Vòng dâu tằm cho bé yêu

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Là một người mẹ ai cũng muốn những điều tốt đẹp nhất đến cho bé yêu của mình, kể cả trong những giấc ngủ.
  Từ ngày xưa Cha ông ta thường có tục lệ đeo vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh (<=3 tuổi) để giúp các bé tránh tà ma và giúp bé có giấc ngủ ngon và bị không giật mình.
  Mình thấy ở Hà Nội để tìm một cành dâu tằm rất khó, hoặc do công việc bận rộn nên các mẹ không có thời gian làm chiếc vòng dâu cho con mình.
  Vì hiểu được mong muốn của các mẹ luôn mong con mình có những giấc ngủ ngon, không giật mình, tránh sài đẹn, bớt mồ hôi trộm, khóc đêm (khóc dạ đề) nên mình đã nhập những chiếc vòng dâu bé bé xinh xinh về để giúp các bé yêu có giấc ngủ ngon lành.
  Vòng dâu còn có tác dụng khác nữa là khi đi ra ngoài các mẹ cũng không phải cầm nhiều đồ lỉnh kỉnh như dao, tỏi, đũa, hay là quẹt nhọ nồi thay vào đó các mẹ chỉ cần đeo vòng dâu vào tay cho bé, vừa xinh, vừa đáng yêu.
  Vòng dâu của mình vừa chất lượng, lại vừa rất xinh nhé, cực thời trang luôn.
  Cách sử dụng: thường thì các mẹ nên đeo 2 cái vòng vào 2 cổ tay con, hoặc đeo 1 chiếc vào tay 1 chiếc vào chân, hay để đầu giường cũng được ạ.
  Vì vòng dâu nhà mình được làm thủ công ở quê nên hạt rất mịn, bóng và đẹp. Dây vòng được làn từ thun cước co giãn rất an toàn với da bé nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng
  Mình lấy công làm lãi nên bán giá rất hợp lý ạ: 20k/1 chiếc bé, 25k/1 chiếc lớn
  Mình nhận cả bán buôn nhé!
  Các mẹ hãy nhanh tay sắm ngay cho bé yêu của mình một cặp vòng dâu tằm xinh xinh để bé có giấc ngủ ngon!!!!
  Liên hệ: facebook Lê Phương Anh
  Sđt: 0943 419 077
  Địa chỉ: số 28, ngõ 85, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN
  Hoặc các mẹ ở Thanh Hoá có thể đến địa chỉ: 131 Quang Trung, cửa hàng mũ bảo hiểm Anh Nhân, nằm trên đường một để mua hàng.  Chỉnh sửa lần cuối bởi Lephuonganh1811; 12/07/2014 vào lúc 10:34 AM.
  iframe: approve:
  • 160 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  Vòng đẹp quá. em bé cũng đẹp và dáng iu

  Sắt bà bầu CHELA FERR FORTE không gây táo bón, không tác dụng phụ
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO