xưởng may gia công quần áo trẻ em ,váy đầm nữ tp hcm

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cơ Sở May TKIDS chuyên thiết kế, sản xuất, gia công quần áo thời trang trẻ em

  Chuyên thiết kế, tư vấn thiết kế, gia công, sản xuất quần áo thờitrang trẻ em cao cấp,váy đầm nữ trên mọi chất liệu vải. Tiêu chí hoạt động của TKIDS là chuyên nghiệp – uy tín – hợp giá thành. Với lợi thế là cơ sở sản xuấtgia công có nhiều xưởng may, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất choKhách Hàng. Rất mong được hợp tác với các Công ty, và các Chủ hàng có đơn hàngổn định, hợp tác lâu dài.
  Quý khách có thể tự chọn vải và nguyên liệu rồi cung cấp cho xưởng.Sau khi chúng tôi may mẫu và định giá giá thành của sản phẩm, và được sự đồng ýcủa quý khách chúng tôi sẽ tiến hành làm theo đơn đặt hàng. Nếu giá chúng tôi đưa ra không hài lòng thì hai bên có thể bàn bạc lại để đi đến thỏa thuận tốt đẹp nhất.
  Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và đội ngũ thiết kế giỏi, chuyên nghiệp luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất cho Quý khách.
  HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, QUÝ KHÁCH SẼ LUÔN CÓ NHIỀU SỰ CHỌN LỰA NHẤT
  Mọi chitiết liên hệ :
  ĐT : 0919.845.235 – 01638.671.706


  Địa chỉ:47/18 Nguyễn Hữu Tiến,q. Tân Phú,tp HCM
  Email
  : tkids90@gmail.com

  STKngân hàng BIDV chi nhánh đông sài gòn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ttly; 06/08/2014 vào lúc 03:36 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO