3 nỗi lo trong giao dịch bất động sản

  • 25 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công cuộc mua/bán bất động sản – thay vì là cơ hội, là điều mang đến niềm vui nhưng lại gây nhiều mệt mỏi cho cả người mua, người bán. Nguyên nhân chủ yếu là giữa muôn trùng thông tin tư vấn và vòng vây của các thủ tục, người mua nhà luôn phải cẩn trọng từng chút một.

  Nhiễu thông tin


  Khi bắt đầu quyết định mua bất động sản (BĐS), người mua phải tự tìm kiếm thông tin qua các trang thông tin, tự mình sàn lọc ra hàng trăm tin đăng phù hợp với nhu cầu, tốn tiền triệu để gọi điện thoại để xác thực thông tin. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn đi hàng chục thậm chí hàng trăm cây số để đi xem nhà thực tế và phải tự đi kiểm tra thông tin về quy hoạch, pháp lý của BĐS mà người mua quan tâm. Chưa kể, họ còn luôn luôn phải đối mặt với những rủi ro về tính minh bạch cũng như sự an toàn trong quá trình giao dịch: tin đăng không giống với thực tế, bị trùng thông tin đăng tải hay đã bị người khác mua…


  “Cò” bất động sản


  Bên cạnh đó, việc mọc lên như nấm sau mưa của những tư vấn viên, “cò” bất động sản, thiếu kiến thức cũng như không có “cái tâm” vì khách hàng, lại càng làm người mua-bán bất động sản thêm rối rắm thông tin, dẫn đến hoang mang, bất an. Không ít trường hợp người mua bất động sản kêu trời vì tiền cọc đã đặt không cánh mà bay, một đi không trở lại vì gặp phải những “cò” lừa đảo.


  Câu chuyện mang tên giấy tờ


  Ngay cả khi quyết định và chuẩn bị tiền bạc sẵn sàng, người mua nhà vẫn phải đối mặt với rất nhiều thủ tục pháp lý, giấy tờ nhiêu khê,… Sự lúng túng dẫn đến việc vừa mất thời gian, công sức vừa làm người mua nhà nản lòng. Nhiều người chạy đôn chạy đáo lo giấy tờ mà bỏ hết công việc nhưng cuối cùng có thể gặp phải tình huống “tiền mất tật mang”.


  Giải pháp cho những nỗi lo đến từ công nghệ


  Thay vì mắc kẹt giữa hàng đống thông tin, lời tư vấn hoa mỹ và những thủ tục rối rắm. Hiện nay, người mua nhà không cần tốn bất kì công sức nào để có giao dịch bất động sản diễn ra thành công, an toàn vì tất cả các khâu từ lúc bắt đầu cho đến lúc chìa khóa trao tay đã có Propzy chuẩn hoá


  Có mặt từ năm 2015, Propzy nhận ra nỗi lo của cả người mua-bán và những nhà đầu tư trong cả quá trình giao dịch. Đơn vị này đã nhanh chóng dùng công nghệ giải quyết những rắc rối có thể nảy sinh trong suốt quá trình giao dịch bất động sản. Kết quả là một quy trình giao dịch bất động sản được chuẩn hoá và áp dụng công nghệ vào tất cả các khâu, lấy khách hàng làm trung tâm được ra đời.


  Về cách thức hoạt động, nền tảng giao dịch bất động sản Propzy sẽ kết nối trực tiếp người mua và người bán có nhu cầu với nhau trên cơ sở minh bạch, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho cả hai bên.


  Đầu tiên, người mua để lại thông tin tại cổng thông tin Propzy.vn, chuyên viên tư vấn của Propzy sẽ liên hệ trực tiếp để làm rõ nhu cầu giao dịch. Tiếp đến, hệ thống của Propzy sẽ phân tích nhu cầu và đưa ra tất cả sản phẩm phù hợp nhất.


  Bước kế tiếp, người mua sẽ được hẹn và gặp trực tiếp chuyên viên bất động sản của Propzy tại trung tâm giao dịch gần nhất. Tại đây, tất cả thông tin chi tiết của bất động sản, kể cả tình hình pháp lý, quy hoạch của từng sản phẩm sẽ được giới thiệu đến người mua, Propzy đã kiểm định tính chính xác của từng thông tin trước khi giới thiệu đến khách hàng. Việc còn lại là chỉ cần chọn sản phẩm mà họ thích nhất.  Nhân viên Propzy tư vấn cho khách hàng tại các trung tâm giao dịch.


  Sau đó là xem nhà thực tế trong thời gian nhanh và linh động nhất theo thời khoá biểu của khách hàng. Ngay sau khi xem thực tế, người mua có thể để lại đánh giá bất động sản mà mình đã xem thông qua ứng dụng của Propzy.


  Cuối cùng, khi đã chọn được bất động sản ưng ý, thoả mãn nhu cầu, khách hàng chỉ cần đưa ra quyết định và quên đi nỗi lo về các giấy tờ rối rắm bởi đội ngũ pháp lý, luật sư của Propzy sẽ choàng gánh giúp người mua và chủ nhà phần việc vất vả về thủ tục và các vấn đề liên quan nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất.  Khách hàng tìm hiểu thông tin, giao dịch tại trung tâm của propzy.

  Liên hệ propzy tại https://propzy.vn/


  Ngay cả khi chưa có ý định mua-bán nhưng cần một kênh uy tín để tham khảo tình hình thị trường, khách hàng vẫn có thể thông qua cổng dữ liệu bất động sản được chuẩn hóa tại thị trường Việt Nam của Propzy để chắt lọc thông tin. Nguồn sản phẩm đa dạng phân khúc rõ ràng, thông tin được kiểm định, minh bạch là những điều mà Propzy luôn mạnh mẽ cam kết với khách hàng của mình.


  Với nền tảng của mình, Propzy sẽ giúp giao dịch được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để mỗi người mua, người bán, nhà đầu tư luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội gầy dựng tổ ấm hay kinh doanh sinh lời.


  iframe: approve:
  • 5,937 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  Với nền tảng của mình, Propzy sẽ giúp giao dịch được diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để mỗi người mua, người bán, nhà đầu tư luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội gầy dựng tổ ấm hay kinh doanh sinh lời.

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO