Thảm nhựa chống trơn cho bé - Sản phẩm các mẹ không thể bỏ qua. Lh 0985432297

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 tám 5432297
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với các bà mẹ thông thái thì việc đầu tư cho con trẻ ngay từ bước đi đầu tiên luôn là sự đầu tư đúng đắn nhất.
  Thảm nhựa chống trơn cho bé ngày nay được coi là dòng sản phẩm hết sức quan trọng trọng một gia đình hoặc tại các trường mầm non. Vì sao thì chắc các mẹ đã biết : trẻ nhỏ khi mới tập đi thông thường hay nô đùa vì thế mà các mẹ luôn tự đặt ra câu hỏi liệu rằng có sản phẩm nào có thể giúp cho bé an toàn trong mỗi bước đi? Và rất nhiều câu hỏi khác luôn quanh quẩn trong đầu các mẹ.


  ( Thảm nhựa trải nhà vệ sinh )
  Hiểu được lý do đó mà chúng tôi hiện tại đang cung cấp dòng thảm nhựa chống trơn trong phòng tắm, trải sảnh, sản phẩm này sẽ giúp các mẹ hoặc các cô giáo trong các trường mầm non hoàn toàn yên không còn lo các bé đi vệ sinh, hoặc vui đùa bị ngã sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

  ( Thảm nhựa chống trơn phòng tắm )
  Sản phẩm này với thiết kế được coi là hoàn chỉnh nhất trong hầu hết các thiết kế từ trước tới nay của dòng thảm nhựa chống trơn sử dụng trong mục đích đặc biệt này, với thiết kế hệ thống hai mặt thông thoáng làm cho nước hoặc các dung dịch lỏng khách có thể thoát rất nhanh mà không còn đọng lại trên bề mặt, cộng với chất liệu bằng nhựa tổng hợp mềm dẻo, ( chất liệu nhựa đã được lưu hóa và sử lý một cách triệt để vì thế sẽ không gay hại tới sức khỏe người sử dụng ) độ bên cao, có thể dễ dàng sử dụng và vệ sinh thảm.


  ( Thảm nhựa chống trơn bể bơi)

  Với những tác dụng lớn như thế thì các mẹ còn lăn tăn gì nữa mà không đầu tư cho gia đình mình một tấm thảm nhựa chống trơn phòng tắm, sảnh lối đi. Bởi đầu tư cho con trẻ ngay từ những bước đi luôn là sự đầu tư hợp lý nhất, đúng đắn nhất để cho các mầm non tương lai của mình có sự khỏe và sự an toàn cho chính bản thân các bé.  Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm :

  Chất liệu : Nhựa cao cấp
  Kích thước : Khổ rộng 1,2m x dài 20md
  Màu sắc : Ghi, đỏ, xanh lá, xanh dương
  Độ dày thảm : 4-5mm
  Bảo hành : 6 tháng
  Vị trí sử dụng : Nhà vệ sinh, phòng tắm, bể bơi, những nơi trơn trượt
  Xuất xứ : Đài loan

  Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ : 0985 432 297.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nguyensangndvt89; 15/01/2016 vào lúc 03:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO