Thảm ghép nhà khổng lồ với ống khói 2007PK với hình dạng ngôi nhà màu hồng thích hợp cho các bé gái lẫn bé trai. Ngôi nhà được lắp ghép từ nhiều mảnh ghép khác nhau tạo nên không gian vui chơi riêng tư cho bé.


Mặt trước của thảm được trang trí hình ông mặt trời và hình con bướm ở 2 bên thêm phần sinh động cho ngôi nhà của bé. Phía trên ngôi nhà sẽ là ông khói nhỏ như hình.
* CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI:- Khả năng chống thấm cao, giúp thảm luôn khô ráo- Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt giúp thảm có màu đẹp, bền & an toàn cho sức khỏe của bé.- Dễ dàng cuộn lại sau khi bé chơi xong và cất gọn trong góc nhà hoặc mang theo khi ra ngoài.
* CÁC CHỨNG NHẬN AN TOÀN: Xem tại đây.
* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG & BẢO QUẢN:- Khi bạn mở tấm thảm lúc mới mua về sẽ có mùi bay ra do khâu in ấn sản xuất và đóng gói, hiện tượng này sẽ mất đi sau vài ngày và nhà sản xuất khuyên bạn nên để tấm thảm ở một nơi thông thoáng cho bay hết mùi rồi mới sử dụng.- Vệ sinh tấm thảm bằng xà phòng giặt và nước hòa tan, sau đó lau lại bằng khăn sạch.- Không sử dụng bàn chải và các loại hóa chất tẩy rửa khác vì sẽ làm hỏng thảm.- Không giặt thảm bằng máy giặt, không giặt khô hay giặt hơi.- Sự mềm mại của tấm thảm phụ thuộc vào sự biến đổi khí hậu của môi trường nơi sử dụng: nếu khí hậu ấm thì tấm thảm sẽ mềm hơn.- Tránh để thảm dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.- Để bảo vệ bề mặt thảm, bạn nên đặt tấm thảm trên một mặt phẳng & sử dụng thảm thường xuyên- Không để vật nặng (gỗ, sắt ...) lên thảm vì có thể sẽ làm cho tấm thảm bị biến dạng, không thể trở lại hình dáng ban đầu.- Sử dụng chân trần khi đi trên thảm.- Không sử dụng những vật cứng, thô, ráp, nóng hoặc sắc nhọn đặt trực tiếp lên bề mặt thảm.- Khi trẻ chơi trên thảm, bạn cũng cần đảm bảo trẻ được giám sát chặt chẽ.- Không để trẻ nhai, gặm hoặc vẽ lên thảm.

Địa chỉ cửa hàng Pamama - Thảm Chơi Cho Bé: 919 Hậu Giang, Quận 06, Phường 11, HCM
Hotline: 0907708090
Zalo: http://shop.zalo.me/store/1286025000593079555
Websites: Pamama