5 Lý do chọn mua Chung Cư Thăng Long Number One
Nhiều khách hàng phân vân trong vấn đề chọn mua một căn hộ chung cư để ở. Khi xem xét tìm mua nhà, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải quan tâm như: chủ đầu tư, tính pháp lý, diện tích, vị trí… Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến khách hàng 5 lý do chính trả lời tại sao bạn lại nên mua chung cư Thăng Long Number One Số 1 Đại Lộ Thăng Long.
Xét về vị trí hay diện tích thì chung cư Thăng Long Number One xứng đáng là chung cư bậc nhất tại Hà Nội đặc biệt với những chính sách ưu đãi cực lớn mà chủ đầu tư Thăng Long Number One cung cấp cho cư dân thì càng làm Thăng Long Number One trỏ thành số 1 so với các khu chung cư khác.

1. Chủ đầu tư uy tín và quan tâm đến lợi ích khách hàng:
Chủ đầu tư của dự án để bán chung cư Thăng Long Number One giá rẻ là Viglacera, đây là tổng công ty lớn nhất Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm về bất động sản gần 20 năm, Hải Đăng đã xây dựng rất nhiều công trình thành công . Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư rất mạnh vì thế khách hàng không hề lo lắng vấn đề chậm tiến độ hay ngừng thi công. Viglacera cũng là chủ đầu tư có tiến độ thi công nhanh nhất từ trước đến nay đảm bảo cho công tác ban chung cu thang long number one gia cat lo
2. Thủ tục mua bán căn hộ nhanh gọn:
Khi khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư, sổ đỏ sẽ đươc bàn giao ngay, đây chính là đặc điểm mà chủ đầu tư Viglacera tự hào mang đến cho cư dân. Với cơ sở vật chất đồng bộ, nội thất hoàn chỉnh và hơn thế là dịch vụ đẳng cấp “5 Sao” tạo nên thương hiệu của HD Mon Thăng Long Number One bao gồm Tổ hợp chung cư Thăng Long Number với những tiện ích cao cấp.
3. Được hỗ trợ tận tình:
Khách hàng mua căn hộ ký Hợp Đồng trực tiếp với chủ đầu tư.. Nhân viên bán hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất luôn sẵn sang hỗ trợ khách hàng. Từ khi tìm hiểu thông tin đến bước đi xem nhà, tu vấn làm thủ tục giấy tờ, đóng tiền…Mọi thông tin tư vấn chi tiết, khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ.
4. Được sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại:
Một trong những nguyên nhân khuyên bạn nên mua nhà chung cu Thang Long Number One quan trọng nữa là nét hiện đại và đẳng cấp sang trọng vượt trội nơi đây. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng cùng tổ hợp những tiện ích bậc nhất. Nơi đây là điểm đến và là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ hiện đại, những người trẻ độc thân hay cả những doanh nhân thành đạt tại Hà Nội.
5. Chính sách ưu đãi và dịch vụ vượt trội
Cùng với chính sách bán chung cư Thăng Long Number One trả góp chủ đầu tư còn có rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho cư dân ở đây.
Liên hệ với Phòng Dự án chung cu thang long Number One: 0903.48.15.12