Tòa nhà hỗ hợp Sông Đà Urban Tower Hà Đông đã đi vào hoạt đông được 6 năm với nhiều biến đổi thế nhưng tòa nhà có tính thanh khoản khá tốt ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là những cái nhất của tòa nhà tọa lạc trong khu vực này:

1 – Vị Trí Đẹp Nhất: Tọa lạc ngay mặt đường Trần Phú nơi nhộn nhịp bậc nhất Quận Hà Đông, đối diện Học Viện Bưu Chính Viễn Thông; Bên cạnh Đại Học Kiến Trúc, Học Viện An Ninh; phía sau là khu đô thị Xanh Văn Quán. Và là nơi tập trung nhiều siêu thị như BigC Hà Đông, CoopMart, Trần Anh…

2 – View Đẹp Nhất: Ban công phòng khách dài – rộng có thể để bàn ghế uống cafe và ban công 3 phòng ngủ hướng Đông Nam view Hồ Văn Quán. Tại căn góc này chúng ta không phải sử dụng điều hòa vì thiết kế thoáng đón gió, ánh sáng cho tất cả các phòng.

3 – Giá Rẻ Nhất: Sở hữu vị trí đẹp và tầm View đẹp nhất khu vực thế nhưng căn hộ có giá rẻ nhất so với các tòa chung cư cao cấp bên cạnh. Giá căn góc này giao động khoảng 18 -20tr/m2, phí dịch vụ 3500d/m2, gửi xe máy 1,2tr/tháng.

Ngoài ra còn một yếu tố nữa giúp gia chủ yên tâm khi sở hữu căn hộ này là: Tòa nhà đã thành lập được Ban Quản Trị với 3 người là cư dân ở tòa nhà và 2 ngươi trong ban quản lý tòa nhà.

Hiện tại có một căn góc này được gia chủ giao bán với giá rẻ hơn thị trường. Các bạn muốn sở hữu căn góc này vui lòng liên hệ Mr. Thuận 0985 063 189