Shopmevinhtuong cung cấp chuyên nghiệp: quần áo, vật dụng, đồ chơi an toàn... cho bé từ sơ sinh. Tất cả hàng tặng từ sữa. Giao hàng tận nơi!!

  • 220 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ,
  Lời đầu tiên mình chân thành cảm ơn các mẹ đã ủng hộ shop mình trong thời gian qua. Thứ đến thông báo với các mẹ xe đẩy du lịch đã hết hàng nhưng danh mục hàng hóa của shop mình vẫn luôn ở mức trên dưới 200 sản phẩm các mẹ nhé. Các mẹ có thể xem trực tiếp tại đây hoặc xem trên website bán hàng chính thức của shop bên dưới chữ ký.

  Mình cũng xin nói rõ nguồn hàng của mình như thế này ạ:
  - 80% các mặt hàng tại shopmevinhtuong có nguồn gốc là hàng quà tặng, hàng khuyến mãi từ các thương hiệu có uy tín trên thị trường ở mọi lĩnh vực: sữa, mỹ phẩm, điện tử, hàng tiêu dùng, may mặc,....Đặc biệt là hàng quà tặng từ sữa vì vẫn ưu tiên tình yêu con trẻ hơn.
  - 20% các mặt hàng còn lại là hàng VNXK, hàng nhập khẩu Thái Lan, Hàn Quốc và một số các công ty có uy tín trong nước...

  Về giá cả: Tất cả hàng mình đều mua lại trực tiếp từ công ty hoặc đại lý nên bảo đảm giá luôn rẻ hơn thị trường từ 20% - 80% tùy thời điểm và tùy mặt hàng.

  Sở dĩ mình bôi đậm vài chỗ mong các mẹ lưu ý dùm mình vì 3 lý do sau:
  1/ Tâm lý các mẹ mua hàng thường nghĩ hàng tặng thường dở nên giá phải thật rẻ. -> Thực tế không phải vậy, các mẹ có thể kiểm tra giá gốc tại công ty sản xuất ra sản phẩm ấy, chắc chắn chỉ có bằng hoặc cao hơn giá shop mình đang bán lẻ.
  2/ Vì là hàng khuyến mãi nên đôi khi giá sẽ không cố định (có thể đợt này cao nhưng đợt sau thấp hoặc ngược lại). Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
  3/ Hàng shop mình không trực tiếp sản xuất nên sẽ không có chế độ bảo hành, nhất là đối với hàng điện tử. Nhưng tất cả hàng hóa shop mình đã qua một lượt kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng.

  Về phí giao hàng:
  a. Khu vực: Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, 1, 2, 3, 5, 9, 10, 12, Dĩ An, KCN Sóng Thần 1,2 -> Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 300k.
  b. Thị trấn Lái Thiêu, KCN VSIP 1, trung tâm TP Biên Hòa, KCN Biên Hòa 1,2, KCX Long Bình, các Quận còn lại của TP.HCM -> Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 500k.
  c. Các tỉnh: Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng > 1 triệu (không bao gồm hàng hóa cồng kềnh và dễ vỡ như xe đạp, xe đẩy, xe tập đi..., đồ sành sứ).
  d. Các trường hợp còn lại sẽ báo phí riêng.

  Về tên gọi sản phẩm: tên thông dụng + đặc tính + hãng khuyến mãi. Chẳng hạn: thú nhún Meji = thú nhún do sữa Meji tặng.

  Vì là mua bán online nên khi nhận hàng các mẹ nhớ kiểm tra kỹ tất cả hàng hóa với nhân viên giao hàng để tránh mất lòng đôi bên các mẹ nhé.

  Một lần nữa rất cảm ơn các mẹ đã tin tưởng và ủng hộ shopmevinhtuong. Chúc các mẹ và gia đình luôn luôn hạnh phúc!

  Sau đây là tiết mục show hình (hàng hóa nhiều quá mà lại thay đổi liên tục nên mình sẽ up dần)


  Thú nhún cao su Meji giúp tăng cường vận động cho bé >= 2 tuổi. Có 4 màu để lựa chọn: xanh dương, xanh lá, vàng, đỏ. Giá thị trường >= 140k, giá shopmevinhtuong 90k

  Khỉ nhồi bông cao cấp XO, cao 60cm. Có 2 màu để lựa chọn. Giá tag 39 Won, giá shopmevinhtuong 95k

  Chỉnh sửa lần cuối bởi VUOTNGUC; 07/06/2012 vào lúc 12:21 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO