Thanh lý tủ đồ của Xu 100% hàng Nhật

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dọn tủ cho bé Xu nên thanh lý toàn bộ đồ của Xu nhà mình từ 0 đến 6 tuổi (mình mới lựa được trước mấy bộ nên up trước)

  Phone: 0169.6969.171 (Mẹ Xu)

  Địa chỉ: (liên hệ mua hàng trước)

  TK:007.100.423.0827 (Vietcombank chi nhánh CMT8- Quận 3- TP HCM)

  Lưu ý
  - Tẩt cả đồ trẻ em trong trang 1 này đều auth 100% chủ yếu của các hãng GAP, UNIQLO , ELFIN DOLL , MIKI HOUSE , DISNEY... còn quần chủ yếu của hãng B.B.Q , PENGYOU... mấy hiệu này khá thông dụng bên Nhật ko có cái nào hàng xk cả. Các gái đừng so sánh giá cả , chất lượng với hàng xk. Nếu chất lượng cũng như nhau thì chẳng ai dại gì mua hàng auth.

  - Thời kì bão giá cái gì cũng đắt , hàng quần áo trẻ con cũng ko ngoại lệ . Em đã để giá rẻ nhất có thể nên em ko nhận mặc cả. Các gái cân nhắc trước khi pm .

  - Đồ đa phần mới từ 97% - 99% tức là chỉ mặc vài lần, hoặc giựt tag cái nào cũ hơn em sẽ chú thích bên cạnh . Lưu ý với các mẹ là hàng authentic Nhật màu sắc nó nhã nhặn thui chứ nó ko rực rỡ như hàng TQ với xk đâu ạ. Nhất là màu kẻ , xanh, hồng nó chỉ là loại nhạt thui . Các mẹ xem mà thấy màu nó nhạt thì đừng nghĩ bị bạc nhé vì Nhật thường chú trọng nhất là chất liệu. Đồ có sao em nói thế chứ ko vì mấy chục bạc mà phải tăng giá trị của nó lên để bán được. Với lại đồ 100% cotton thì bao giờ bề mặt của nó cũng hơi lông lông chứ ko đanh như loại cotton pha đâu ạ.

  - Vì hàng quần áo nhiều khi fom to nhỏ khác nhau. Với lại là trẻ con nên cùng độ tuổi ấy nhưng có bé lại to, bé lại nhỏ . Nên tốt nhất các mẹ bớt chút time qua tận nơi mà chọn . Nhiều khi chụp ảnh ko lên đc màu thật nên thấy xấu qua tận nơi nhìn lại khác. Mà nhiều đồ em còn chưa kịp chụp ảnh

  - Ở HN em ko giữ oder trừ khi đặt cọc tiền . Tỉnh khác em giữ oder 12h đợi ck , sau 12h nếu vẫn chưa ck em sẽ hủy oder và bán cho ng oder tiếp theo. Free ship nội thành Hn nếu mua từ 200n trở lên . Còn dưới 200n gần em tính thêm 10n, xa 20n. Còn tỉnh khác mua trên 500n em free ship , dưới 500n share ship.

  - Các mẹ đánh dấu topic này vào rồi thỉnh thoảng nghía xem có vợt đc gì ko vì em sẽ thường xuyên update


  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 50 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  không thấy hình hả bạn

  iframe: approve:
  • 348 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  có vài hình ah!k có giá!

  Chuyên bỏ sỉ đồ bộ trẻ em giá bình dân!
  iframe: approve:
  • 610 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  bạn không cần thiết để chữ to như thế đâu, nhìn nhức mắt lắm. chỉ cần phần giá hay số điện thoại liên hệ để to là được rồi.

  Mời ghé thăm Facebook của Mẹ Chu Chu: tại đây hoặc tại đây

  NB: 3,35kg, 6m: 7,2kg, 7m: 7,4kg, 10m: 8kg, 12m: 8,2kg
  iframe: approve:
  • 647 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #5
  Không thấy hình nhỉ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO