Có thể xe cân bằng cho bé còn lạ lẫm ở Việt Nam nhưng lại rất được ưa chuộng ở cá nước châu Âu và châu Mỹ. Khi bé sử dụng xe cân bằng không chỉ nâng cao sức khỏe cho bé mà còn giúp hình thành tính cách độc lập, tự chủ của bé trong tương lai. Hai trường đại học ở Copenhagen và Aarhus (Đan Mạch) cũng đã chứng minh rằng, khi trẻ sớm làm quen với xe đạp cân bằng, trẻ cũng sẽ có khả năng tập trung cao hơn, thông minh hơn và thường có điểm số tốt hơn những bạn khác.
Hiện nay ở hầu hết các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu…Hầu hết các ông bố, bà mẹ đều sắm cho con mình một chiếc xe cân bằng thay vì những chiếc xe 3, 4 bánh truyền thống. Ở Việt Nam, xe cân bằng còn là điều mới lạ với hầu hết mọi người, nhưng trong một tương lai gần, chiếc xe đạp cân bằng sẽ sớm phổ biến trong các gia đình có con nhỏ tại Việt Nam.
Xe cân bằng Broller BP1 là chiếc xe không có bàn đạp, trẻ em điều khiển xe bằng cách dùng chân chạm đất và di chuyển chiếc xe về phía trước. Xe cũng không có bánh xe nhỏ phía sau nên chiếc xe Broller là chiếc xe lý tưởng để bé học cách tự thăng bằng. Nếu bé đã sử dụng thành thạo chiếc xe này, bé sẽ dễ dàng và tự tin để sử dụng một chiếc xe đạp có bàn đạp bình thường.
Thông tin của xe cân bằng Broler BP1:
- Thương hiệu: Broller
- Mã sản phẩm: BP1
- Kích thước xe: 83 x 40 x 58 cm
- Trọng lượng xe: 3kg
- Tải trọng: 40 kg
- Độ tuổi: dành cho bé từ 18 tháng tuổi trở lên
Tính năng của xe cân bằng Broller BP1:
- Giúp bé tự kiểm soát an toàn: Với chiếc xe cân bằng Broller BP1, có thể tùy chỉnh độ cao của ghế ngồi phù với bé. Với thiết kế không bàn đạp, thì 2 chân của bé chạm đất để giữ thăng bằng, bé sẽ vô cùng thích thú khi chính mình chinh phục những chặng đường bằng chính khả năng của mình, tạo sự tự tin cho bé.
- Thúc đẩy tế bào não của bé: Khi sử dụng xe Broller huy động đầy đủ các sáng kiến của bé, và có được một cảm giác cân bằng. Suy nghĩ của bé sẽ tăng dẫn để chinh phục chiếc xe: mới ban đầu có thể bé lạ lẫm nên chỉ chống chân hay di chuyển những bước nhỏ, sau đó sải những bước xa hơn hay táo bạo hơn là cho chân lên khỏi mặt đất. Trong quá trình này, trẻ em được tìm thấy cảm giác an toàn, học các kỹ năng trong sự tự tin, Kiểm soát được tốc độ của từng bước di chuyển và tốc độ của sự cân bằng tổng thể. Huy động đầy đủ sự phối hợp chân tay, giúp cải thiện hoạt động của tế bào não.
Baby Plaza là nhà phân phối độc quyền xe cân bằng Broller, cam kết giá rẻ, sản phẩm chất lượng
Liên hệ: Thế giới xe cho bé Baby Plaza
Địa chỉ: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 3846 1640
Web: xechobe.com.vn