Từ ngày 04-ngày 18 Tháng Sáu, Nike VietNam đầu tư vốn và bóng đá nổi tiếng tại Palais de Tokyo. Đây địa điểm văn hóa mang tính biểu tượng đổi tên cho các dịp "Palace of Speed" chào đón một tuần nay Amateurs và các chuyên gia của bóng đá. Một kỷ niệm của bóng đá, tốc độ và sự đổi mới, cung điện của tốc độ cung cấp các trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ bóng đá lớn nhất và lựa chọn các sản phẩm độc quyền của Nike. Trong số nhiều kinh nghiệm để khám phá, du khách có cơ hội để tùy chỉnh áo bóng đá với nhiều lựa chọn các bản vá lỗi duy nhất, nhưng cũng để đạt được một khắc laser trên một trong những đề xuất cặp CF Nike như Footscape Magista, các Mercurial miễn phí hoặc mới Phóng Mercurial Flyknit .

Nhiều khách đã đi du lịch một số trong đó các nhà bán lẻ châu Âu như Titolo hoặc quá mức cần thiết, nhưng nhiều vận động viên như tiemoué bakayoko, Bernard Diomede, Jay-Jay Okocha, Riyad Mahrez, Yacine Brahimi, Pierre-Emerick Aubameyang, Ousmane Dembele Kylian Mbappe hoặc Medhi Benatia. Nike không ngần ngại để có tốt nhất của mỗi của các sáng tạo của mình để thêm các mô hình mới vào danh mục của nó đã cũng cấp một mới Nike Mercurial Flyknit Phóng Ba trắng.
Chúng tôi đã trình bày riêng của Adidas VietNam trong vài tuần qua, mới Nike Mercurial Phóng to hứa hẹn sẽ là thương hiệu Mỹ lớn tiếp theo sẽ trình bày các công chiếu tại Palais of Speed ​​vào ngày 18 tháng Sáu. Fruit of the họp của thế giới đang chạy và bóng đá, giày được dựa trên một giống duy nhất đó của Zoom Spiridon 1997 gọi cho nhẹ nhàng và thoải mái với các đơn vị Phóng Air. Vamp mà chúng tôi tìm thấy trắng màu ngày nay phương pháp tiếp cận để xây dựng của một Mercurial qua một cây gậy với một tông màu ấn tượng swoosh kết hợp với chèn da trên gót chân.
Jordan 2 trả về nhiều hơn bao giờ hết trong màu sắc theo mùa vào dịp một vết cắt mới của Air Jordan Retro 2 Low UNC cho ngày nắng. Đặt trên thị trường vào năm 1987, chữ ký Jordan thứ hai với Nike đã có sẵn trong cao và thấp, và được phân biệt bởi một tòa nhà cao cấp được làm hoàn toàn tại Ý và được xem là bị giảm trong 40 năm qua trong các vật liệu tốt nhất. Năm nay, Jordan Brand quyết định tôn trọng mô hình huyền thoại này bằng cách giảm các màu sắc của Đại học Bắc Carolina trong đó Jordan dãy của nó qua Jordan 2 trong chèn kết cấu da trắng và kết hợp với xếp hàng màu xanh dương và xanh da trời.
Đừng bỏ lỡ ngày mai, Thứ 7 Tháng 6 11, cuối cùng của chiến thắng Nike Football vẫn giữ X giải đấu trong công ty của nhóm giày Sneakers Addict ™ đại diện bởi Dj Endrixx rằng sẽ đảm bảo không khí trong công ty của Rakoto 3000, DJ Medi Med và đội YARD