Thanh lí 50 bộ bể chơi cát nước giá 200k và xếp hình nhựa đồng giá 80k 1 túi

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: O9 bốn 58O22 bốn bốn
  Địa chỉ: Nhà A2/2 ngõ 126 Hoàng Quốc Việt
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trẻ em trong độ tuổi mầm non luôn luôn hiếu động, thích chơi những trò chơi xúc cát, nghịch nước. Chính vì vậy, sản phẩm bể chơi cát nước ra đời giúp cho bé vui chơi trò này an toàn và vệ sinh hơn.
  Bể chơi cát nước được sản xuất bằng chất liệu nhựa nhập khẩu
  *Trẻ sẽ được trải nghiệm những trò chơi thú vị như xây lâu đài cát, vận chuyển đất, cát xây nhà, té nước, đong nước…
  * Bộ sản phẩm gồm: 1 cào cát, 1 xúc cát, 1 bình đựng nước, 1 chiếc thuyền buồm, 1 khuôn vịt, 1 khuôn cá, 1 khuôn cua, 1 khuôn bạch tuột kèm 1 bàn vẽ.
  * Chất liệu nhựa siêu đẹp, đầy màu sắc rực rỡ, có 4 chân tháo lắp xếp gọn, bên trong bàn có hộc đựng đồ chơi hay sách vẽ đều được.
  - Kích thước: D41,5 x R27,5 x C26 cm

  Địa chỉ: nhà A2/2,ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT tư vấn và đặt hàng:0945802244 (hoặc kết bạn trực tiếp zalo số này ạ)


  Giá 200.000 đồng


  Bể chơi với cát và nước

  1. Trò chơi với cát, sỏi, nước là trò chơi mang đến cơ hội cho trẻ sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên. Giúp trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thích thú. Chơi với cát, nước là hoạt động thư giãn, giải trí vì nó không đòi hỏi phải hoàn thành nhiệm vụ cụ thể nào. Khi cùng nhau tham gia hoạt động vui chơi thú vị như vậy, trẻ sẽ có cơ hội học cách chia sẻ, giúp đỡ nhau. Qua các trò chơi đơn giản với nước như: lọc nước, đong nước qua lại trong các loại chai đựng có thể tích khác nhau, đổ cước từ trên cáo chảy xuống chỗ thấp hơn, hút nước qua ống nhựa, vòi, thí nghiêm để tìm ra vật chìm, vật nổi, thảo luận kết quả khám phá..., trẻ tìm hiểu những khái niệm đơn giản về toán, khoa học, đồng thời sự phát triển ngôn ngữ cũng được kích thích. Những đồ chơi cát như xô, bình tưới nước, xẻng, cào, khuôn cát các loại, hay những đồ chơi nước sẽ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú.
  2. Trò chơi với cát: Trẻ trải nghiệm cảm giác sảng khoái khi chạm tay vào cát, nghịch với cát. Trẻ chơi với cát để thư giãn. Chơi với cát còn giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo vởi vì chúng được thoải mái làm theo sáng kiến của riêng mình, trong quá trình chơi trẻ có trẻ thay đổi thêm bớt, mở rộng các ý tưởng của mình khi tạo ra một công trình nào đó với cát như: Đào, xới, xúc, ịn. gạt cho bằng, bưng 1 xô cát, tạo sự cân bằng cho 2 giỏ cát... là những hoạt động giúp trẻ phát triển cơ bắp và sự phối hợp khéo léo, nhịp nhàng của cơ thể.
  3. Khi trẻ làm bánh, xây lâu đài, đắp hang, đập, tạo sợ bằng nhau của 2 giỏ... bằng cát , là phát triển ở trẻ trí tưởng tượng và hình thành các biểu tượng về thế giới xung quanh.
  4. Khi trẻ cùng nhau làm một cái gì đó với cát thì chúng thường học cách chia sẻ, hợp tác, thương lượng, kiên trì chờ đến lượt mình... nghĩa là phát triển các năng lực xã hội một cách tự nhiên
  5. Nhận thức được tầm quan trọng của việc cho trẻ được tiếp xúc trải nghiệm thiên nhiên với cát, sỏi, nước giúp trẻ hứng thú và các cô giáo luôn nghĩ làm sao để những giờ hoạt động chơi ngoài trời của trẻ không khô khan và trở nên thú vị, đồng thời tăng cường thêm sự hiểu biết với trẻ về môi trường tự nhiên. Việc cha mẹ chơi cùng với con sẽ tăng sự kết nối và giúp bé hào hứng, tập trung hơn. Khi cùng nhau tham gia hoạt động vui chơi thú vị như vậy, trẻ sẽ có cơ hội học cách chia sẻ, giúp đỡ nhau. Qua các trò chơi đơn giản với nước như: lọc nước, đong nước qua lại trong các loại chai đựng có thể tích khác nhau, hút nước qua ống nhựa, vòi, thí nghiêm để tìm ra vật chìm, vật nổi, thảo luận kết quả khám phá..., trẻ tìm hiểu những khái niệm đơn giản về toán, khoa học, đồng thời sự phát triển ngôn ngữ cũng được kích thích. Những đồ chơi cát như xô, bình tưới nước, xẻng, cào, khuôn cát các loại, hay những đồ chơi nước sẽ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú.
  6. Với cát, nước và xà phòng thì các bạn có thể thiết lập một cửa hàng cà phê giả vờ cho trẻ mầm non từ 1-7 tuổi. Qua trò chơi này trẻ sẽ phát triển kỹ năng quan sát, kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt, kỹ năng tri giác, kỹ năng hợp tác, kỹ năng dự đoán, kỹ năng giao tiếp, tạo cơ hội cho trẻ phát triển ngôn ngữ, kỹ năng chơi đóng vai. Trẻ có thể sử dụng những hình cắt sẵn bằng moose hay bằng nhựa để nhúng vào nước và in lên giấy hoặc bảng. Trẻ sẽ thích nhìn thấy các hình ảnh ngộ nghĩnh được tạo ra từ nước và càng thích hơn khi để một thời gian thì lại biến mất. Qua đó trẻ còn phát hiện được thêm tính chất bốc hơi của nước.
  7. Tạo một đại dương nhỏ trên thế giới: Với một thùng nước và một vài đồ chơi như tàu thủy hoặc thuyền gấp bằng giấy, hoặc sỏi, các con vật nhự như cá, mực, tôm, cua, trẻ sẽ thích thú sưu tầm các đồ chơi có sẵn, kết hợp để tạo ra đại dương nhỏ thật phong phú với các sinh vật biển đa dạng. Qua đó trẻ có thể học được vật nổi, vật chìm, màu sắc, phân biệt tính chất của các nguyên liệu như giấy, nhựa, thủy tinh,... đồng thời trẻ còn được phát triển các kỹ năng vận động tinh. Trò chơi với nước là trò chơi mang đến cơ hội cho trẻ sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên. Nước giúp trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thích thú. Chơi với nước là hoạt động thư giãn, giải trí vì nó không đòi hỏi phải hoàn thành nhiệm vụ cụ thể nào.

  Mục đích chơi:
  • Kích thích thị giác, thính giác và xúc giác.
  • Kích thích trí não và hệ thần kinh vận động
  • Tăng cường khả năng tư duy hình ảnh của não phải
  • Rèn luyện kĩ năng phân tích và đánh giá sự vật ở trẻ
  • Phát triển cơ bắp toàn thân của bé
  • Khơi gợi trí tò mò của trẻ
  • Giúp trẻ sáng tạo và năng động hơn
  Dụng cụ cần chuẩn bị trước khi chơi
  • Cát (có thể cho trẻ chơi trong hố cát nhân tạo hoặc trên bãi biển)
  • Đồ chơi (xô đựng, cây xúc, chai lọ, hộp kho báu, búp bê, hộp nhạc,…)
  Lưu ý
  • Không để bé chơi một mình Cát để chơi phải sạch Đồ chơi không có vật sắc nhọn


  "Đồ chơi xếp hình", "đồ chơi xếp hình bằng nhựa", "xếp hình", "ghép hình""ghep hinh"
  Cuối năm dọn kho thanh lý nốt mấy bộ ghép hình bằng nhựa cho bé đủ màu sắc, có 3 kích cỡ khác nhau, cho bé tha hồ lựa chọn, thanh lý giá gốc chỉ có hàng có sẵn trong kho ngõ 126 Hoàng quốc việt, nhanh tay ring quà về cho bé nào. Liên hệ : 0945802244 http://dochoithongminh.com/
  094.580.2244
  Điạ chỉ A2-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Mở cửa từ 7 h sáng đến 18h tât cả các ngày trong tuần
  -Ngộ nghĩnh, sinh động-
  Hộp đồ chơi xếp hình DK01 là bộ đồ chơi có tính trí tuệ cao giúp bé yêu vừa chơi vừa phát triển toàn diện tư duy logic, khả năng sáng tạo, sự khéo léo, tỉ mỉ để chắp cánh cho những ước mơ thơ trẻ bay cao, bay xa.
  -Chất liệu nhựa an toàn cho bé yêu-
  Với những mảnh ghép đủ màu sắc, kích thước, hình dạng, bé sẽ tha hồ phát huy tính sáng tạo và tư duy logic của mình để ghép thành những mô hình bé đã từng thấy trên ti vi, trong viện bảo tàng…
  -Màu sắc bắt mắt-
  Trong quá trình chơi, bộ đồ chơi giúp kích thích não bộ của bé hoạt động một cách hiệu quả nhất. Các bé sẽ có một tinh thần vừa học vừa chơi một cách nhiệt tình, vui thích, nhanh nhẹn và hoạt. Qua đó, bé cũng rèn luyện được đức tính cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Chắc chắn bé cũng khéo tay hơn khi thỏa sức bày biện, thiết kế và ghép miếng hình theo trí tưởng tượng phong phú, trong sáng của mình.
  -Bé có thể sắp xếp thành những đồ vật theo suy nghĩ của mình-
  -Như ngôi nhà--Hình ô tô--Túi nhựa giúp sắp xếp đồ chơi ngăn nắp-
  Đồ chơi xếp hình thông minh
  BỘ XẾP HÌNH PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH
  gồm 9 bộ khác nhau đồng giá 65 nghìn/1 bộ  Đây là trò chơi Khuyến khích trí tưởng tượng của trẻ rất tốt. Giúp trẻ hiểu và khám phá ra nhiều điều về thế giới xung quanh, làm cho trẻ rất thích

  Các nhà giáo dục học đồng ý rằng các hình khối là đồ chơi tốt cho con trẻ. Qua quá trình xây dựng và phá đổ các "công trình" mà bé dựng lên, bé sẽ hiểu các khái niệm về toán học như hình dạng, không gian, cân bằng và trọng lực. Khi dùng các hình khối, bé có thể trở thành một kỹ sư xây dựng: Làm thế nào để mình xây một toà tháp cao hơn?
  Khi con bạn thực sự phát triển, hiểu biết về mối tương quan giữa các con số và các vật thể. Bé có khả năng phân biệt nhiều và ít, tròn, không tròn... hình Vuông, khối Vuông, hình trụ, khối trụ,.....

  1. Dạy bé những mối tương quan trong không gianạy cho Bé hiểu được khái niệm xa, gần, trên, dưới.

  2. So sánh kích cỡ:Yêu cầu bé tìm được Vòng nào to nhất và vòng nào nhỏ nhất? Vòng tròn to là Bố nhé. Vòng bé hơn là Mẹ nè. Còn tụi con sao mà bé thế ? Các bạn này tên gì nhỉ ? Nhím nè , Tũn nè....... Xếp hàng rải ra mặt bàn nhé từ Khối tròn , vuông, tam giác, hình trụ nhỏ nhất đến cái lớn nhất hay ngược lại nhỉ . Sự khác nhau giữa hình tròn và hình trụ? Hình vuông và hình tháp?

  3 .Giúp Bé tự tin và xây dựng niềm tự hào khi tạo ra sản phẩm của mình.

  4. Đồ chơi phối hợp giữa tay và mắt sẽ giúp trẻ phát triển các vận động tinh bởi việc đòi hỏi trẻ phải khéo léo.


  Đồ chơi trí tuệ; Đồ chơi giáo dục, Đồ chơi gỗ cao cấp;Đồ Chơi Thông Minh. Vận chuyển tận nhà miễn phí. Cung ứng giao buôn chiết khấu cao. 0945802244 Zalo: 094 580 22 44 –Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Chuyển hàng miễn phí nội thành HN

  -Phát triển nhận thức về thế giới xung quanh
  Những nhà tâm lí học đã xác định được rằng sự phát triển về não bộ của trẻ sẽ bị ảnh hưởng một cách đáng kể bởi thế giới xung quanh chúng. Trò chơi ghép hình đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ này. Trẻ có thể học được cách trực tiếp tiếp xúc với môi trường xung quanh và thấy được sự biến đổi liên tục của nó thông qua việc chơi ghép hình.
  - Phát triển kĩ năng phối hợp tay và mắt
  Khi trẻ lật, xoay, lấy ra, ghép vào các mảnh ghép, chúng đang trực tiếp học được cách rèn luyện phối hợp tay và mắt. Đôi mắt nhìn thấy những mảnh ghép và bộ não điều khiển tay lấy những mản ghép phù hợp với từng vị trí để trẻ đặt miếng ghép vào đúng nơi. Điều đó có nghĩa là, tay và mắt của trẻ làm việc cùng nhau để tìm thấy được những mảnh ghép phù hợp và vận dụng nó để ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh.
  - Khám phá sự khéo léo của trẻ
  Cũng tương tự như kĩ năng phối hợp tay và mắt, đồ chơi ghép hình còn giúp trẻ phát triển các động tác vận động như khám phá ra sự khéo léo của đôi tay hay những kĩ năng vận động cần thiết để có thể cầm nắm được những mảnh ghép nhỏ bé. Kỹ năng vận động này giúp ích rất nhiều cho trẻ sau này, đặc biệt là kĩ năng cầm viết và nhiều thành tựu khác.
  - Phát triển được sự khéo léo Điều này đặc biệt quan trọng và cần thiết đối với trẻ sơ sinh và trẻ trước độ tuổi đến trường, khám phá ra sự khéo léo này là một mặt, còn việc có phát triển chúng lên được hay không lại còn là một chuyện khác. Kĩ năng khéo léo này sẽ được thực sự phát triển nếu được trẻ luyện tập thường xuyên với các bộ ghép hình có độ khó dần tăng lên, tạo sự thách thức cho trẻ.
  - Phát triển kĩ năng giải quyết vấn đề
  Kĩ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả là một trong những kĩ năng và giá trị cuộc sống quan trọng trẻ cần phải có. Việc một đức trẻ có thể nhìn ra được mảnh ghép này là khớp hay không khớp với vị trí đó chính là cách chúng tư duy suy luận để phát triển kĩ năng quan trọng này. Quan trọng hơn, trò chơi ghép hình sẽ không bao giờ thành công được nếu trẻ gian lận, vì vậy, trẻ phải tự suy luận một cách nghiêm túc cho đến khi chúng thực sự tạo thành một bức hoàn chỉnh bằng chính công sức của chúng. Điều này giúp trẻ rèn luyện rất nhiều kĩ năng giải quyết vấn đề.
  - Phát triển kĩ năng nhận dạng hình ảnh

  Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, cần được học cách nhận biết và sắp xếp các khối hình dạng cơ bản xung quanh chúng. Đồ chơi ghép hình có thể giúp bố mẹ làm cho vấn đề này trở nên bớt khó khăn hơn. Bởi vì, trẻ cần nhớ được hình dạng và kích thước của từng mảnh ghép xem chúng có khớp với chỗ còn trống không thì mới có thể thành công được.
  - Phát triển trí nhớ

  Hình ghép đơn giản và các loại ghép hình nói chung có thể giúp tăng cường trí nhớ cho trẻ. Ví dụ, trẻ phải nhớ được hình dáng, kích thước và màu sắc của những mảnh ghép thì mới đặt cho khớp được. Nếu có một mảnh ghép không phù hợp, chúng sẽ để mảnh ghép đó sang một bên và đến khi tới vị trí cần miếng ghép đó, trẻ có thể nhớ được nhờ vào màu sắc và hình dáng của miếng ghép đó trẻ đã từng thấy qua
  - Phát triển tính kiên nhẫn nhờ vào việc thiết lập được mục tiêu xác định
  Khi một đứa trẻ đã từng chơi qua trò chơi ghép hình, chúng thường có xu hướng giải các đồ chơi xếp hình sau này nhanh hơn và chính xác hơn. Ví dụ như chúng sẽ ghép thành nhiều khu vực khác nhau và sau này ghép những khu vực đó lại với nhau là xong, như vậy sẽ tiếc kiệm thời gian hơn rất là nhiều. Điều này giúp trẻ học được cách để đạt tới một mục tiêu lớn lao đó chính là hoàn thành những mục tiêu nhỏ hơn. Điều này rất tốt cho trẻ.
  Chonj 1 trong 8 BỘ khac nhau:
  1. BỘ: Ngôi nhà của bé 2. BỘ: Bé vui đến trường
  3. BỘ: Du lịch Đà Nẵng 4. BỘ: Du lịch Hà Nội
  5. BỘ: Du lịch Cần Thơ 6. BỘ: Du lịch Sài Gòn
  7. BỘ: Bé chơi bóng đá 8. BỘ: Bé đi nhà sách
  9. BỘ:Lắp ráp vui nhộn


