Chắc hẳn các mem lứa tuổi 8x- 9x đều không thể quên một thuở phát cuồng vì nhân vật Son-Go-Ku trong series phim và truyện 7 Viên Ngọc Rồng. Khi đó, hầu hết bất cứ ai đều phải sở hữu cho mình ít nhất một mô hình hay thẻ Dragon Ball Super Card để thỏa chí đam mê của mình .

Để thuận tiện cho các bạn giải trí, Shop Nhật Việt đã đặt từ Nhật về bán thẻ Dragon Ball Super Card hàng chất lượng tốt nhất với giá cực hấp dẫn. Bán sỉ và lẻ thẻ Dragon Ball với nhiều phiên bản thú vị, đầy đủ các thẻ với tạo hình nhân vật từ series sơ cấp đến siêu cấp, sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho các tín đồ của tựa game thẻ bài hấp dẫn này.

VIDEO]https://www.youtube.com/watch?v=V0XHeMEtfVU[/VIDEO]

Shop có bán rất nhiều các bộ thẻ Dragon Ball Super Card nhập trực tiếp từ Nhật về

Khi bước chân vào thế giới Dragon Ball Super Card, bạn sẽ được thỏa mãn đam mê sưu tập của mình. Hàng trăm, hàng ngàn thẻ bài Dragon Ball Super Card khác nhau với những hình ảnh sinh động luôn khiến các fan 7 Viên Ngọc Rồng xao xuyến . Các lá bài Dragon Ball Super Card không bao giờ bị lạc hậu, các mẫu mới ra lại càng làm tăng giá trị của các mẫu cũ.Nếu bạn có nhu cầu mua hãy nhấc ngay máy lên và gọi cho Shop qua Hotline 0983131528 để được tư vấn 24/7 , sở hữu trọn bộ các quân bài 7 viên ngọc rồng thú vị và hấp dẫn này nhé .Shop xin chia sẻ qua hình ảnh 1 số thẻ bài 7 viên ngọc rồng nhé :


Thẻ bài nhân vật BrolyThẻ bài nhân vật Son-GoKuThẻ bài nhân vật Tien ShinhanThẻ bài nhân vật VegetaThẻ bài nhân vật Son-GoHan siêu xay daThẻ bài Son-GoHan hồi còn nhỏThẻ bài nhân vật Satan – Chuyên gia chém gió ^^Thẻ bài nhân vật Frieza (Fide)Thẻ bài nhân vật tướng dưới quyền Frieza (Fide)