Hiện tại mình cần bán 2 lô đất nền nhà phố Khu đô thị mới Hà Tiên, tọa lạc tại phường Pháo Đài, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Diện tích mỗi lô 125m2. Khi anh/chị mua lô đất này thì không cần lo lắng gì về chuyện điện – đường –trường – trạm bởi vì vị trí của 2 lô đất này rất đắc địa với phía trước là công viên cây xanh; bệnh viện và trường học nằm ngay bên cạnh; ngoài ra khu hành chính mới cũng được xây dựng cách đó không xa. Cơ sở hạ tầng tại khu vực này đã được xây dựng hoàn chỉnh nên anh/chị đừng do dự gì khi mua lô đất này.


Khu đô thị mới Hà Tiên liền kề trung tâm thương mại hiện hữu, gần cầu Tô Châu, cách Tp.HCM 355km. Hệ thống giao thông trong vùng kết nối thuận lợi với TPHCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không qua sân bay Rạch Giá và Phú Quốc. Bởi vì mình đang cần vốn kinh doanh gấp nên muốn bán với giá cực kì ưu đãi 230tr / nền, giá này đã gồm phí sang tên rồi.


Tất cả đều có sổ đỏ chính chủ, và do chính chủ bán chứ không qua bất cứ trung gian nào. Giá có thể giảm 1 chút cho người có thiện chí và mua nhanh. Mọi người liên hệ chính chủ số này nhé: 0903605117.