Biệt thự Grand World Phú Quốc xác lập kỷ lục mới về lợi nhuận mang lại


Nếu như trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chính sách cam kết sinh lời cho khách hàng trong vòng 5 – 10 năm với mức cam kết dao động từ 8 – 10% đang khá phổ biến và là mấu chốt để thu hút khách hàng chọn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển làm kênh đầu tư thì LDG Group lại tung ra chính sách khá mới lạ và đầy hấp dẫn.

Có ba yếu tố khác biệt gây chú ý trong chính sách của LDG Group công bố đợt này thu hút khách hàng.


Yếu tố đầu tiên là các căn biệt thự Grand World tại Phú Quốc được chăm chút về kiến trúc và nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao nhưng mức giá chỉ bằng ½ so với giá thị trường hiện nay. Nhiều chuyên gia cho rằng mức giá trên sẽ tạo sức cạnh tranh không nhỏ đối với thị trường bất động sản Phú Quốc khi mà giá trị các sản phẩm tại đây đang tăng lên từng ngày theo sự phát triển của đặc khu Phú Quốc.
Yếu tố tiếp theo khiến khách hàng “để ý” đến biệt thự Grand World Phú Quốc là chính sách cam kết nhận chuyển nhượng lại với mức giá lên đến 150% giá trị biệt thự mua ban đầu. Cho đến thời điểm hiện nay, chưa có chủ đầu tư nào đưa chính sách đầy hấp dẫn này.
Một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng và các nhà đầu tư là giá trị sinh lời cụ thể, rõ ràng và hoàn toàn khả thi của dòng biệt thự này bên cạnh những chính sách cam kết phân chia lợi nhuận 85% cho khách hàng, chiết khấu ưu đãi.
Đặc biệt, LDG Group sẽ tặng cho khách hàng chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm nghĩ dưỡng trên đảo ngọc Phú Quốc, tham quan dự án biệt thự Grand World bằng du thuyền và tặng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.
Như vậy, với chính sách này, LDG Group đang là đơn vị có chính sách khác biệt so với nhiều dòng sản phẩm cùng cấp khác tại thị trường Phú Quốc.


"Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 19/12 vừa qua, LDG Group đã chính thức công bố ra thị trường dòng sản phẩm đầu tiên của khu biệt thự thuộc dự án Grand World với tên gọi Grand Lake Villas. Với nhiều chính sách đột phá và bài toán sinh lời thực tế rõ ràng, dòng sản phẩm biệt thự này đang thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư."