Trải qua năm 2015 đầy biến động với đà tăng mạnh mẽ của bất động sản toàn quốc, hãy cùng điểm qua những nét nổi bật năm vừa qua xem tác động của nó đến năm 2016 như thế nào.
Lotte thâu tóm toàn bộ Diamond Plaza

Sau hơn 15 năm hoạt động vào đầu tháng 3 năm 2015 thì Tập đoàn Lotte đã tiến hành mua lại hơn 70% cổ phần từ Posco. Tòa nhà Diamond Plaza nằm tọa lạc ở góc giao nhau giữa đường Phạm Ngọc Thạch và Lê Duẩn nằm phía sau lưng nhà thờ Đức Bà Sài Gòn với chiều cao 22 tầng đây là một tổ hợp khu thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp có vị trí đẹp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.
Thủ Đô Invest đầu tư dự án chung cư Ecolife Tây Hồ

Sự hợp tác giữa một đơn vị đầu tư uy tín cùng với đại diện Viện kiểm sát nhân dân tối cao là một đơn vị cấp cao tiến hành khởi công chung cư Ecolife Tây Hồ có vị trí đẹp nhất tại trung tâm khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Hướng xây dựng hiện đại theo hướng mới nhằm phát triển chung cư xanh với nhiều tiện ích thân thiện với môi trường cũng như đảm bảo cuộc sống của người dân.


Là một dự án chung cư cao cấp mang nhiều tiềm năng đem đến đầu tư kinh tế thêm cho khu vực, dự án được chú ý như trọng điểm của khu kinh tế, hành chính mới của Hà Nội.
Xem thêm thông tin chi tiết >>> chungcuecolifetayho.org
Vingroup phủ sóng toàn thị trường bất động sản cả nước

Trong năm 2015 thì tập đoàn Vingroup với nhiều vụ mua bán, sáp nhập đình đám gần như đã phủ sóng toàn bộ thị trường bất động sản cả nước với nhiều dự án lớn. Nổi bật nhất trong số đó là mở bán 10.000 căn hộ của dự án Vinhomes Central Park ( quận Bình Thạnh, TP.HCM ). Dự án đã thu hút rất đông sự chú ý của khách hàng mua nhà trong thời gian đó.
Mới đây Tập đoàn Vingroup đã tiến hành “nhận” chuyển nhượng thành công 56,02 triệu cổ phiếu, chiếm 66,67% vốn điều lệ của Công ty Cổ phần Phát triển Thể Thao và Giải trí Mễ Trì.
Chung cư Lạc Hồng Lotus được Lạc Hồng Company Investment khởi công

Một dự án được thi công vào cuối năm 2015 với chủ đầu tư và đơn vị thi công là công ty Lạc Hồng. Dự án thể hiện chất lượng của nhà đầu tư và đơn vị thi công, khẳng định thương hiệu Lạc Hồng với nhiều dự án cao cấp luôn được sự tín nhiệm của nhà thầu cũng như khách hàng.

Dự án chung cư Lạc Hồng Lotus thể hiện rõ được tầm quan trọng khi có vị trí đẹp nhất khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn, cùng với đó là tham vọng xây dựng một chung cư cao cấp hoàn hảo bậc nhất thủ đô Hà Nội. Với hàng loạt các công trình tiện ích cao cấp đi cùng tạo nên sức hút rất lớn cho dự án này.
Xem thêm thông tin về dự án >>> chungculachonglotus.org