Súng thực tế ảo Ar-gun mang lại trải nghiệm thực tế mà bạn không thể cưỡng lại được.Hy vong bài viết này giúp bạn mang lại cảm giác thích thú với công nghệ thực tế ảo.

Công nghệ thực tế ảo tăng cường AR
là công nghệ được phát triển từ công nghệ VR (Virtual Reality) vừa đề cập. Thực tế tăng cường (AR) là những hình ảnh thực tế trước mắt bạn được "tăng cường" hoặc bổ sung thêm các thông tin ảo. Nó giúp cho những hình ảnh thực tế trước mắt bạn trở nên phong phú hơn với các hình ảnh ảo. Như vậy nếu như VR là một thế giới hoàn toàn ảo do máy tính tạo ra thì AR lại là thế giới thực ở trước mắt được tăng cường thêm các hình ảnh hoặc thông tin ảo.


Bạn đã hiểu qua về công nghệ thông minh được áp dụng trên súng thực tế ảo Ar-gun ( Vr- gun ). Thì ngay sau đây, chúng ta sẽ đi sâu hơn về Ar-gun ( Augmented Reality Gun ) một xu hướng công nghệ đang hot hiện nay.

Ar-gun: Sự hiện thực nâng cao làm cho cả thế giới trở thành chiến trường phòng thủ của bạn, tận hưởng một trải nghiệm thực tế thú vị.
Ar-gun là một thương hiệu đồ chơi mới thông minh của trò chơi bắn súng và một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ AR và công nghệ điện tử. Chỉ cần một điện thoại thông minh và được kết nối Ar-gun App , cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời của thế giới thực và thế giới trò chơi ảo trên toàn thế giới, cho phép người chơi thông qua hình ảnh, thính giác, thể thao thích thú với thực tế ảo.

(Hình ảnh chiếc súng thực tế ảo Koogeek Argun K3 - phiên bản cao cấp của Koogeek)
Bằng những trải nghiệm tuyệt vời, người chơi bằng cách đi bộ hoặc quay lại tìm đối thủ và hạ các mục tiêu bằng cảm nhận súng thực trên tay. Nâng cao trải nghiệm của bạn và làm cho bạn cảm thấy như ở hiện trường của trò chơi. Bạn sẽ bị cuốn hút vào các trò chơi như là một phần của cuộc chiến.
Dễ dàng tải xuống ứng dụng đồng hành ( Ar gun hoặc Ar gun Pro ) từ cửa hàng ứng dụng Andoid hoặc IOS của Google.
Thông qua gỗ cao cấp ( Laminate ), lành mạnh, không độc hại và thân thiện với môi trường.
ARGUN - Súng thực tế ảo - Công Nghệ Mới, Sản Phẩm Mới, Thu Hút Giới Trẻ:


Lần đầu tiên những chiếc súng Argun được giới thiệu trên thị trường đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ.

Công nghệ thực tế ảo và có khả năng tương tác với các nhân vật trong game giúp cuốn hút các bạn trẻ và cả người lớn.

Cùng hòa mình vào các game thế giới ảo làm các bạn trẻ vô cùng thích thú.
ARgun - súng thực tế ảo sẽ là một trào lưu mới trong những tháng cuối năm 2017.

>>> Xem thêm sản phẩm Ar-gun KOOGEEK hot nhất hiện nay