Tã giấy, bỉm quần NEPIA-chống hăm cho bé hiệu quả

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O16486O8818
  Địa chỉ: số 6 dương đình nghệ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hăm tã có thể được coi là một dạng viêm da do kích ứng (kích ứng vật lý và kích ứng hóa học) quanh vùng mặc tã. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra việc lựa chọn tã dán,bỉm quần có chất lượng tốt cho bé cũng cũng như sử dụng tã dán, bỉm quần hợp lý, đúng phương pháp đóng vai trò khá lớn trong việc ngăn ngừa hăm tã cho bé.


  Mặc dù thường xuyên áp dụng các biện pháp chống hăm tã cho bé nhưng dường như không ít cha, mẹ chưa hiểu đầy đủ nguyên nhân, triệu chứng của hăm tã. Đây chính là nguyên nhân khiến cho việc phòng, chống hăm tã chưa đạt được kết quả như mong muốn hoặc khiến tiêu tốn quá nhiều công sức, thời gian của cha, mẹ.
  Để hiểu thêm “HĂM TÃ LÀ GÌ? DÙNG BỈM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CHỐNG HĂM TÃ CHO BÉcác bạn hãy tham khảo tại Chống hăm tã-Nepia
  Đặc điểm nổi bật của tã giấy, bỉm quần NEPIA là mềm mại như làn da của bé. Bỉm quần NEPIA được đánh giá là mềm mại nhất tại Nhật Bản, đặc biệt là phần tiếp xúc đùi và hông của bé. Để tạo được sự mềm mại này, NEPIA đã lựa chọn loại bông mềm mại nhất. NEPIA cũng sử dụng vải không dệt có khả năng thoáng khí cao nhất. Nhờ sự mềm mại và thoáng khí này, tã giấy NEPIA rất phù hợp cho bé ngay từ lúc mới sinh.

  Mọi chi tiết về sản phẩm hãy tham khảo tại
  Website: nepia.com.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi khoaitaylanh; 07/09/2014 vào lúc 03:02 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO