Dầu cá Aoza được chiết xuất 100% từ cá Sardine ở Nhật, sử dụng quy trình chiết xuất không gia nhiệt, không chất phụ gia, Sản phẩm Aoza giúp bổ sung DHA tự nhiên từ cá biển sâu, không gây bất kỳ tác dụng phụ hay gây dị ứng cho trẻ khi sử dụng. Dầu cá Aoza chính là sản phẩm bổ sung DHA và EPA hoàn hảo cho bé trong những năm đầu đời.

Bổ sung DHA và EPA lâu dài có lợi cho sự phát triển của trẻ, song thực tế trẻ em ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam đang được bổ sung DHA trong thực đơn hàng ngày với hàm lượng thấp hơn rất nhiều so với mức khuyến cáo. Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ có nguy cơ chậm phát triển trí tuệ, kém thông minh, thị lực suy giảm…Aoza là sản phẩm hoàn hảo giúp bổ sung tổ hợp các dưỡng chất cân bằng bao gồm DHA, EPA, CoQ10, Vitamin A, Viatmin E giúp bé phát triển toàn diện cả về thể lực và trí tuệ.


DHA là thành phần cấu tạo chính nên màng tế bào võng mạc ở mắt (93% tế bào võng mạc có thành phần là DHA), giúp tăng sự nhạy cảm của tế bào võng mạc với ánh sáng, tăng cường thị lực.

EPA có khả năng tăng cường chức năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Các thành phần CoQ10, Vitamin A, Vitamin E trong sản phẩm dầu cá Aozacó tác dụng hiệp đồng trong việc chống oxy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do, giúp bảo vệ cơ thể bé.
Nhờ có nhiều thành phần ưu việt, Aoza đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ Nhật. Sản phẩm hiện đã có mặt tại Việt Nam.
HOTLINE TƯ VẤN / ĐẶT HÀNG MIỄN PHÍ: 1800.8155 (8H-20H HÀNG NGÀY)
Truy cập vào : Nhà thuốc 365, nhà thuốc trực tuyến hàng đầu Việt Nam