  65 000 đ

  65 000 đ
  65 000 đ

  65 000 đ


  Thanh lý đồng giá 160 000/ 1 Sp bằng nhựa xem thêm tại :

  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1009726079050622&type=1&l=d47c8e21ae\

  đồ chơi nhựa, đồ chơi nhựa mầm non, đồ choi nhựa mẫu giáo, đồ dùng mầm non, đồ dùng danh cho các trường mầm non, đồ chơi cho bé, đồ chơi an toàn cho bé, đồ chơi thông minh ,do choi thong minh
  ĐT tư vấn đồ chơi và giá cả : 094.313.2244 - 091.679.8518 - 094.580.2244
  Web tham khảo www.dochoithongminh.com
  https://www.facebook.com/dochoithongminh
  Điạ chỉ A2-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt
  Mở cửa từ 7 h sáng đến 18h 30 h tât cả các ngày trong tuần

  Bộ ảnh SP: Bấm vào ĐÂY
  Facebook: http://www.facebook.com/dochoithongminh
  Blog: http://thietbigiaoduc.blogspot.com/
  Web:http://www.dochoithongminh.com
  http://www.thietbiphonghoc.com
  http://www.thietbigiaoducmamnon.com
  Vina: 091.679.8518 ĐT: 0243.7541572 (8h sáng ==> 6h chiều)
  Vina: 094.580.2244 Yahoo: dochoithongminh

  Thanh lý nốt 200k được 1 Bộ Bếp to như ảnh dưới đây 0945802244 có sẵn tại ngõ 126 Hoàng quốc việt
  80 ngàn 1 bộ đủ loại để chọn

  65k


  65k được 1 bộ to đùng


  65k được 1 bộ to đùng

  45k được 1 trống cơm

  200k bộ to nhất đc 1 bộ, và 200k được 2 bộ y hệt ảnh bộ bé


  Hàng rào trang trí quanh cây thông nhựa, cao 20 cm dài 1 m 7 bán: 65k


  Vòng nhựa tập thể dục 30 cm 10k 1 chiếc 0945802244 alo alo


  Xếp hoa thông minh 65k


  Hộp thả hình thông minh ==> 35k được 1 bộ


  Bộ xếp khối nhựa cho cháu => 45k được 1 bộ  45k được 1 bộ to đùng

  Túi bóng 150k- 100 quả đk 7 cm to gần bằng quả bóng tennis


  200 k được 2 túi


  55k được 1 bộ này. hoặc chọn lẫn lộn bộ khác có mức giá bằng như vậy. Có sẵn tại ngõ 126 HQV 0945802244


  45k được 1 bộ này. Có sẵn tại ngõ 126 HQV 0945802244


  45k được 1 bộ này. hoặc chọn lẫn lộn bộ khác có mức giá bằng như vậy. Có sẵn tại ngõ 126 HQV 0945802244


  35k được 1 bộ này.Có sẵn tại ngõ 126 HQV 0945802244


  195k được 1 bộ này. Có sẵn tại ngõ 126 HQV 0945802244


  65k được 1 bộ này. Có sẵn tại ngõ 126 HQV 0945802244


  45k được 1bộ này. Có sẵn tại ngõ 126 HQV 0945802244


  45k được 1bộ này không có rổ chỉ có túi nilon đựng
  Có sẵn tại ngõ 126 HQV 0945802244


  45k được 1bộ này không có rổ chỉ có túi nilon đựng
  Có sẵn tại ngõ 126 HQV 0945802244
  Có sẵn tại ngõ 126 HQV 0945802244

  Các trò chơi phải nhập vai (như đóng giả bác sĩ, kỹ sư, Nhà khoa học, Nấu ăn...)
  Bộ Kỹ sư tý hon dành cho các bé trai hiếu động thông minh,ham học hỏi


  Bộ Kỹ sư tý hon dành cho các bé trai hiếu động thông minh giá 150k Không có hộp nhé chỉ có như ảnh bọc nilon nha 0945802244

  Bộ Kỹ sư tý hon dành cho các bé trai hiếu động thông minh ham học hỏi vận động và tư duy .H

  Ví dụ khi chơi đóng vai một quái vật, chúng sẽ tự nhận thức được rằng thật ra con quái vật ấy cũng chẳng ghê gớm gì, nó chỉ to bằng… thằng bạn của mình mà thôi. Hoặc với trò chơi gia đình, chúng sẽ được làm quen với các cảm xúc con cái dành cho cha mẹ hoặc trò chành chọe của anh chị em, từ đó không còn cảm giác bất an vì bị anh/chị hay em cướp mất tình thương của cha mẹ.


  Bạn bày lên bàn một vài món đồ, chẳng hạn như , chiếc kẹp tóc, bút, sách… và làm bảng giá cho mỗi thứ rồi chuẩn bị cho bé một ít tiền để trong vai trò người đi mua, bé sẽ tự “sắm” những món mình thích. Mẹ nên khuyến khích bé mặc cả cho mỗi thứ đó.

  Trò chơi này phù hợp với các bé bậc tiểu học.
  Qua các trò chơi nho nhỏ, bạn không chỉ gắn kết thêm sự thân thiết giữa hai mẹ con mà còn chủ động dạy bé những bài học đầu tiên về giá trị của đồng tiền.
  Dành cho các bé từ 2 - 3 tuổi
  Trò chơi với những tờ tiền
  Đưa cho con bạn 3 tờ tiền (là giả) và bạn cũng giữ 3 tờ. Sau đó, bạn hãy cùng con hát một bài mà bé ưa thích, đồng thời lấy lại một tờ tiền trên tay của bé. Bé cũng bắt chước bạn và rút một tờ trên tay bạn. Khi bài hát kết thúc, ai giữ được nhiều tờ tiền hơn, người đó thắng cuộc.
  Bạn cũng có thể tăng số lượng các tờ tiền lên (4, 5 hay 6 tờ) ở các lần chơi sau.
  Trò chơi săn tìm kho báu

  Bạn giấu những đồng tiền hoặc “của cải” (các vật ưa thích của bé) trong vườn hoặc ở các góc nhà. Trang bị cho bé một chiếc xẻng nhựa để bé đào xới (nếu bạn chôn trong vườn) hay bản đồ “kho báu” (nếu bạn giấu trong nhà). Hãy để bé tự tìm kiếm kho báu của mình và đừng quên khen ngợi mỗi khi bé tìm được một đồng tiền hay một báu vật. Sau khi bé đã tập hợp đủ kho báu, bạn có thể cùng con sắp xếp lại chúng và cất ở nơi bé muốn.
  Bạn nên lưu ý những đồng tiền thường rất nhỏ và rất có thể bé sẽ cho vào miệng khi bạn không để ý.

  Trò chơi trả tiền

  Bé sẽ đóng vai người bị yêu cầu, còn bạn đóng vai người yêu cầu. Bạn hãy chuẩn bị một số tờ tiền (giả) và để bé vẽ lên các con số quy định giá trị của tờ tiền (chẳng hạn như 1000 đồng, 2000 đồng…).
  Đặt chiếc rổ nhỏ hay chiếc túi trước mặt bé. Mỗi lần bạn bỏ vào đấy 1 tờ tiền, bạn có thể yêu cầu bé làm một việc và số lần làm việc này tương đương với con số ghi trên tờ tiền. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu bé thơm mẹ 3 cái, chạy quanh nhà 5 vòng…
  Lặp lại trò chơi và đổi vị trí cho bé để tạo cho bé thêm hứng thú.
  Trò chơi người thắng cuộc

  Bạn chuẩn bị 1 đồng xu 200, 1 đồng xu 500, 1 đồng xu 1000, 1 đồng xu 2000 và 1 đồng xu 5000. Bạn hãy đề nghị bé tìm cho bạn đồng xu nhỏ nhất, đồng xu lớn nhất và giúp bé phân biệt chúng.
  Bạn cũng có thể dùng tiền giấy để chơi cùng bé và giúp con phân biệt tờ tiền nào nhỏ nhất, tờ tiền nào lớn nhất và tờ tiền nào có màu đậm nhất.
  Trò chơi này không chỉ giúp bé phát triển nhận thức về kích thước, số lượng, màu sắc mà còn giúp bé hiểu rõ giá trị của những tờ tiền.

  Chú ý: Hạn chế sự nguy hiểm của đồng xu. Nên thu dọn các vật nhỏ (đồng xu) cho bé sau khi chơi và không để bé chơi một mình hoặc với bạn cùng lứa.
  Dành cho các bé 3 - 6 tuổi

  Trò chơi xếp tiền

  Bạn chuẩn bị một số đồng xu có mệnh giá 200, 500, 1000, 2000 và 5000 đồng rồi để tất cả vào một chiếc hộp bên phải. Bạn cũng để vào chiếc hộp bên trái những tờ tiền giấy có mệnh giá tương đương.
  Sau đó, yêu cầu bé xếp các đồng xu và các tờ tiền giấy thành những cặp có giá trị tương đương. Bạn có thể hướng dẫn bé cách phân loại dựa vào con số ghi trên mỗi đồng xu và mỗi tờ tiền.
  Trò chơi tiền thật - tiền giả

  Bạn photo một số tờ tiền giấy mệnh giá nhỏ (nếu có thể thì photo màu là tốt nhất), sau đó cắt chúng ra các kích cỡ bằng tiền thật. Trộn lẫn những tờ tiền giả này với những tờ tiền thật và yêu cầu bé tìm những tờ tiền thật. Bạn có thể thưởng cho con những tờ tiền thật tìm được và gợi ý bé tiết kiệm hoặc cất vào một góc riêng của mình.
  Trò chơi này giúp bé phân biệt được những tờ tiền thật và có ý thức tíết kiệm tiền.
  Dành cho các bé học tiểu học
  Trò chơi tìm sự khác biệt

  Bạn sưu tập những tờ tiền giấy có mệnh giá 10.000 và 20.000 đồng rồi cho bé so sánh với các tờ tiền polymer có mệnh giá tương đương và giúp bé tìm ra những sự khác biệt về màu sắc, họa tiết, chất liệu… Bạn có thể giải thích cho bé hiểu tại sao những tờ tiền mới lại khó có thể làm giả (chất liệu, màu sắc, những hoa văn chìm…).

