[Ưu đãi] Khóa học Bóng Đá Hè 2014 tại Học viện bóng đá quốc tế IFPA dành cho các con trong độ tuổi từ 6 - 15. Miễn phí 1 buổi tập thử.!

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dear các mẹ,

  International Football Passion Academy (IFPA) là đối tác chính thức của 1 trong những học viện bóng đá lâu đời và danh tiếng nhất thế giới - Học viện bóng đá Read Madrid.

  IFPA là đơn vị tiên phong trong việc đưa mô hình đào tạo “sport education” về Việt Nam. Đây là hệ thống đào tạo hướng tới sự cân bằng giữa việc nâng cao thể chấtphát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

  IFPA không hướng tới mục tiêu đào tạo vận động viên chuyên nghiệp. Thay vào đó, thông qua giáo án huấn luyện tài năng trẻ của các CLB nước ngoài, IFPA chắt lọc những gì tốt nhất, phù hợp nhất cho 1 sự phát triển tổng thể của trẻ em tại Việt Nam.

  IFPA đã tổ chức thành công trại hè bóng đá Real Madrid Clinics tại Hà Nội vào tháng 4/2012 với sự tham gia của hơn 80 học viên Việt Nam và nước ngoài.

  Những lợi ích cho các con khi tham gia IFPA:
  - Phát triển thể chất (sức mạnh, sự dẻo dai, sự nhanh nhẹn)
  - Phát triển những kĩ năng mềm quan trọng cho các con: làm việc nhóm (teamwork), cộng tác (cooperation), lãnh đạo trên sân (leadership); rèn luyện sự tự tin, tính kỷ luật, phát triển các kĩ năng giao tiếp.
  - Ngôn ngữ giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh, với đội ngũ huấn luyện viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm.

  Địa chỉ:
  - Tổ hợp sân bóng Mirolin (đối diện sân vận động quốc gia Mỹ Đình).

  Thời gian:
  - International class: 7.00pm - 8.30 pm tối thứ 6 hàng tuần.
  - Standard class: 7.30 am - 9.00 am sáng chủ nhật hàng tuần.

  Liên hệ:
  - Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia tập thử 1 buổi MIỄN PHÍ, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:
  - Hotline: 0124.53.12345
  - Email:
  Ifpa.football.academy@gmail.com

  ĐẶC BIỆT:
  - IFPA trân trọng giới thiệu giải đấu WORLD YOUTH CHALLENGE CUP 2014 (WYCC) vào tháng 7 tới dành cho các đội bóng lứa tuổi U13 trên địa bàn Hà Nội. Các tập thể có nhu cầu đăng kí tham dự vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0124.53.12345.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi IFPA.academy; 17/06/2014 vào lúc 01:08 AM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  hè này bỗng dưng nở rộ các trại hè bóng đá cho thiếu nhi. Mình cũng muốn tìm 1 nơi cho cu Bin tham gia nhưng chưa hiểu rõ lắm sự khác biệt giữa các trung tâm.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO