Tháng 6 đến rồi, các mẹ nhà ta lại tất bận lo chuẩn bị hành trang cho con vào lớp 1. Ngoài việc phải chạy trường chạy lớp ưng ý cho con thì việc bé đã biết đọc, biết phát âm chưa lại là một vấn đề nhức nhối.
Nắm bắt và giải quyết vấn đề này, năm 2011 Bibiworld đã phát triển Tranh treo có tiếng (một dạng bảng chữ cái điện tử có tiếng) chất lượng cao giá chỉ 95000đ, đáp ứng hoàn thoàn yêu cầu của các mẹ. Tiếp nối thành công, ngoài việc tiếp tục đem TRanh treo có tiếng đến gần hơn với các gia đình thì Bibiworld Việt Nam giới thiệu bảng Tiếng việt và phát âm đa năng mới.
http://www.bibiworldvn.com/out/users...61032888_n.jpg
Bảng tiếng Việt và phát âm đa năng mới tích hợp tất cả các chủ đề: Chữ cái tiếng Việt, bảng động vật, bảng hoa quả, nghề nghiệp, giao thông vào trong 1 sản phẩm duy nhất. Đem lại 1 giả pháp toàn diện cho các mẹ và các bé.
Chất lượng thì sao: Nếu bạn đã tin tưởng vào TRanh treo có tiếng thì bạn hoàn toàn tin vào chất lượng của sản phẩm mới này.
7 in 1, bảng sẽ thiết kế như một chiếc cặp sách, bé có thể mang tới bất cứ nơi đâu: Phòng khách, phòng ăn, lên giường hay trong cũi.
Giá thì không phải x7 nhé: Chỉ có 155.000đ thôi, free ship bán kính 5km quanh khu vực Ngã 4 Sở nhé.
Call: 0987496801 các mẹ nhé.
http://www.bibiworldvn.com/out/users...35003448_n.jpg
Chi tiết các mẹ xem tại đây.