  Trò chơi đi chợ

  Cắt từ các tạp chí những tranh ảnh về các loại thực phẩm như rau quả, thịt, cá, trứng… đồng thời bạn hãy làm những bảng giá tiền giống như ở siêu thị cho mỗi loại thực phẩm đó (ví dụ như rau muống giá 2000 đồng, trứng giá 3000 đồng…). Sau đó, đề nghị bé “đi chợ” và chuẩn bị một bữa cơm cho gia đình với tổng giá tiền là 10.000 đồng. (Bạn có thể tăng dần mức giá tiền của bữa ăn để tạo cho bé sự đổi mới).

  Trò chơi những cái lọ đựng tiền

  Bạn chuẩn bị khoảng 2 - 3 chiếc lọ thủy tinh (không cần phải quá to) và nhét vào trong những đồng tiền xu hoặc tiền giấy. Hỏi bé xem trong mỗi lọ có bao nhiêu tiền. Sau đó bạn có thể để bé lấy tiền ra và đếm lại xem mình đoán có đúng không.
  Trò chơi đo khoảng cách

  Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chuẩn bị cho bé một xấp tiền bằng giấy (tự làm) và để bé điền mệnh giá lên mỗi tờ.

  Sau đó, bạn hãy bảo bé xếp từng tờ tiền tiếp nối nhau từ bàn ra đến cửa ra vào, hoặc từ ghế salon đến TV… Sau khi bé đã xếp xong, bạn hãy yêu cầu bé đếm xem khoảng cách đó trị giá bao nhiêu tiền.

  Kich thước khoảng gần 45 x 60 x 10 cm

  Màu sắc sặc sỡ bắt mắt . Nhựa an toàn cao cấp dày dặn Quà tặng của 1 thương hiệu lớn mà ..........
  Bao gồm đầy đủ các dụng cụ của 1 bác sỹ thưc thụ, như 1 cái áo blue, tai nghe,
  Chị Ngọc Liễng, công tác tại BV Y học Dân tộc, một khách hàng thân thiết của gia đình Enfa, chia sẻ: “Chương trình đã giúp những bà mẹ có thêm sự lựa chọn đồ chơi thông minh cho con. Quả thật lựa chọn đồ chơi cho trẻ không dễ chút nào bởi trên thị trường có vô số những món đồ chơi làm ảnh hưởng xấu đến trẻ. Cảm ơn gia đình Enfa đã cho bé nhà tôi những món quà ý nghĩa”.
  Các nhà khoa học đã kết luận rằng, di truyền chỉ có thể quyết định tiềm năng nhưng chính môi trường và sự nuôi dưỡng mới đóng vai trò quan trọng quyết định sự thông minh của trẻ. Kích thích trí não của trẻ trong những năm đầu đời - đặc biệt qua việc cho trẻ tiếp xúc với những món đồ chơi đúng cách - quan trọng hơn bất kỳ giai đoạn nào khác trong cuộc đời của trẻ. Do vậy, người lớn cần cân nhắc hơn nữa khi lựa chọn các loại đồ chơi cho trẻ, nhất là đồ chơi ảnh hưởng đến trí não, tính cách, nhân cách của trẻ trong tương lai.


  Trò chơi tập thể giúp hình thành ở trẻ trách nhiệm đối với người xung quanh.
  Ở lứa tuổi mẫu giáo, trò chơi là hoạt động chủ đạo. Trong quá trình cùng các bạn tham gia trò chơi, xuất hiện những biến đổi về chất trong tâm lý của trẻ. Một trong những biến đổi về chất trong tâm lý trẻ thông qua hoạt động vui chơi là hình thành trách nhiệm đối với người xung quanh.

  Trong các trò chơi, ở trò chơi phân vai, trẻ em thích thú bày tỏ mơ ước của mình, mong muốn vươn tới làm được những công việc của người lớn và tái tạo những quan hệ qua lại và hoạt động lao động của người lớn.

  Trách nhiệm đối với những người xung quanh không phải là bắt trẻ làm điều này, điều khác, không phải là những mệnh lệnh: con phải thương em, con phải biết giúp đỡ mẹ, con phải dẹp đồ chơi, con phải tôn trọng người lớn….mà trách nhiệm là những điều tự bản thân đứa trẻ cảm thấy phải thực hiện xuất phát từ vai trò mà nó nhận được trong trò chơi. Và từ những hành động chơi được thể hiện qua vai chơi, bé hình thành ý thức trách nhiệm của bé đối với những người xung quanh.

  Trong một trò chơi tập thể, luôn có nhiều vai chơi. Những bạn cùng chơi đòi hỏi mỗi người phải thực hiện đúng đắn vai chơi của mình: khi sắm vai người mua hàng, bé không thể bỏ đi khi chưa trả tiền những món tiền đã mua. Khi sắm vai bác sĩ, bé phải kiên nhẫn ngồi nghe bệnh nhân kể bệnh. Khi sắm vai ca sĩ, bé phải biểu diễn hết bài hát của mình….

  Bên cạnh đó, khi thực hiện trách nhiệm của vai chơi (trả tiền, khám bệnh, hát, xây nhà….), bé có quyền đối với những nhân vật mà các bé cùng tham gia trò chơi đóng vai: Người mua hàng có quyền chọn lựa món hàng mình mua, có quyền được mua hàng khi tới lượt, nếu bé đến sau, bé phải đợi người đến trước mua trước. Bác sĩ đòi hỏi bệnh nhân phải thực hiện đúng chỉ dẫn của mình…

  Vai trong trò chơi phân vai theo chủ đề giúp cho đứa trẻ có trách nhiệm với vai mình sắm và buộc người cùng chơi thực hiện trách nhiệm của vai chơi.

  Chính từ đặc điểm này của trò chơi phân vai, chúng ta có thể tổ chức các trò chơi, đưa bé vào các vai chơi mà từ đó hình thành trách nhiệm của bé đối với những người xung quanh và trong gia đình. Và hơn hết là ngay từ nhỏ chúng ta xây dựng cho các bé một ý thức trách nhiệm về cộng đồng mình đang sống.  Đồ chơi nấu ăn
  Ở tuổi này, trẻ thường có khuynh hướng bị thu hút bởi những ý tưởng liên quan đến các món ăn và nấu ăn, chúng muốn tự mình làm được những điều này. Có rất nhiều thứ đồ chơi cho trẻ sử dụng trong trò chơi này được bầy bán trên thị trường, chẳng hạn như tạp dề, nồi, bánh và các khuôn mẫu thạch nấu đông. Chúng sẽ gây cho bé hứng thú khi được tự làm những chiếc bánh cho riêng mình, hoặc đóng vai bác cấp dưỡng, sử dụng những cái bát của riêng mình sát cạnh của người lớn, hoặc làm một mình

  Điều chắc chắn là cần phải giáo dục cho trẻ em biết thức ăn được làm như thế nào và chúng sẽ cảm thấy hài lòng khi tự mình làm được cái gì đó. Các hoạt động sôi nổi sẽ góp phần phát triển thể chất trẻ, trong khi việc cân hàng hóa lại giúp bé phát triển kỹ năng tính toán.
  Món quà hôm nay cho nghề nghiệp ngày mai
  Các chuyên gia tâm lý khuyên rằng cha mẹ hãy là người bạn đồng hành cùng con khám phá những bộ đồ chơi giúp kích thích trẻ bộc lộ những khả năng và tố chất để từ đó có thể định hướng cho con phát triển theo đúng sở thích và đam mê của trẻ.
  Ba nhân tố chính ảnh hưởng đến trí thông minh của trẻ


  Có 3 nhân tố chính quyết định sự thông minh của trẻ gồm: gene di truyền, dinh dưỡng và sự kích thích trí não thông qua các mối quan hệ của trẻ với môi trường. Di truyền là những gì có sẵn và không thể can thiệp. Với yếu tố dinh dưỡng, cha mẹ hoàn toàn có thể quyết định chọn những sản phẩm tối ưu để xây dựng một nền tảng sức khỏe tốt, giúp bé có được sự khởi đầu hoàn hảo. Môi trường xung quanh và sự giáo dục là những điều đòi hỏi các bậc cha mẹ phải bền bỉ, tốn nhiều thời gian, công sức cùng bé khám phá thế giới để học hỏi theo năm tháng.
  Theo chuyên gia tâm lý “Chơi với con và lựa chọn những món đồ chơi mang tính giáo dục cao có thể giúp bé kích thích và phát triển vượt bậc về trí thông minh”. Mỗi đứa trẻ đều có một sở thích và khả năng tiềm ẩn riêng. Nếu khả năng này được phát hiện sớm và được cha mẹ định hướng, bé sẽ phát huy tối đa và tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ nghề nghiệp cho tương lai.


  Món quà lần này các bé nhận được sẽ là những bộ đồ chơi mang tính giáo dục cao như đồ chơi bác sỹ tí hon, kỹ sư tí hon, nhà khoa học tí hon và nhà dinh dưỡng tí hon. Các món đồ chơi này được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho bé, được mô phỏng rất giống với các phương tiện làm việc của người lớn, nên chắc chắn các bé sẽ rất thích.
  Hơn nữa, giá trị của những món quà này không chỉ dừng lại ở bên ngoài như món đồ chơi thông thường mà còn giúp kích thích các bé bộc lộ niềm đam mê về một nghề nghiệp yêu thích trong tương lai, từ đó sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có những định hướng đúng đắn cho tương lai tươi sáng của bé.

  Thiết Bị Giáo Dục Mầm Non - Đồ Chơi Thông Minh
  Cơ sở 1: A2 -2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy-HN
  Kho bán buôn: Ngõ 2 Trần Cung - Cầu Giấy- HN
  ĐT: 0243.7541572 - 094.580.22.44-
  YM: dochoithongminh - Skype: dochoithongminh
  website: www.dochoithongminh.com
  www.thietbigiaoducmamnon.com
  Email: dochoithongminhvietnam@gmail.com

  Liên hệ : 0945802244 để mua buôn
  - Sản xuất Thiết bị Giáo dục Mầm non - Nhà trẻ- Mẫu giáo
  - Sản xuất giao buôn Đồ Chơi Thông Minh - Đồ chơi gỗ
  - Sản xuất bán buôn Bóng nhựa số lượng lớn
  - Tư vấn lắp đặt đóng mới các loại Tủ Kệ dành riêng cho Mẫu giáo
  - Bán buôn đồ chơi mẫu giáo nhà trẻ theo Danh mục Bộ Giáo dục
  - Bán buôn Bể bơi- Phao bơi - Hồ bơi- Nhà bóng
  - Nhận đóng Bàn ghế cho các lớp học theo kích thước
  - Hàng có sẵn số lượng lớn - giá bán buôn
  A2-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy Hà Nội
  45k45k45k45k45k45k45k45k
  Chỉnh sửa lần cuối bởi 3con; 07/01/2020 vào lúc 05:44 PM.
  iframe: approve:
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2  Cuối năm dọn kho thanh lý nốt mấy bộ ghép hình bằng nhựa cho bé đủ màu sắc, cho bé tha hồ lựa chọn, thanh lý giá gốc chỉ có 80k/ 1 bộ, hàng có sẵn trong kho ngõ 126 Hoàng quốc việt, nhanh tay ring quà về cho bé nào. Liên hệ : 0945802244 hoặc truy cập vào website http://dochoithongminh.com/
  ĐT tư vấn đồ chơi và giá cả : 094.580.2244
  Web tham khảo www.dochoithongminh.com
  https://www.facebook.com/dochoithongminh Điạ chỉ A2-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt Mở cửa từ 7 h sáng đến 18h 30 h tât cả các ngày trong tuần

  -Túi đồ chơi xếp hình

  Bé yêu nhà bạn rất thích khám phá xung quanh và tìm hiểu những sự vật xung quanh bé. Vậy thì Hộp đồ chơi xếp hình mà cucre.vn giới thiệu hôm nay chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi dành tặng món quà này cho bé.

  -Ngộ nghĩnh, sinh động-
  Hộp đồ chơi xếp hình DK01 là bộ đồ chơi có tính trí tuệ cao giúp bé yêu vừa chơi vừa phát triển toàn diện tư duy logic, khả năng sáng tạo, sự khéo léo, tỉ mỉ để chắp cánh cho những ước mơ thơ trẻ bay cao, bay xa.

  -Chất liệu nhựa an toàn cho bé yêu-
  Với những mảnh ghép đủ màu sắc, kích thước, hình dạng, bé sẽ tha hồ phát huy tính sáng tạo và tư duy logic của mình để ghép thành những mô hình bé đã từng thấy trên ti vi, trong viện bảo tàng…

  -Màu sắc bắt mắt-

  Trong quá trình chơi, bộ đồ chơi giúp kích thích não bộ của bé hoạt động một cách hiệu quả nhất. Các bé sẽ có một tinh thần vừa học vừa chơi một cách nhiệt tình, vui thích, nhanh nhẹn và hoạt. Qua đó, bé cũng rèn luyện được đức tính cẩn thận, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Chắc chắn bé cũng khéo tay hơn khi thỏa sức bày biện, thiết kế và ghép miếng hình theo trí tưởng tượng phong phú, trong sáng của mình.

  -Bé có thể sắp xếp thành những đồ vật theo suy nghĩ của mình-

  -Như ngôi nhà-

  -Hình ô tô-
  -Túi nhựa giúp sắp xếp đồ chơi ngăn nắp-

  -Túi nhựa giúp sắp xếp đồ chơi ngăn nắp-
  Chỉnh sửa lần cuối bởi 3con; 30/01/2019 vào lúc 05:19 PM.
  iframe: approve:
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  con sâu vặn khớp, sâu nhạc ngộ nghĩnh, sau nhac ngo nghinh, sâu nhạc ngộ nghĩnh
  - Kích thước hộp 17,5 x 17,5 x 6cm. Món quà dễ thương dành cho bé từ 1-2 tuổi.

  - Chú sâu được kết hợp từ các hình khối nhiều màu sắc, mỗi phần thân của chú sâu có chức năng riêng biệt và có thể xoay theo hướng khác nhau, khi xoay sẽ phát ra những âm thanh ngộ nghĩnh vui tai với các cấp độ khác nhau giúp bé tăng cường thính giác. Chú sâu có thể duỗi thẳng, uốn cong. Trò chơi giúp bé phát triển tư duy logic và tăng cường vận động.
  - Chất liệu nhưa an toàn không độc hại.
  35k

  35k

  Hàng rào 15k còn con thú giá 65k các con


  65k

  65k

  95k

  45k

  150k

  100k 1 đôi

  200k
  Chỉnh sửa lần cuối bởi 3con; 18/02/2019 vào lúc 05:08 PM.
  iframe: approve:
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #4
  Đồng giá dưới ảnh này 55 ngàn 1 SP Zalo 0945802244

  Chỉnh sửa lần cuối bởi 3con; 18/02/2019 vào lúc 05:15 PM.
  iframe: approve:
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #5
  Đồ nhựa giảm giá 80k 1 túi

  Đồ nhựa giảm giá 80k 1 túi
  ĐT tư vấn đồ chơi và giá cả : 094.313.2244 - 091.679.8518 - 094.580.2244

  Web tham khảo www.dochoithongminh.com
  https://www.facebook.com/dochoithongminh

  Điạ chỉ A2-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt
  Mở cửa từ 7 h sáng đến 18h 30 h tât cả các ngày trong tuần
  Chỉnh sửa lần cuối bởi 3con; 30/01/2019 vào lúc 05:45 PM.
  iframe: approve:
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #6
  Đồ nhựa giảm giá Đồng Giá 200k 1 sp

  Đồ chơi nhựa an toàn cho trẻ!!!
  Bộ đồ chơi bằng nhựa sẽ giúp bé vui chơi tăng cường vận động, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay và khả năng phối hợp tay và mắt
  ĐT tư vấn đồ chơi và giá cả : 094.580.2244

  Web tham khảo www.dochoithongminh.com
  https://www.facebook.com/dochoithongminh

  Điạ chỉ A2-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt
  Mở cửa từ 7 h sáng đến 18h 30 h tât cả các ngày trong tuần

  Chỉnh sửa lần cuối bởi 3con; 30/01/2019 vào lúc 05:48 PM.
  iframe: approve:
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #7
  bên e vẫn có sẵn bộ gym cho các bé nhé

  iframe: approve:
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #8
  bộ tập gym 126 hoàng quốc việt

  iframe: approve:
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #9
  Bộ tập gym cho bé 2 đến 5 tuổi tuyết đẹp luôn đó ạ, nhà em chỉ còn lại một bộ nên bán nốt giá 1tr8 ạ

  iframe: approve:
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #10
  iframe: approve:
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO