SmartToys - Sản phẩm đồ chơi thông minh nhập khẩu chính thức và độc quyền tại Việt Nam

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  DANH MỤC SẢN PHẨM ĐỒ CHƠI
  SMARTTOYS PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC và ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM


  Contact: 0909 222344 - Mr.Trung.
  Email: ngo.le.trung@smartcom.com.vn
  Office: Suite 608, 6th floor, Petro Vietnam Tower
  1-5 Le Duan St., Ben Nghe Ward, District 1, HCMC
  Tel: 08 3910 5566 - ext 122 – Fax: 08 3910 5577 Tax code: 0310864017


  1. FISCHER TECHNIK: Bộ đồ chơi lắp ráp phát triển khoa học kỹ thuật.
  Xuất xứ: 100% sản phẩm xuất xứ từ Đức.
  FISCHER TECHNIK, một trong những nhãn hiệu đồ chơi số 1 tại Đức ra đời cách đây hơn 45 năm, tự hào là nhãn hiệu đồ chơi luôn đồng hành cùng với trẻ em Đức. Xuất thân từ công ty chuyên sản xuất các thiết bị mang công nghệ cao, chính vì vậy tất cả các sản phẩm Fischer Technik đều mang tính kỹ thuật, từ những sản phẩm cơ bản đến những sản phẩm nâng cao đều giúp bé phát triển sự phối hợp vận động giữa tay và mắt, phát triển tư duy, khả năng lập trình, sáng tạo, đặc biệt nhất là trải nghiệm thực tế khi giải quyết một vấn đề mang tính logic.
  Tất cả các bộ xây dựng có thể được liên kết ý tưởng và kết hợp chơi với nhau. Chơi và lưu giữ qua nhiều thế hệ.
  FISCHER TECHNIK “đồ chơi tốt nhất của Đức, sản xuất tại Đức”. Nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức có uy tín trên thế giới như:
  Năm 1966 giải “ĐỒ CHƠI TỐT NHẤT”.
  Năm 1970 giải “OSCAR DU JOUET" ở Pháp.
  Năm 1976 giải “ĐỒ CHƠI CỦA NĂM” ở Hà Lan.
  Năm 2010, lần thứ 3 liên tiếp được đề cử giải “CON NGỰA VÀNG”. Giải thưởng có uy tín và danh giá nhất tại Đức.
  “Nhiều nhà kỹ sư nổi tiếng của Nước Đức đã bắt đầu làm quen với sự nghiệp của họ qua những bộ đồ chơi của FISCHER TECHNIK từ khi còn nhỏ”.
  Tìm hiểu thêm về FISCHER TECHNIK qua website:http://www.fischertechnik.de/en

  Các dòng sản phẩm hiện đang bán:

  Cấp cơ bản (5 tuổi trở lên): Little Starter + Jumbo Starter, sản phẩm thuộc cấp cơ bản mang tính giới thiệu các mô hình để bé có nhận xét sơ bộ về các vật dụng kỹ thuật trong cuộc sống.

  Cấp cơ bản & nâng cao (Từ 7 tuổi trở lên): Sản phẩm thuộc cấp cơ bản nâng cao giúp bé tìm hiểu hoạt động của các động cơ. Cũng như các tính năng chuyển động của các loại máy như: mô hình xe cẩu, máy xúc, xe ben, cáp treo… Chẳng hạn, đối với mô hình Máy xúc - giúp bé hiểu sự chuyển động của thủy lực; Đối với Pittông các loại xe - Giúp bé hiểu động cơ hoạt động theo nguyên lý, nguyên tắc nào…
  Cấp chuyên nghiệp (Từ 9 tuổi trở lên): Sản phẩm ở cấp này giúp trẻ hiểu sâu hơn sự chuyển động của bánh răng, tính chuyển động của các bộ phận máy - hộp số… Các loại năng lượng thân thiện với môi trường.


  Cấp trình độ cao (Từ 10 tuổi trở lên): Các bộ này giúp cung cấp các kỹ thuật viên của ngày mai với một tay vào việc học tập kinh nghiệm trong các lĩnh vực cơ khí, tĩnh, khí nén, vật lý, máy móc đơn giản, điện tử và năng lượng tái tạo.  2. FISCHER TIP: Đồ chơi tạo hình nhân vật từ những khối màu làm bằng khoai tây
  Xuất xứ: 100% sản phẩm xuất xứ từ Đức.
  Đồ chơi an toàn và thân thiện với môi trường, 100% được làm từ tinh chất khoai tây và màu thực phẩm, dễ dàng phân hủy và đem lại sự an toàn tuyệt đối.
  Từ những khối khoai tây nhiều màu sắc, sẽ giúp bé yêu thỏa sức sáng tạo. Bé có thể dùng những khối màu này để tạo hình các nhân vật thật ngộ nghĩnh, bông hoa hay ngôi nhà hoặc thậm chí cũng có thể là một thành phố thu nhỏ của bé. Ngoài ra, bé có thể dùng khối màu này để vẽ những bức tranh đầy màu sắc.
  Cách chơi thật đơn giản nhưng đầy tính sáng tạo, giúp bé tự khám phá khả năng của chính mình qua sự uyển chuyển linh hoạt đầy khéo léo của các ngón tay.
  Ra đời từ năm 1998, FISCHER TIP là một trong những sản phẩm chất lượng “Sản xuất tại Đức”  Các dòng sản phẩm hiện đang bán:

  Tất cả những sản phẩm trên đều là đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao đến từ Đức.
  Công ty SMARTTOYS tự hào là nhà phân phối chính thức các nhãn hiệu này tại Việt Nam.
  Nếu các bạn quan tâm về sản phẩm hoặc có nhu cầu làm đại lý chính thức của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm về các sản phẩm và chính sách của Công ty.
  Hãy cùng SMARTTOYS chung tay góp sức đem đến những sản phẩm đồ chơi an toàn, mang tính giáo dục cao đến với trẻ em Việt Nam.


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bay lên cùng ước mơ con trẻ...

  SmartToys - Sản phẩm đồ chơi thông minh nhập khẩu chính thức và độc quyền tại Việt Nam

  Contact: 0909 222344 - Mr.Trung.
  Email: ngo.le.trung@smartcom.com.vn
  Office: Suite 608, 6th floor, Petro Vietnam Tower
  1-5 Le Duan St., Ben Nghe Ward, District 1, HCMC
  Tel: 08 3910 5566 - ext 122 – Fax: 08 3910 5577 Tax code: 0310864017
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO