Tranh sơn dầu tự vẽ (DIY) - Quà tặng độc đáo

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhờ sự phát triển của khoa học, công nghệ nhiều điều không thể đã dễ dàng trở thành những điều có thể, giúp bạn trở thành "HOẠ SỸ NỔI TIẾNG" bất kỳ khi nào bạn muốn.

  Một trong muôn vàn minh chứng cho điều đó là một sản phẩm ra đời không lâu từ Mỹ có tên tiếng Anh là “Painting by number” nghĩa là “Vẽ tranh bằng số”.

  Những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhờ công nghệ hiện đại đã được “số hóa” màu sắc và dựa vào các con số đó mà bạn có thể vẽ. Bạn hãy thử hình dung, một tác phẩm sơn dầu gồm 40 màu, đã được đánh dấu 40 màu đó trên tranh vẽ in mờ trên bạt và chuẩn bị sẵn cho bạn 40 hộp màu tương ứng. Và nhiệm vụ còn lại của bạn là hãy cầm lấy bút lông (cũng được cung cấp sẵn trong mỗi bộ Kit) và tô màu lên bức tranh đó dễ dàng và chính xác.

  Giờ đây, không cần tốn bạc triệu, bạn có thể tự mình sáng tác các tác phẩm nổi tiếng như “Hoa hướng dương” của Van Gogh hay “Mona Lisa” của Leonardo da Vinci để trang trí nhà cửa hoặc làm những món quà độc đáo tặng người thân vào những ngày lễ Tết, dịp kỉ niệm quan trọng.


  Hơn thế nữa, thú vui này đặc biệt nhẹ nhàng, thanh tao, giúp bạn xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy tin rằng với đôi bàn tay chưa từng cầm bút vẽ, bạn vẫn có thể tạo nên các tác phẩm hội họa đẹp đến bất ngờ đồng thời sau một vài giờ đồng hồ thả sức tô, vẽ bạn chợt nhận ra rằng hình như chưa hề có những suy nghĩ tiêu cực trong đầu bạn trước đây, bạn đã quên hết những căng thẳng, cáu giận về những chuyện, mà giờ đây, bạn đã thấy thật ngớ ngẩn và vô nghĩa.

  Sản phẩm có nhiều kích thước, với các em nhỏ, các bé có thể vẽ những tác phẩm xinh xắn, ngộ nghĩnh để trang trí góc học tập hoặc sẽ đầy ý nghĩa nếu bé tự vẽ tranh để tặng ông bà, bố mẹ và bạn bè trong những dịp đặc biệt. Bạn thử nghĩ mà xem, với vài chục ngàn đồng bé và bạn có thể mua được món quà gì cho bé tặng người thân nhân ngày sinh nhật? Nhưng nếu bạn sắm cho bé một bộ kit với những nhân vật hoạt hình ngộ
  nghĩnh như gấu Pooh, chuột Mickey, mèo Kitty để bé tự hoàn thành sản phẩm và mang tặng cho người bé yêu quý thì thật thú vị và ý nghĩa biết bao. Chắc chắn ông bà, cô bác sẽ vô cùng bất ngờ và xúc động trước “tác phẩm nghệ thuật” đích thực của bé. Và một điều quan trọng hơn là họ sẽ cảm nhận một cách thấm thía tình yêu thương, sự kính trọng mà bé dành cho họ. Thật tuyệt vời phải không bạn? Qua việc vẽ tranh bạn vừa tạo cơ hội cho bé lao động, vừa truyền cho con một cách sinh động bài học về tình yêu thương, sự chia sẻ.

  Hãy ngắm nghía và cảm nhận các tác phẩm hội họa này, bạn có thể làm nên nó chỉ với khoảng thời gian không lâu, bởi chúng đã được số hóa để bạn dễ dàng tô màu lên nó. Hãy trang trí nhà bạn bằng các tác phẩm hội họa tuyệt đẹp này.

  Với nhiều kích thước tranh khác nhau để bạn lựa chọn:
  Kích thước Giá bán lẻ
  10x15cm: 45,000 VND
  20x20cm: 110,000 VND
  20x30cm: 140,000 VND
  30x30cm 165,000 VND
  30x40cm 180,000 VND
  40x40cm 200,000 VND
  40x50cm 230,000 VND

  Chúng tôi có chính sách bán buônlàm đại lý rất ưu đãi

  Xin Liên Hệ Hà Nội: Ms Hương: 01262465405; Mr Phương: 0906086601

  Các bạn tìm hiểu chi tiết về các loại Tranh và Chương trình khuyến mại. Mời đến với FB của mình:

  http://www.facebook.com/ph.art.shop.

  hoặc

  http://muare.vn/quatang/4353098

  hoặc

  http://muaban.com.vn/index/frame/det...g-doc-dao.html

  (Các bạn đến xem Tranh vui lòng liên lạc trước với mình. Phòng khi mình không có nhà. Cám ơn các bạn nhiều).
  Chúc các bạn vui vẻ!!!!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi sun745; 23/02/2012 vào lúc 04:40 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO