Vòng đá thiên nhiên Aquamarine, Lapis Lazuli tài lộc may mắn

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Món quà cuối năm! Bên mình mới về 2 vòng đá thiên nhiên. Hàng đẹp hiếm chỉ có 1-2 cái, bán cho chị em đeo may mắn năm mới, đảm bảo đeo vào ai cũng khen! Ngoài ra chúng còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa một số bệnh.
  Đảm bảo hàng thiên nhiên, giá đá bao gồm phí kiểm định.

  Liên hệ: O9O.882.7580 - O94.838.72O7
  Add: 187/37 Bạch Đằng, P.2, Tân Bình, HCM

  @Anh chị em đi qua lại nhớ phụ em nhé. Xin đáp lại 100% cho cuối năm mau mắn!

  Vòng đá Lapis Lazuli thiên nhiên - Size 52.0 mm. Giá: 7.200.000vnđ

  - Xanh tươi, ánh nhũ vàng đều, đẹp.
  - Bề dày x chiều cao:
  5.0 mm x 15.0 mm.
  Nguồn gốc:

  Lapis Lazuli là ngọc cổ, có nhiều bề dày lịch sử. Tiếng Hy Lạp cổ nói về một ngọc xa phia có chứa vàng. Những văn hóa cổ đánh giá Lapis Lazuli cao hơn vàng. Văn hóa Ai Cập cổ đại thường làm một con bọ hung bằng Lapis Lazuli để chôn cất cùng với người chết của họ và tin là nó đưa ra sự bảo vệ. Nhiều nơi tin rằng mơ thấy Lapis Lazuli là báo trước tình yêu và mãi mãi chung thủy. Khi làm việc hay ngẫm nghĩ về nó có thể làm đầu óc minh mẫn hơn.Lapis Lazuli là những một trong những loại đá có năng lượng mạnh nhất, cần phải được sử dụng cẩn thận. Mang một cái vòng có thể giúp đỡ bạn trở nên mạnh mẽ đáng chú ý. Người Ai Cập cổ xem nó như biểu tượng thật lòng. Lapis Lazuli được dùng với những đá khác để làm sạch và thanh khiết cơ thể.

  Đặc tính chữa bệnh:


  – Lapis lazuli có liên quan với cà chakra trán và cổ họng. Khi được đặt trên chakra trán, nó kết nối ta với quyền vạn năng và bộc lộ sự thật bên trong. Lapis lazuli làm nâng cao mở rộng trực cảm, tăng cường năng lực ngoại cảm và cho ta tầm nhìn để hiểu thấu những giấc mơ.
  – Đeo thường xuyên mặt dây chuyền đá lapis lazuli sẽ mở rộng và nạp năng lượng cho trung tâm vùng ngực, chữa các bệnh về họng, tuyến ức, cổ, thanh quản, tai, ngực, phổi, nó làm dịu mát và giảm đau cho những vết sưng tấy, nâng cao hiệu quả của hệ miễn dịch nhằm đẩy nhanh sự hồi phục.
  – Đeo vòng tay đá Lapis lazuli rất tốt để xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai đang gặp khó khăn trong việc nói ra cảm xúc của mình, nó khuyến khích chúng ta nói ra sự thật để tự tin hơn. Tinh thể này cũng đem lại sự sáng suốt cũng như sự rõ ràng mạch lạc trong lời nói.
  – Lapis lazuli có thể được đeo nhằm ngăn chặn những đòn tấn công ngoại cảm. Một số tác dụng khác của nó bao gồm giảm đau giúp ngủ ngon, chống hoa mắt chóng mặt và tăng tác dụng tẩy uế.


  Vòng đá Aquamarine thiên nhiên
  - Size: 52.00mm, Giá: 11.420.000vnđ


  - Xanh nước biển, sáng đều, đẹp màu.

  - Bản: 8.00mm x 12mm


  Nguồn gốc:
  Trên thế giới Aquamarine chủ yếu có nguồn gốc từ Brasin, Kenya, Nigiêria, Zambia,
  Tại Việt Nam, Aquamarine được phát hiện tại Xuân Lẹ (Thanh Hoá), Thạch Khoán (Vĩnh Phú) và một số nơi khác.
  Tên gọi: đá “Aquamarine,” loại đá của tháng 3, bắt nguồn từ chữ Latin “aqua” – nước, và “mare” – biển vì màu của loại đá này nhìn như màu xanh trong của nước biển.Nguồn gốc: Trên thế giới Aquamarine chủ yếu có nguồn gốc từ Brasin, Kenya, Nigiêria, Zambia.
  Ý nghĩa và công dụng của Đá Aquamarine

  Aquamarine là một loại đá cứng và bền, tuy nhiên chúng vẫn có thể bị nứt ở bên trong nếu bị va đập mạnh. Và cũng không may là loại đá này có thể bị mất màu nếu như tiếp xúc lâu ngày với ánh sáng mạnh. Rất nhiều người nhầm tưởng đá Topaz xanh và ngọc bích là Aquamarine, tuy nhiên Aquamarine có giá cao hơn nhiều so với 2 loại đá trên.
  Aquamarine – Bùa tình yêu đến từ đại dương
  Truyền thuyết kễ rằng những viên đá xanh quyến rũ này được cất giữ trong rương báu của các nàng tiên cá đã bị sóng đánh trôi giạt vào bờ. Vì vậy mà Aquamarine được xem là đá quí của thủy thủ, nó gắn liền với những chuyến hải hành an toàn, thuận lợi, chống lại nguy hiểm và quái vật biển. Aquamarine giúp đem lại sự bình an cho các đôi uyên ương. Vì năng lượng của nó bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc nên Aquamarine đã trở thành một món quà cưới quý giá.
  Aquamarine còn được cho là có thể chống lại sự hãm hại của ma quỷ! Về mặt sức khỏe, loại đá này được cho là một trong những bác sĩ mát tay giúp giàm trừ các căn bênh liên quan đến thần kinh. Những người sử dụng Aquamarine làm đồ trang trí sẽ tăng cường khả năng cân bằng với thiên nhiên, cuộc sống, cởi mở hơn với ban bè, cũng như sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MinhHoang1981; 15/01/2014 vào lúc 09:49 AM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Vòng đá thiên nhiên Aquamarine, Lapis Lazuli tài lộc may mắn

  Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2758/voing...-main-1839908/
  Nguồn: Muagiodau.vn

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Vòng đá Thạch Anh Tóc

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MinhHoang1981; 16/01/2014 vào lúc 11:30 PM.
  iframe: approve:
  • 141 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO