Mùa hè đến các mẹ sẽrất bận rộn và lo lắng cho việc lựa chọn những sản phẩm cho bé nhất là quần áo.Xu hướng thời trang mới của các mẹ hiện nay dành cho con cũng khá phong phú vàđa dạng vì vậy để đáp ứng những nhu cầu thiết thực về thời trang trẻ em.Vinakids chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em xuất khẩu Vinakids.
Dạo quacác phố Hà Nội những mặt hàng trẻ em thời trang quần áo đang rộn nhịp và cũngđa dạng về họa tiết, kiểu áo, ...Áo bé trai hiện nay cũng có xu hướng phongcách thời trang mới hơn so với năm 2013, những bộ trang phục nào được lên ngôitrong năm nay.
Bộ sưu tầm mẫu thiết kế mới áo bé nam:

xem chi tiết tại: áo bé nam

Vinakids.vn - thời trang trẻ em cao cấp hàng Việt Nam xuất khẩu, chuyên phân phối, bán nguyên lô, bán buôn, bán lẻ với các nhãn hiệu thời trang trẻ em VNXK, Thái Lan, Combodia Korea, của các thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng như: GAP, Cate’r, Zaza kids, Toby….
Vinakids.vn Sản phẩm mới với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, và đặc biệt là do Việt Nam sản xuất. Đến với Vinakids.vn các mẹ sẽ chọn được cho bé những mẫu thời trang trẻ em vừa ý nhất với nhiều mẫu thiết kế mới, đẹp mắt với nhiều phong cách khác nhau sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhất.
Thời trang trẻ em Vinakids là địa chỉ cung cấp thời trang trẻ em Việt Nam xuất khẩu, đặt may tại các nhà máy ở Việt Nam, bởi vậy chúng tôi bán đúng hàng chất lượng tiêu chuẩn quần áo trẻ em xuất khẩu.

THỜI TRANG TRẺ EM VIỆT NAM XUẤT KHẨU VINAKIDS.VN
Địa chỉ shop: Phòng 406 nhà D KĐT RESCO, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 046 668 0001 Hotline: 0988609664
Website: www.vinakids.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vinakids.vn
Flickr: lannguyen135's Photostream