Em còn 1 ít sách cần thanh lý để nghỉ bán về quê. Em sẽ để lại giá gốc ạ. Mom nào có nhu cầu múc luôn hộ em với ạ.

[Thanh lý] Em còn 1 ít sách cần thanh lý để nghỉ bán về quê. Em sẽ để lại giá gốc ạ. Mom nào có nhu cầu múc luôn hộ em với ạ.
1. Sách chiều bóng - NXB Đinh Tỵ. #89k (GIá bìa: 126k)
Bộ sách gồm 7 cuốn của NXB Peter Pauper Press nổi tiếng của Mỹ gây ấn tượng mạnh bởi hình thức độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam bởi Đinh Tị Books.

Mỗi trang sách có kết cấu đặc biệt với khuôn giấy trong suốt, chỉ cần dùng đèn pin chiếu qua, các hình ảnh sẽ được phóng đại lên trên vật phản chiếu (tường nhà, trần nhà, cánh cửa,...) tạo thành những bức tranh sinh động về thế giới ban đêm kì ảo và huyền diệu. Màn đêm với bé bỗng không hề đáng sợ mà trở nên vô cùng gần gũi và thân thiện.

2. Sách chuyển động tương tác: Cơ thể ngườim hình dạng, con vật. #79k(Giá bìa: 108k)
Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt - Anh - Pháp: Cơ Thể Người

Xuất bản lần đầu tại Pháp với tên gọi Kididoc, bộ sách chuyển động thông minh đã nhanh chóng được phổ biến tại 22 quốc gia khắp thế giới và trở thành một trong những bộ sách bestseller dành cho trẻ trong độ tuổi 0-6.
3. Sách âm thanh - #171k(Giá bìa- 250k)
SÁCH ÂM THANH: BỘ SÁCH “BIẾT NÓI” ĐÁNH THỨC THÍNH GIÁC CHO TRẺ 0-6 TUỔI
!!Tác động mạnh mẽ đến thính giác chỉ qua một lần chạm với hệ thống module hiện đại - cho ra những âm thanh sống động về cuộc sống
!!! Phát triển tương tác thị giác ở giai đoạn nhận thức đầu tiên với cách sử dụng màu sắc của sách là dựa trên nghiên cứu về trẻ nhỏ
!!!Tăng cường xúc giác và khuyến khích trẻ vận động

!!! Cuốn sách không chỉ có kích thước vừa vặn với đôi tay nhỏ của trẻ, mà các trang sách còn được bo tròn an toàn, thân thiện khi trẻ đọc sách
!!! Mang tới cho trẻ những giá trị giáo dục rất nhân văn
Bộ sách Âm thanh là món quà đầu đời, thắp lên tình yêu với sách của trẻ, là món quà tuổi thơ đặc biệt và sống động mà trẻ nhớ mãi về sau này.
=====
P/S: Em cũng có sách ehon cho bé. Mom nào mua đơn hàng trên 200k em tặng cuốn 150 ngôn ngữ ký hiệu trẻ/Gần bên con nhé.
===
Inbox để được tư vấn ạ������������������������������������