Lý do bố mẹ chọn xe đẩy Happy Dino LC188 dễ hiểu không khó như bạn nghĩ đó là giúp bé có thể cầm nắm nhìn ra bên ngoài để học hỏi và hiểu biết thêm. Bé được tiếp xúc với thế giới bên ngoài thêm tự tin khi giao tiếp cùng mọi người.

Hỗ trợ ba mẹ chăm sóc cho bé yêu hiệu quả khi con yêu của mình nằm trên xe, đẩy xe đưa bé đi dạo và thư giãn. Sản phẩm đem đến sự thoải mái cho bé, tiện lợi cho mẹ. Bé có thể nằm ngủ, nằm chơi trong khi mẹ ngồi nghỉ chơi hoặc dạo mát ở công viên, các mẹ không còn lo lắng bé bị nóng nực, khó chịu hay bị hắt nắng, gió và bụi ảnh hưởng từ môi trường.

Chỗ ngồi của xe được nâng lên cao hơn so với vị trí ngồi của xe đẩy thông thường, tránh cho em bé khỏi các nhân tố gây dị ứng ở dưới mặt đất hoặc trên đường đi. Bên cạnh đó, chỗ ngồi còn rất rộng rãi, tiện sử dụng trong quá trình em bé lớn dần lên, đồng thời tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất bất kể khi nằm, ngồi hoặc duỗi tay chân .


Xe đẩy Happy Dino LC219H cho phép bố mẹ dễ dàng quan sát em bé khi đẩy xe. Cửa sổ lưới phía sau chụp xe để tăng cường lưu thông không khí trong xe. Cửa sổ này đóng mở được tùy ý. Lưng tựa điều chỉnh được đến 170 độ Lưng dựa của đệm có thể điều chỉnh góc nghiêng từ 125 độ - 170 độ, phù hợp với nhu cầu của bé: từ dựng đứng để ngồi đến ngả ra toàn bộ để nằm .

Đai an toàn làm từ chất liệu mềm, thấm hút mồ hôi nên không làm trầy xước hay làm bé khó chịu ngay cả khi ra nhiều mồ hôi. Đai gắn khóa nhựa 5 trong 1 rất tiện nghi nên đóng mở chỉ bằng một nút bấm. Kèm tấm phủ chân Xe có kèm tấm phủ chân tạo sự gọn gàng, tránh bụi bặm cho bé. Tấm phủ này có thể tháo ra hoặc lắp vào rất dễ dàng.

Đệm ngồi chất liệu vải mềm, thấm hút mồ hôi tốt nên không làm hằn, xước da hoặc gây khó chịu cho bé ngay cả khi bé khi ra nhiều mồ hôi. Đai có khóa nhựa 5 trong 1 đóng mở dễ dàng chỉ bằng một nút bấm, đơn giản khi cho bé ngồi hoặc nhấc bé ra khỏi xe.