THƯ NGỎ


Công ty TNHH Quốc tế Trường Phát trân trọng cảm ơn quý vị quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc nhu cầu và từng nỗi lo toan của khách hàng. Dù phương tiện vận tải không ngừng phát triển nhanh chóng, một khi hàng còn ở trên đường, trái tim của bên giao lẫn bên nhận vẫn luôn hồi hộp dõi theo.
Chúng tôi không chỉ là “người vận chuyển” cho một đơn hàng, mà mong muốn trở thành đối tác tư vấn và cung cấp dịch vụ lâu dài cho quý vị trong tất cả các khâu của chuỗi cung ứng. Chúng tôi tự hào có những khách hàng lâu năm, tin cậy trao cho chúng tôi từ món hàng mẫu quý giá độc bản, hàng độc hại cần được xử lý kỹ lưỡng cho đến những container giá trị lớn.

Mỗi báo giá từ phía chúng tôi là kết quả của quá trình khảo sát nghiên cứu mọi phương án vận chuyển phù hợp nhất với hàng hóa và nhu cầu khách hàng, chứ không chỉ “gom hàng, đóng thùng và gửi”. Nhân viên chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng quý vị trong suốt quá trình chuyển hàng để kịp thời giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Lòng tin của quý vị và uy tín của chúng tôi cao hơn mọi lợi nhuận nhất thời.

Chúng tôi tinh thông các mảng dịch vụ:
- Chuyển phát nhanh quốc tế.
- Dịch vụ khai thuê hải quan
- Vận tải nội địa (bằng đường bộ, đường sắt, đường sông, đường hàng không)
- Vận chuyển quốc tế bằng đường biển
- Vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không

Hàng hóa nhận chuyển: đa dạng về chủng loại, kích cỡ, khối lượng. Chúng tôi có chứng chỉ của IATA và sở trường xử lý hàng nguy hiểm, hàng đặc biệt như thực phẩm, chất lỏng, các loại sơn, mực in, thuốc trừ sâu, huyết thanh, vắc xin…

Với hệ thống đại lý rộng khắp toàn thế giới và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi khát vọng đồng hành cùng quý vị để đem lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp nước nhà.

--