2017-2018 là những năm có sự thay đổi mạnh mẽ của các sản phẩm đồ da dành cho nam. Vì vậy, phái mạnh dùng đồ da luôn có những chuẩn mực cho cá nhân mình. Thiết kế của sản phẩm cũng quyết định đến vẻ đẹp chiếc ví mà họ đang dùng.

Các ngăn có diện tích tương đối vừa phải, có khả năng tích trữ đồ đạc, vừa đủ để bỏ vào những giấy tờ khổ to như chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ ngân hàng… nhưng không quá lớn so với túi quần hay túi áo. Những chiếc ví da nam đẹp tốt phải có đường may sắc sảo, nhất là đường viền các góc và dây kéo bên trong. Nếu đường may kém, ví rất dễ bị toạc trong quá trình sử dụng, nguy hiểm hơn là chúng sẽ làm rơi lạc giấy tờ. Ngoài ra, ví da nam đẹp và xịn có logo được dập nổi ngay ngắn, sờ vào thấy bề mặt da mềm, mịn, trơn tru.

Hội nhập quốc tế và lối sống của chúng ta dần trở nên đơn giản hơn, tối giản nhất những gì cồng kềnh. Ngày xưa chưa có AMT thì tiền đựng rất nhiều trong ví. Nhưng giờ đây, chỉ với một chiếc thẻ là có thể xong mọi giao dịch mua bán.
Góc cạnh của ví da nam đẹp cũng rất quan trọng:


Ví da đẹp cho phái mạnh


Những chiếc ví da nam đẹp và tốt còn phải có đường may sắc sảo, nhất là đường viền các góc và dây kéo bên trong. Nếu đường may kém, ví rất dễ bị rách trong quá trình sử dụng, nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến làm rơi và thất lạc giấy tờ.
>>> Xem thêm nhiều sản phẩm tốt khác tại https://xuongvida.com
DT: 0932 046 028


Bề mặt chiếc ví da nam đẹp:
Một chiếc ví đẹp ít nhiều phải có điểm nhấn trang trí đẹp mắt, giảm bớt đi vẻ đơn điệu thường thấy ở ví nam, có thể có logo thương hiệu hay hoa văn được dập nổi ngay ngắn, làm chiếc ví da đẹp trở nên bắt mắt và sành điệu hơn. Với mình, logo không quan trong bằng cảm nhận chất lượng tỏng qá trình sử dụng


Việc lựa chọn được ví da nam đẹp và tốt không thể chỉ phụ thuộc vào hình thức. Bạn cần phải chú hơn đến chất lượng. Hy vọng với những bí quyết trên, cùng với chút cẩn thận và tinh ý, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc ví da nam lịch lãm và bền đẹp.