Thuốc chữa dạ dày tốt nhất Khỏi một trăm phần trăm

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thuốc chữa dạ dày tốt nhất Thuoc chua da day Thuoc chua da day tot nhat hien nay thuốc chữa dạ dày tá tràng Thuoc chua viem da day Thuoc chua viem da day cap Thuoc chua viem da day tre em Thuoc chua viem loet da day Thuoc chua viem loet da day ta trang Thuoc chua benh viem loet da day Trị viem loet da day bang dong y


  Thuốc chữa bệnh đau dạ dày!
  Dạ dày là bộ phận quan trong nhất trong bộ phận tiêu hóa, có hình dáng như một cái túi để dựng thức ăn, có lỗ mở ở hai đầu, phần trên nối với thực quản gọi là tâm vị, phần dưới nối với ruột gọi là môn vị. Đau dạ dày có thể do viêm dạ dày hoặc loét dạ dày. Cơ chế sinh bệnh viêm loét dạ dày điều do axit làm lở loét niêm mạc dạ dày. Những axit làm viem loét có thể do dạ dày tăng tiết hoặc do bên ngoài đưa vào.

  Rất ít người nhận ra mình đang có nguy cơ, hoặc đang bị bệnh đại tràng chính bởi diễn biến chậm và những biểu hiện của bệnh thường không rõ ràng và thường bị xem nhẹ. Ban đầu, chỉ có các biểu hiện như đầy bụng, khó tiêu, đau bụng lâm râm, lâu dần là tình trạng tiêu chảy, đại tiện khó chịu, phân nát cũng có khi lại là táo bón. Biểu hiện trên càng rõ rệt khi ăn thức ăn nhiều đạm, thức ăn lạnh, căng thẳng thần kinh. Bệnh diễn biến dai dẳng, kéo dài, hay tái phát, điều trị rất khó khăn. Hậu quả cuối cùng là xuất huyết tiêu hoá, suy kiệt, người gầy gò, xanh xao do đại tràng không thực hiện được chức năng hấp thu các chất dinh dưỡng, thậm chí đã có một số trường hợp còn dẫn đến ung thư đại tràng. Đã đến lúc chúng ta cần để ý chăm sóc sức khoẻ cho chính mình và tìm cho mình một giải pháp phù hợp để cứu lấy đại tràng và đường tiêu hoá của chính mình.

  Đối với bệnh đau dạ dày, viêm đại tràng mãn, thuốc Tây chưa chứng tỏ được hiệu quả rõ rệt (khỏi hẳn), đặc biệt là các thuốc kháng sinh, càng dùng càng gây nên rối loạn do hệ men tiêu hoá trong đường ruột bị phá huỷ. Các thuốc đông dược điều trị bệnh dạ dày, đại tràng hiện nay trên thị trường khá nhiều nhưng tỷ lệ thành công trong điều trị đều chưa cao. Hoặc là chỉ loại bỏ được triệu trứng ban đầu mà chưa điều trị đúng nguyên nhân của bệnh, hoặc là phải dùng quá lâu làm nản lòng người dùng. Chưa được bộ y tế cấp phép lưu hành!

  Phương thuốc gia truyền quý trị đau dạ dày, viêm đại tràng cấp và mãn tính đã chữa khỏi hẳn bệnh cho nhiều bệnh nhân đau dạ dày, viêm đại tràng mãn với cách thức điều trị đơn giản (Thuốc dạng cồn thuốc đóng trong lọ nhựa, dùng đơn giản với thời gian chỉ 15 ngày là khỏi hẳn đối với những người mới đau. Người đau lâu là 20 đến 30 ngày! Thì khỏi hẳn 100 phần trăm). Khi uống thuốc vào, thuốc có dạng nước tinh chế sẽ bám chặt vào nơi viêm loét dạ dày, tạo men đại tràng giúp bệnh đau dạ dày, viêm đại tràng của bạn nhanh chóng được chữa khỏi hẳn, Kể cả vi khuẩn HP cũng được diệt tận gốc.

