Amigurumi là một loại hình móc len nghệ thuật bắt nguồn từ Nhật Bản. Các nhân vật của loại nghệ thuật này thường là những con thú nhỏ dễ thương như gấu, mèo, cún,… và những nhân vật hoạt hình có cảm xúc giống như con người. Để có được những sản phẩm đẹp đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ rất cao (Đây là một nét văn hoá điển hình của Nhật). Với tiêu chí là tạo ra những sản phẩm dễ thương, đáng yêu thì amigurumi thường là những động vật có cái đầu hình cầu khá to trên cơ thể hình trụ nhỏ xíu với các chi ở dưới. Amigurumi có thể được sử dụng như đồ chơi trẻ em, nhưng cũng được giới trẻ tiêu thụ khá nhiều vì có tính thẩm mỹ cao.

“Búp bê nhồi bông bằng len” thường được móc sợi bằng cách sử dụng khâu móc đơn. Thông thường, khi sử dụng kim móc và kim đan, người ta sẽ dung loại nhỏ để cho sản phẩm được chặt chẽ mà vẫn nhồi bông được, giúp bông không bị lộ ra. Chất liệu để nhồi là bông gòn công nghiệp, nhưng có thể được nhồi bằng các nguyên liệu khác. Những viên nhựa nhỏ có thể được thêm vào phần phía dưới của sản phẩm để nâng trọng lượng của nó.
Amigurumi được bán nhiều trên trực tuyến, nó bắt đầu được bán từ năm 2003 ở Nhật Bản. Mặt hàng này được báo cáo là mặt hàng phổ biến nhất trên Etsy, một thị trường thủ công trực tuyến, nơi những đồ vật móc len thường được bán với giá 10$ đến 100$.

+ Sản phẩm được làm bằng tay,được thực hiện 1 cách trau chuốt, tỉ mỉ, bảo đảm chất lượng.
+ Bên trong nhồi 100% gòn công nghiệp do đó sản phẩm ko bị biến dạng, khi giặt máy hoặc sử dụng với thời gian lâu.

Amigurumi Shop chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ thú len nhồi bông, móc khóa, móc điện thoại Amigurumi và quà handmade.

Vui lòng liên hệ :
4C, Đường 19, KP3, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM
Trâm Anh 0905045182
Website: www.golive.vn/amigurumishop/home