Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, những ông bố bà mẹ trẻ luôn đầu tư thời gian, công sức để tìm hiểu và lựa chọn những vật dụng hỗ trợ tốt nhất cho bé yêu. Xe đẩy em bé là một đồ dùng rất cần thiết để đưa các thiên thần nhỏ của bạn đi dạo, tắm nắng vào sáng sớm và chiều tối. Ngoài những chức năng cơ bản và thiết thực cho bé thì sản phẩm này còn có những công dụng tuyệt vời đối với chính bạn mà không phải ai cũng biết đâu nhé!

Đầu tiên phải kể đến vai trò của loại xe này trong các bài tập giúp mẹ lấy lại vóc dáng trời cho sau sinh chỉ với những động tác đơn giản mà hiệu quả thì lại không ngờ.

Sau khi sinh, vấn đề tập luyện ra sao để lấy lại được vóc dáng thời con gái luôn là nỗi lo của nhiều bà mẹ. Thêm vào đó, suốt ngày chỉ quanh quẩn bên con, chăm con với bỉm và sữa khiến nhiều mẹ bị stress nặng, thậm chí là trầm cảm.

Lúc này mẹ nên có chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, đặc biệt là tâm trạng cần thoải mái, vui tươi để không ảnh hưởng tới việc chăm con. Xe đẩy trẻ em là một gợi ý rất wonderful cho mẹ trong việc giải quyết vấn đề đấy nhé. Bởi mẹ có thể vừa chăm con tốt mà vẫn có thể tập luyện các bài thể dục nhẹ nhàng với xe đẩy em bé nhé. Mẹ đâu cần phải sợ stress nữa nhỉ !

Một vài bài tập đơn giản với xe đẩy mà mẹ có thể tham khảo gồm: đứng lên ngồi xuống trong khi tay nắm vào tay nắm của xe đẩy, vẫn trong tư thế tay nắm vào xe đẩy nhưng đá mạnh chân ra sau và đổi chân, đá chân sang ngang, hay đơn giản chỉ là đi bộ. các bài tập tuy đơn giản nhưng lại khiến tâm trạng thoải mái, tinh thần nhẹ nhõm.


Ngoài ra mẹ không còn phải lo lắng trong khi mình làm các công việc nhà như: giặt đồ, nhặt rau, đổ rác,… thì con yêu có lẫy và bò lung tung không. Hay đơn giản chỉ là thiên thần nhỏ của mình ngủ có ngoan không. Chỉ cần một chiếc xe đẩy là mọi vấn đề đều được giải quyết mẹ nhé.

Mẹ chỉ cần cho bé nằm hoặc ngồi (nếu bé nhà bạn đã ngồi được) vào xe, sau đó thắt đai an toàn và cài chốt lại, cuối cùng là khóa bánh xe thật chắc chắn. Vậy là mẹ có thể yên tâm làm việc nhà, hát cho con nghe và thỉnh thoảng ngó con yêu cho đỡ nhớ.

Nếu như chiếc ghế ngồi ô tô cho bé là sản phẩm an toàn va quan trọng cho những chuyến đi xa của cả gia đình thì xe đẩy em bé cũng rất hữu ích khi mẹ đi mua sắm, cả nhà đi du lịch. Mỗi lần được đi ra ngoài là một lần bé có cơ hội tiếp xúc và làm quen với thế giới xung quanh. Việc mẹ phải bế ẵm bé trên tay thì rất bất tiện vừa không an toàn mà lại mệt nữa đặc biệt là khi quãng đường di chuyển lớn.

Mẹ có thể vừa đẩy xe vừa kể chuyện cho bé nghe hay đơn giản chỉ là chỉ cho con yêu thấy đây là cây gì, hôm nay hoa có đẹp không,… Bé nhà bạn có thể chưa nói được nhưng chắc chắn là rất thích thú khi được nghe giọng mẹ đấy, cảm giác rất ấm áp.

Với chiếc xe đẩy này bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đẩy bé đi siêu thị chơi và mua sữa bột cho bé, chiếc túi đựng đồ ở dưới gầm xe có thể chứa được nhiều đồ đạc của mẹ va bé.

Có những mẹ chia sẻ rằng bé chỉ thích ngủ trong xe đẩy, chỉ cần đặt bé vào xe và đẩy đi đẩy lại vài vòng là bé đã ngáy tít. Rất tiện mà cũng không lo bé gắt ngủ.

Với những chiếc xe đẩy đa năng, khi đi xe hơi thì bé sẽ có ngay chiếc ghế ngồi ô tô từ xe đẩy. Cũng tương tự, chiếc xe đẩy này còn là chiếc nôi xách tay nữa đấy. Rất tiện lợi phải không nào!
Mẹ thấy đấy, chỉ với chiếc xe đẩy em bé mẹ có thể chăm con rất tốt mà vẫn rảnh rang thời gian làm những việc khác và chăm sóc cho bản thân nữa đấy.

Hiện nay có rất nhiều nơi bán xe đẩy em bé, nếu mẹ muốn “sắm” cho bé nhà mình một chiếc xe đẩy xinh xắn, dễ thương thì có thể tham khảo tại đây hoặc gọi hotline: 04 3537 6957 để được tư vấn nhé.