22/5/2012- Becamex ITC Miền bắc chính thức mở bán đợt 2 Ngũ tượng khải hoàn.

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kính chào quý khách

  Becamex ITC chi nhánh miền Bắc trân trọng thông báo : Từ ngày 22/5/2012 Chúng tôi chính thức mở bán đợt 2 dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn.

  Với tất cả những ưu thế có được, Ngũ Tượng Khải Hoàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh và môi trường sống tốt nhất..Nối tiếp thành công của đợt 1 chúng tôi xin tiếp tục mang đến cho khách hàng thông tin về đợt 2 như sau:


  Dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị -công nghiệp Mỹ Phước,với vị trí đắc địa, giao nhau giữa 2 đại lộ Bình dương và vành đai 4,liền kề trường Đại học Quốc tế Việt Đức - trường đại học công lập đầu tiên của Việt Nam được xây dựng cùng với các đối tác quốc tế và là một trường đại học tự chủ, theo mô hình của Đức, dự kiến mỗi năm thu hút 25.000 sinh viên theo học và nghiên cứu khoa học. Dự án còn được tận hưởng tất cả các tiện ích của Khu đô thị sinh thái EcoLakes có quy mô 226 ha với tổng vốn đầu tư 620 triệu USD như Biển Hồ cát trắng 3,3 ha, Công viên cây xanh, Bệnh viện, Trường học và Trung tâm thương mại...

  Tổng thể quy hoạch của dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn với rất nhiều tiện ích xung quanh  Với mong muốn tạo dựng một “Khu đô thị mang lại sự thịnh vượng bền vững, kết hợp hoàn hảo giữa hai phong cách kiến trúc Đông – Tây”, Ngũ Tượng Khải Hoàn là khu đô thị được các nhà phong thủy và các kiến trúc sư hàng đầu của Singapore thiết kế dựa trên địa thế thực tế của dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn. Dự án được thiết kế dọc hai bên bờ sông Thị Tính hiền hòa, nên thơ mang đến không gian sống trong lành, mang đến tài khí, sanh khí, phúc khí cho mỗi nhà. Ngũ Tượng Khải Hoàn gồm 5 khu: Phố tri thức Phúc Tượng; Phố Thương mại Ngân Tượng; Phố Thương mại Kim Tượng; Phố Thương mại Cát Tượng; Phố Thương mại Hùng Tượng, nằm 2 bên bờ sông Thị Tính, các dãy phố khi quay mặt tiền về dòng sông đều đạt được “Minh Đường tụ nước” theo cách gọi của Phong thủy.

  Khách hàng tham gia Lễ mở bán được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về dự án


  Đợt 2 mở bán chính thức với mức giá chỉ từ 2,3 triệu/m2 đến 2,6 triệu/m với 2 loaị đường 16m và 26m đã bao gồm VAT ,ước tính sẽ tăng 10-20% trong 2 đến 3 tháng, đây cũng là một trong những dự án tại thành phố Mới Bình Dương thu hút sự quan tâm của rất đông khách hàng, Ngũ Tượng Khải Hoàn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm một nơi vừa có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh và môi trường sống tốt nhất.

  Chính sách khuyến mại hấp dẫn từ Chủ đầu tư cho dự án Ngũ Tượng Khải Hoàn:

  - Không bắt buộc thời gian xây dựng

  - Bàn giao đất trong 90 ngày

  - Cấp GCNQSD trong vòng 12 tháng

  - Giảm ngay 5% cho khách hàng thanh toán 100%

  - Đặc biệt với cam kết mua lại sản phẩm sau 12 tháng với lãi suất ngân hàng cho những khách hàng nào lo ngại về rủi ro

  Chúng tôi xin gửi kèm file những bức ảnh thực tế do chính chúng tôi đã vào trong Bình Dương chụp lại thời gian qua.Bình Dường giờ thay đổi theo từng tháng nên chúng tôi sẽ cập nhật liên tục cho quý khách về những thay đổi chóng mặt tại Bình dương.
  IMG_3218.jpg
  IMG_3232 (1).jpg
  IMG_3227.jpgIMG_3227.jpg
  IMG_3223.jpgIMG_3223.jpg

  Cám ơn quý khách đã danh thời gian đọc tin này.Chi tiết hơn xin hãy liên hệ trực tiếp với tôi để chọn những lô ưng ý nhất:
  http://youtu.be/Khpqg-Rx7o8
  --

  --
  Nguyễn Trường Vũ

  Sale executive

  BECAMEX ITC LAND

  Mobile: 0948341688
  Tel : 0439393066
  Fax:0439369773
  Website: thanglongitc.com
  Skype: yesman24488
  Yahoo: mabu244

  43 NGÔ QUYỀN -
  Hoàn kiếm -Hà nội

  Emai : vuanh.land@gmail.com

  You welcome

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi vuanh1988; 22/05/2012 vào lúc 04:50 PM.
  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho các bố mẹ vào tìm hiểu nào.

  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  lên nào..các bố các mẹ đâu hết rồi.........................

  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  up naoooooooooooooooooooooooooooo

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO