Thanh Lương Shop Chuyên bán sỉ bỉm vải Bambimio, chuyên đổ sỉ số lượng lớn cho các mối và đổ sỉ cho shop về bán lẻ trên toàn quốc!

Mời quý khách xem mẫu cửa hàng đang có tại đây:
Thanh Lương Shop - Chuyên tã vải Bambi MiO trực tuyến
https://www.facebook.com/ShopThanhLuong?ref=hl
Liên hệ mua buôn SLL + mua buôn về bán shop: Thanh Lương (mình sinh năm 89) : ĐT: 0989.870.589
Các bạn có nguồn hàng tốt, không qua trung gian, nhập trực tiếp từ nhà máy/xưởng chào hàng vui lòng Call/sms/zalo: 0989.870.589
Chúng tôi chuyển hàng toàn quốc

Liên hệ mua hàng
ĐT cửa hàng: 0989.870.589

Còn rất nhiều sản phẩm tại trang web
http://shopthanhluong.ecompany.com.vn/
https://www.facebook.com/ShopThanhLuong?ref=hl


Tã vải hiện đại giúp tiết kiệm tối đa tiền cho gia đình bạn, chỉ bằng 1/10 chi phí mua tã bỉm thông thường. Tã vải hiện đại là sản phẩm than thiện môi trường và có thể tái sử dụng trong vòng 3 năm cho từ 1 đến 2 em bé. Tã vải hiện đại cũng có thể trở thành một chiếc quần bơi cho bé vào mùa hè.Tã vải mềm mại thoáng mát rất tốt cho làn da nhạy cảm của em bé và hoàn toàn không chứa các chất hoá học nhân tạo và độc tố.Tã vải hiện đại được khuyến cáo sử dụng bởi các bác sỹ nhi khoa trên toàn thế giới và Việt Nam để đối phó với các vấn đề về hăm và dị ứng da ở em bé khi dùng tã lót.
Các chất liệu của tã vải hiện đại Bambi Mio bao gồm: cotton (sợi tự nhiên), bamboo (sợi tinh chất tre), bamboo charcoal (sợi than tre hoạt tính), microfiber (sợi tổng hợp siêu nhỏ), suede cloth (sợi mát thấm 1 chiều)
Đặc biệt đây là hàng do Việt Nam sản xuất nên các mẹ cứ yên tâm nhé.