng ngủ.
LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG: 0914 68 60 68 / 0968 806 897