  Thuốc của chúng tôi đã được Bộ y tế công nhận !

  Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn: TCCS. (Đã được bộ y tế cấp sô đăng ký riêng)

  SĐK: VD 10214-10 Viên thuốc uống (Dạng cốm đóng nang cứng)

  SĐK: V1173-H12-10 Thuốc uống ( Dạng cồn thuốc đóng trong lọ nhựa PE)

  1. CHUYÊN TRỊ: Đau dạ dày, thượng vị, viêm loét hành tá tràng, đầy hơi, bế khí... (Bệnh nhân thường có các triệu trứng như thường đau lâm râm ở vùng thượng vị, có khi đau sốc sang hai bên sườn, ra sau lưng, hay bị nôn oẹ, ợ chua, ợ hơi, ứa nuớc miếng, thường xuyên bị táo bón hoặc đi ngoài phân sống). Trị viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm đại tràng, tiêu chảy,lỵ, chống hoại tử mô mềm, cầm máu, viêm nhiễm. Dùng được cho cả người lớn và trẻ em.
  2. CÁCH DÙNG THUỐC:
  - Mỗi ngày uống thuốc làm 2 lần vào sáng - tối hoặc trưa - tối, uống trước bữa ăn 30 phút.
  - Một thang thuốc gồm 10 hộp nhỏ dạng cồn thuốc ( hoặc dạng cốm đóng nang cứng). Một hộp nhỏ uống từ 1-2 nắp lọ uống ( tương đương với 2-4 ml pha loãng với 20-40ml nước sôi đẻ nguội). Như vậy 1 thang thuốc 10 lọ sẽ uống trong 38 ngày.
  3. CÁCH UỐNG:
  - Hoà tan phần thuốc đã chia ra với 20-40ml nước sôi đẻ nguội.
  - Uống liên tục (1 thang gồm 10 hộp uống liên tục trong 15 ngày).
  - Trong quá trình uống thuốc (Khoảng ngày thứ 4 và thứ 5) nếu thấy đau tăng lên hay bị đi ngoài lỏng hoặc nước tiểu đục là triển vọng tốt, bệnh sẽ khỏi.
  4. GIÁ THUỐC:
  800.000đ/ 1 thang thuốc trị khỏi hẳn hoàn toàn.

  5. TƯƠNG TÁC THUỐC: Trực tiếp bao vết loét, làm săn da và niêm mạc, ức chế và diệt khuẩn đường tiêu hóa trong đó có vi khuẩn HP, khỏi hoàn toàn 100 phần trăm.

  6. CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Không dùng cho người bị táo bón do nhiệt. Thông báo với bác sĩ tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

  Khi khỏi bệnh, người bệnh vui lòng giới thiệu địa chỉ bán thuốc cho những người có nhu cầu!

  Quý khác có nhu cầu liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và lấy thuốc:

  PHÂN PHỐI SẢN PHẨM: ĐÔNG Y TẠI
  SỐ 323 - 321 A LƯƠNG THẾ VINH- QUẬN THANH XUÂN- TP HÀ NỘI
  Điện thoại: 04 39 915 945 – PHỤC VỤ 24/24 (Phục vụ kể cả ngày thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ têt ). Vận chuyển miễn phí trên toàn quốc!

  Thông tin tài khoản: Chủ tài khoản Lê Đình Tùng - Số tài khoản: 1507 2055 13187

  Tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn AGRIBANK - Chi nhánh 04 Cầu Giấy- Hà Nội.


  Lưu ý: - Thuốc chúng tôi bán cả thang, không bán lẻ.

  - Khách hàng liên hệ tư vấn và đặt thuốc trước khi đến lấy thuốc,

  - Khách hàng ở xa đặt thuốc, sau 24- 48h, ra bưu điện gần nhất nhận thuốc và thanh toán tiền tại bưu điện.

  Xin cảm ơn! Xin cảm ơn!

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  có ai dùng thuốc ở đây mà hết bệnh không, chia sẽ cho mình với, his

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO