Chỉ mất khoảng gần đây đã xuất hiện phổ thông những xu hướng thời trang sở hữu tính “cởi mở và sáng tạo” nhưng cũng khá … khó hiểu. ( In hộp giấy giá rẻ )


Chắc hẳn bạn còn nhớ các dòng clear plastic jeans – các loại quần được khiến cho bởi chất liệu nhựa trong suốt của Topshop. Hay bum-bearing jeans, một sản phẩm của Vetement và Levi’s có tuyến phố cut-out táo bạo đằng sau … Và hiện nay thương hiệu Y/Project của Anh lại 1 lần nữa gây “shock” có thời trang quần jeans sở hữu thể dỡ rời hai trong một. ( May đồng phục giá rẻ nhận may gia công tại tp.hcm )
Chiếc quần Detachable Jeans (tạm dịch là quần jeans có thể toá rời) này của Y/Project ấn tượng trong khoảng bề ngoài đến “cơ chế” của nó. Phần cut-out ở vùng hết sức nhạy cảm đã là một thử thách đối với người mặc, thêm vào Đó mẫu quần còn có thể toá rời phần ống – trong khoảng một loại quần jeans dài phát triển thành một mẫu quần shorts cực ngắn. Detachable Jeans được cung cấp hai màu là denim sáng và màu đen. ( Nhẫn tư vấn thiết kế nội thất gia đình )


Bên phía Y/Project mang san sớt thêm về dòng quần jeans cá tính này “chiếc quần hai trong một này của chúng tôi sở hữu dáng cơ bản là một loại quần dài ống đứng, nhưng đặc biệt hơn cả là nó có thể dỡ rời ở đoạn cut-out để trở nên một dòng quần shorts ngắn.” ( Dịch vụ may đồng phục giá rẻ )
Cũng là cá tính quần hai trong một, Y/Project còn cho ra mắt 1 chiêc quần khác có tên garter strap jeans – một dòng quần cũng với thể túa rời nhưng “kiểu cách” hơn với dây treo và hàng cúc ở ống quần. ( Nhẫn nam xưa )


Giá cho 1 chiếc quần độc đáo này của Y/Project cũng chẳng hề thấp, đối sở hữu dòng Detachable Jeans là khoảng $450 còn dòng Gater Strap Jeans là $536. ( Tour du lịch bình luân )