Quần ngố là thời trang cho bé trai sành điệu và năng động, vì vậy mẹ không nên bỏ qua khi sắm đồ cho con mình.


1. Quần ngố jean – thời trang cho bé trai khỏe khoắn


Chất liệu jean là lựa chọn hàng đầu của các mẹ khi lựa chọn thời trang cho bé trai, bởi ngố jean khỏe khoắn, năng động rất thích hợp với con trai ưa chạy nhảy. Khi diện trang phục quần áo trẻ em này các mẹ đừng lo khó chịu bởi jean dành cho bé thường có độ co dãn thoải mái. Hơn nữa kiểu dáng đơn giản cùng màu sắc đa dạng sẽ giúp con trai có thể mix với nhiều kiểu áo khác nhau như pull, sơ mi hay áo ba lỗ khỏe khoắn.
Quần ngố jean – thời trang cho bé trai khỏe khoắn


2. Ngố cotton – thời trang bé trai tiện dụng

Với những cậu chàng ưa nghịch ngợm thì ngố cotton quả là lựa chọn hợp lý. Với chất liệu thoải mái, thoáng mát của cotton thì các mẹ yên tâm là con có thể thoải mái chạy nhảy mà vẫn năng động và thoáng mát.
Ngố cotton – thời trang bé trai tiện dụngKhác với ngố jean, ngố cotton không thiên về kiểu dáng ôm sát mà thường thiên về dáng "boom", alibaba hay dáng thụng thoải mái... vì vậy khi diện trang phục này các mẹ hãy giúp con mix cùng với những chiếc áo đơn giản như pull, sơ mi nhé. Ngố cotton được xem là thời trang cho bé trai sành điệu vì trông con bạn lúc nào cũng khỏe khoắn và cá tính.


3. Ngố kaki – thời trang cho bé trai năng động


xem tiếp tại http://thoitrangtreemonline.com
thời trang trẻ em