Xe cân bằng nimbus, quà Tết cho bé

  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,100,000đ
  Số điện thoại: O9341O2 sáu 88
  Địa chỉ: số 8 ngõ 169 tây sơn đống đa hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Có nhiều bạn hỏi mình cách tập xe thăng bằng (balance bike) cho bé thế nào, bé không chịu đi xe thì phải làm sao hay nên mua xe balance của hãng nào.
  Theo kinh nghiệm đã từng tập xe cho con và cho các bé khác mình thấy khi con không thích thì đừng cố ép, chỉ là mỗi ngày cho con làm quen 1 chút. Xe cũng giống như 1 người bạn mới, bé cần có thời gian thích nghi, có thể những ngày đầu bé sẽ chỉ đứng nhìn chiếc xe hoặc chỉ bước được vài bước là khóc. Và quan trọng là có môi trường cho con. Khi được nhìn thấy các bạn mình chơi, bé cũng sẽ dễ dàng và mạnh dạn thử nghiệm hơn.
  Mục đích của xe balance là tập cho con giữ thăng bằng để có thể chuyển sang xe 2 bánh nhanh hơn. Nhưng theo quan sát của mình những bé được làm quen với xe balance sớm thường sẽ lanh lẹ hơn, khả năng quan sát và vận động cũng tốt hơn. Chính vì thế trong các trip mình cho bé đi đều sử dụng xe thăng bằng để làm phương tiện di chuyển của bé.
  Về hãng xe thì hiện tại có rất nhiều hãng xe thăng bằng tại Việt Nam bao gồm xe nhập, xe Việt Nam hay xe Trung Quốc như Cruzee, Nimbus, Tacke, Ander ... giá cả dao động có thể từ 800k - 3tr cũng có. Những loại xe 3tr thì mình không bàn tới vì không phải ai cũng có điều kiện và bản thân mình cũng thấy hơi phí tiền. Xe TQ thì mình không chơi. Còn lại những hãng xe Việt Nam thì mình thấy Nimbus là ổn nhất: đạt chất lượng cả về giá cả, mẫu mã & các chi tiết an toàn.
  Mọi người cứ tham khảo thử nhé!
  Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam
  …………………££€€¥¥…………… ………
  Đại lý xe cân bằng Nimbus tại Hà Nội
  Địa chỉ: Số 8 ngõ 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (cạnh đại học Công Đoàn).
  Mobile: 0988.432.609 / 0034.102.688
  Skype: duongnhu285
  Giá hấp dẫn khuyến mại dịp tết 2017, giá chỉ 1.1 triệu đồng tặng kèm đèn xe và áo thun nimbus
  FB: https://www.facebook.com/xethangbang169/  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhubi; 05/01/2017 vào lúc 02:46 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO