Trung thu sắp tới rồi các bạn ơi. Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa thôi, chúng ta sẽ được đón một lễ hội truyền thống của đất nước Việt mình. Đó là tết trung thu ( tết đoàn viên) được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hằng năm. Chắc ai cũng đã trải qua những kí ức, những mùa tết trung thu bên người thân và gia đình mình.
Trung thu nhất thiết phải có bánh trung thu, trên thị trường hiện nay với nhiều loại bánh trung thu như bánh trung thu nhân đậu xanh, bánh trung thu thập cẩm hay bánh trung thu chay,… Người ta thường bày bán trước trung thu khoảng 2 tháng. Trên Sài Gòn này, cứ đi khoảng vài km là thấy một cửa hàng bánh trung thu bày bán.


Trung thu cũng là dịp để các gia đình xum vầy, đoàn viên. Mọi người trong gia đình quây quần bên nhau, cùng thưởng thức những miếng bánh trung thu, nhâm nhi một vài tách trà thơm lừng, cùng nhau tâm sự những chuyện buồn vui hằng ngày. Về nhà, mọi người được thoải mái, bộc lộ những cảm xúc, những suy nghĩ của mình.

Còn với trẻ em, những đứa trẻ sẽ được ca hát với nhau, cùng nhau ăn những loại bánh kẹo mà cha mẹ đã mua sẵn. dịp này các em nhỏ sẽ được rước đèn ông sao, những đứa chiếc đèn ông sao với đầy đủ màu sắc sẽ sôi rội khắp phố phường, đây là phong tục truyền thống của ta mỗi khi trung thu tới. Ngoài ra, các chương trình phục vụ cho các bé nhỏ khác như múa lân, ảo thuật, chú hề làm bong bóng của diễn ra nhiều,…
Chắc các bạn cũng đã biết đến bộ môn nghệ thuật tạo hình bong bóng. Bộ môn này đã làm mưa làm gió ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Nhiều người đã chọn bộ môn này để làm nghề nuôi sống mình.

Chú hề Duy Trần đã lựa chọn bộ môn này làm nghề tay trái để trang trải chi phí học tập của mình trong những năm học Đại Học.

Nhận thấy hiện nay, các bậc cha mẹ mong muốn đem tới nhiều niềm vui cho các bé nhỏ hơn trong dịp đặc biệt này, tôi là chú hề Duy Trần muốn góp 1 ít công sức của mình giúp cho các bậc phụ huynh tạo niềm vui cho bé bằng cách cho thuê chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật với giá 400.000 đồng một giờ trong ngày lễ đặc biệt này. Tôi dám cam đoan với quý bậc phụ huynh là không một ai cho thuế chú hề tạo hình bong bóng giá chỉ 400.000/giờ trong dịp lễ này đâu vì ngày lễ nhu cầu của thuê chú hề sẽ rất cao, nên giá cũng tăng cao.
Nếu các bạn có quan tâm về dịch vụ cho thuê chú hề của chúng tôi.
Hãy liên hệ chú hề Duy Trần 0164 498 5570.
Hay xem thêm những tin tức về chú hề bong bóng hay tạo hình bong bóng nghệ thuật thì xem tại đây: chuhegiare.blogspot.com
Giá thuê chú hề cho các bạn tham khảo:
1h: 400.000 đồng
2h trở lên: thương lượng
Tôi cam kết sẽ đem đến với các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong mùa lễ trung thu này.