Tạp chí Cầu Vồng - Những người bạn gắn liền với tuổi thơ của bé 3 - 11 tuổi

  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O4 6682 O846
  Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với phương châm Bé ở đâu - Cầu Vồng ở đó, Tạp chí Cầu Vồng mang tới những người bạn tuyệt vời dành cho trẻ em từ 3 - 11 tuổi. Bằng sự yêu thương của tất cả các thành viên, Cầu Vồng đã tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Không chỉ giúp trẻ học cách tư duy, mở mang kiến thức mà còn phát triển cả về nhân cách, giúp trẻ vui chơi, giải trí và yêu thích việc học hơn.
  Là một đơn vị có uy tín, Cầu Vồng vinh hạnh là đơn vị tổ chức rất nhiều sự kiện, chương trình, các cuộc thi dành cho bé trên khắp cả nước đặc biệt là Hà Nội, làm khuấy động phong trào mạnh mẽ như Ai chăm ngoan, The Face Kids, ngày hội Noel yêu thương,.. và sắp tới sẽ có thật nhiều những sự kiện ý nghĩa khác nữa.
  Những cuốn Tạp chí Cầu Vồng đã được hàng trăm trường học đăng ký mua cho các bé đọc và bổ sung vào chương trình đào tạo của mình. Và Tạp chí Cầu Vồng đã gắn bó với tuổi thơ của hơn 50.000 bé. Với đội ngũ biên tập viên nhiệt huyết, yêu và thấu hiểu trẻ em đã mang tới những trang nội dung thú vị, bổ ích tới các bé.
  Đặc biệt mỗi số sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn độc giả nhí của Cầu Vồng.
  Bên cạnh đó, Cầu Vồng còn mang tới những sản phẩm như: Bộ 3 phép thuật, Bộ Noel... và một số ứng dụng dành cho mobile rất hữu ích đối với trẻ em.
  Hãy dành tặng cho con những món quà - Những người bạn tuyệt vời này nhé!

  HOTLINE: 04 6682 0846  Chỉnh sửa lần cuối bởi Tap_Chi_Cau_Vong; 11/04/2016 vào lúc 05:08 PM.
  iframe: approve:
  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tạp chí số 44 giúp bé biết Yêu và Bảo vệ Nguồn nước quý giá thông qua những thông điệp, những trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng và hữu ích.
  Bên cạnh đó, có rất nhiều phần quà dành tặng cho các bạn nhỏ như xe thăng bằng Babigo, các xuất học bổng... giúp cho trẻ phát triển toàn diện.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO