Đồng giá bỉm sabol's cho bé chỉ với 95k.
Liên hệ mua hàng các mẹ nhé: Ms Phương; 094 328 0404- đ/c; 14 Đặng Văn ngữ, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
web; http://alo123.com.vn/bim-sabol-s-cho-be-1702571.html

những bà mẹ trẻ hiện đại, tã giấy (bỉm) đã trở thành đồ dùng được liệt kê hàng đầu trong danh sách những vật dụng hàng ngày không thể thiếu của bé, đặc biệt là các bé sơ sinh. Nhưng vấn đề là lựa chọn loại bỉm nào là thích hợp?!

Deal hôm nay Hotdeal xin giới thiệu tới các bà mẹ trẻ sản phẩmBỉm Sabol's baby - thương hiệu đến từ Pháp. Cùng với đó là mức giá ưu đãi để bạn sở hữu sản phẩm tiện ích và an toàn dành cho con yêu của mình: Chỉ 95.000đ cho giá trị sử dụng 180.000đ.

Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Bỉm Sabol's baby các kích cỡ
Xuất xứ: Việt Nam – Thương hiệu Pháp
Chất liệu: Vải không dệt, PE thở, bông Xenlulo, hạt siêu thấm
Ngày sản xuất: 26/1/2013 – Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
Có 5 size:
- S (3kg - 5kg) - 38 miếng/ túi
- M (5kg - 7kg) - 34 miếng/ túi
- L (7kg - 9kg) - 30 miếng/ túi
- XL (9kg - 11kg) - 26 miếng/ túi
- XXL (11kg trở lên) - 24 miếng/ túi

Bỉm Sabol's baby - thương hiệu đến từ Pháp với thành phần là vải không dệt, PE thở, bông xenlulo và hạt siêu thấm. Sản phẩm không tan trong nước, vì thế bạn lưu ý không được vứt vào toilet.

Tính năng nổi bật của sản phẩm:- Là miếng dán thông minh,mềm mại mà chắc chắn, an toàn cho bé và thuận tiện cho mẹ vì có thể dán đi dán lại cả 100 lần.- Màng chống tràn có thun ôm đùi nhẹ nhàng cho bé thoải mái vận động mà vẫn an toàn không sợ trào.- Lớp phủ cotton mềm mại và thông thoáng - cho bé cảm giác thoáng mát, vì làn da khô ráo và dễ chịu vô cùng.- Hệ khóa dịch lỏng thông minh thấm hút nhanh và giữ lại dịch lỏng sâu bên trong miếng tã ngăn không cho thấm ngược trở lại, cho làn da bé luôn luôn khô ráo và hoàn toàn sạch sẽ.- Cấu tạo miếng lót bằng vãi thở hoàn toàn thoáng mát và mềm mại cho da bé.


Sản phẩm có nhiều size: S, M, L, XL, XXL cho bạn lựa chọn

Lựa chọn Bỉm Sabol's Baby để nâng niu và bảo vệ làn da non nớt của bé yêu của mình bạn nhé! Click Mua để có giá ưu đãi cho sản phẩm.