Hiện nay có rất nhiều người đi học ở rất nhiều nơi nhưng vẫn không cải thiện được khả năng giao tiếp làm cho người học cảm thấy chán nản, khi gặp người bản ngữ, họ cảm thấy ngại khi không giao tiếp được, chính vì vậy, Tiếng anh ngày càng bị mai một.
Học viện ngôn ngữ Hoa Kỳ đã nghiên cứu trên hàng nghìn học viên và nhận thấy rằng phương pháp học 1 kèm 1 đem lại hiệu quả tăng gấp bội, trình độ của người học tiến bộ một cách không ngờ tới. Với phương pháp đó, thì chẳng có lý do gì ngăn cản sự tiến bộ của bạn.
Đến với học viện Anh ngữ Hoa Kỳ(iamenglishcademy) – nơi mà các giáo viên, Tiến sĩ Hoa Kỳ cùng các nghiên cứu sinh ở Việt Nam, đã áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại nhất, hiệu quả nhất từ các trường đại học lớn của Hoa Kỳ. Mặc dù là các Tiến sĩ, chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ nhưng luôn hiểu tâm lý của học viên, tạo cho người học cảm thấy thoải mái và quên mất sự sợ hãi lúc đầu với Tiếng Anh.
Chương trình học:
- [Tiến sĩ Jason & PhnD Đức] – Phát âm chuẩn Mỹ cơ bản
- [Tiến sĩ Jason & PhnD Đức] – Phát âm chuẩn Mỹ nâng cao
- [Tiến sĩ Jason & PhnD Đức] – Phát âm chuẩn cho phụ huynh
- [Tiến sĩ Jason & PhnD Đức] – Giao tiếp Tiếng Anh cho Doanh nhân
- [Tiến sĩ Jason & PhnD Đức] – Tiếng Anh dự hội thảo Quốc tế
- [Tiến sĩ Jason & PhnD Đức] – Chuẩn hóa giáo viên cho Tiếng Anh
- [Floria US] -IELTS Writing
- [Floria US]- Kỹ năng speaking
- [Victoria AU PhnD Đức] -Writing at work
Học phí rất cạnh tranh, cao hơn mức đại trà song bù lại người học sẽ có sự tiến bộ vượt bậc và được học tập trong một môi trường khoa học và chuyên nghiệp cùng các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu.
Để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như sự thuận tiện của học viên, có thể học tại phòng LAB nghiên cứu của học viện hoặc bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam .
Học viện Anh ngữ Hoa Kỳ
Địa chỉ: Số 18 ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.
Website: http://iamenglishacademy.com
Email:iamacademyvn@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/iamenglishacademy
Fanpages:https://www.facebook.com/phatamchuyanmy/
Số điện thoại: 0961 25 6868