Tranh Dệt Thổ Cẩm

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tranh Dệt Thổ Cẩm lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam, được phát triển bởi Hàn Quốc kết hợp công nghệ dệt của Đức và kỹ thuật nhuộm màu của Nhật Bản đã tạo nên những sản phẩm độc đáo,mới lạ với màu sắc phong phú và sống động trên từng sợi chỉ màu.
  Với sự đi lên của công nghệ, nghệ thuật dệt không còn phức tạp và chỉ dành cho một tầng lớp như trước nữa. Dù bạn là ai, chỉ cần bạn có câu chuyện muốn kể, TopArt sẽ giúp bạn với công nghệ dệt mới cao cấp. Hãy dành thời gian cho TopArt để ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ, những câu chuyện hấp dẫn, với thời gian ngắn nhất, chất lượng cao nhất và giá thành hợp lí nhất.
  Ưu Điểm Tranh Dệt
  Tranh Dệt Thổ Cẩm là một sản phẩm rất dễ chăm sóc, chỉ cần dùng khăn phủi nhẹ nếu thấy bụi, và bạn có thể tưởng tượng được không, Chúng ta có thể mang tranh ra giặt nếu cần thiết, một điều chưa bao giờ có đối với tranh vẽ thông thường.
  Ưu điểm tiếp theo của Tranh Dệt là bạn có thể dệt tranh từ ảnh của chính mình, không phải phụ thuộc vào họa sĩ hay nhà thiết kế nào. Chính bạn sẽ dệt lên bước tranh của mình. Ngoài ra, TopArt hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn với những bức tranh có kích thước đến 3 mét.
  TopArt sẽ mang đến cho bạn những mẫu tranh đa dạng về hình dáng, kích thước và nội dung, từ phong cảnh, con người, động vật đến những tranh về Tôn Giáo.


  Số điện thoại để đặt hàng và tư vấn trực tiếp : 0912 828 203 / (08) 3930 7468
  Hoặc Bạn có thể đến Showroom: TOPART EXTREME TAPESTRY
  206 Nam Kì Khởi Nghĩa Phường 6, Quận 3, TpHCM
  Để chọn cho mình những bức tranh độc đáo nha cả nhà  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  giày thổ cẩm nữa cho bạn nào yêu thích thổ cẩm nhé: https://www.facebook.com/pg/Handmade...=page_internal
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO