Đặc điểm nổi bật - Xe trượt Scooter

- Chiếc xe Scooter khuyến khích trẻ vận động, tạo sự cân bằng trong sinh hoạt và phát triển.- Với xe trượt Scooter, bé sẽ thỏa chí vui đùa, vận động sau những giờ học căng thẳng. Chỉ cần đặt chân lên mặt xe là bé có thể tự đẩy và điều khiển tay lái để chạy xe theo ý muốn.- Tay cầm linh hoạt có thể tùy chỉnh theo chiều cao của bé nên các bé từ 3 - 5 tuổi đã có thể bắt đầu chơi được.- Đặc biệt, với các bé còn nhỏ chưa giữ thăng bằng tốt, ba mẹ cũng không cần lo ngại vì bánh sau của xe là dạng bánh đôi, rất vững cho trẻ khi chạy hoặc khi dừng lại.- Xe trượt có thể điều chỉnh gấp khúc, gấp gọn dễ dàng, tiện lợi cho việc mang đi và cất gọn trong phòng các bé.- Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng cho bé di chuyển.


Thông tin chi tiết- Xe trượt Scooter

Xe trượt sccoter

Thông tin sản phẩm: Phụ kiện đi kèm : giảm sóc,chuông- Xuất xứ: Trung Quốc.- Chất liệu: Kim loại.- Màu sắc: xanh,hồng,vàng,đỏ.- Kích thước: Tay cầm 27cm – Chiều cao tối đa 73cm – Chiều dài cả xe 55cm – Chiều ngang để chân 10cm.
Thông tin chi tiết
Hãy giúp bé yêu có những ngày nghỉ thật năng động, tự tin và khỏe mạnh cùng xe trượt mini scooter, để chuẩn bị cho một năm học mới đầy niềm vui. Với xe trượt Scooter, bé sẽ thỏa chí vui đùa, vận động sau những giờ học căng thẳng. Chỉ cần đặt chân lên mặt xe là bé có thể tự đẩy và điều khiển tay lái để chạy xe theo ý muốn.
Liên hệ mua hàng: 0945 38 7379 - 0966 820 862 (Hoài Anh)