Shopiti.com lời chào trân trọng tới tất cả các mẹ thân yêu của Webtretho!

Tình hình là sau khi có 2 thiên thần nhỏ đáng yêu, mình quyết định ở nhà chăm con nên mới nảy ra ý tưởng mở shop online kinh doanh thời trang trẻ em này. Lý do nghe quen thuộc các mẹ nhỉ? Hy vọng nhận được nhiều sự ủng hộ và hướng dẫn thêm của các mẹ. Do shopline và làm cho vui nên các mẹ có thể an tâm về giá cả, "rất dễ thương"!

Shopliti.com chuyên kinh doanh thời trang trẻ em: VNXK, TQ (hàng xưởng sản xuất chất lượng), Thái Lan, USA (nhập trực tiếp từ USA) dành cho các bé sơ sinh đến các bé 6 tuổi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã của từng sản phẩm mà bạn đã chọn. Đồng thời, Shopliti.com còn nhập đồ chơi trực tiếp từ USA, các mẹ có thể an tâm để chọn sản phẩm cho bé chơi rất an toàn.

Các mẹ có thể ngắm nghía hàng trên web Shopliti.com rồi thông báo thông tin mẹ cần mua (sms hoặc yahoo chat: lylyice_frozen@yahoo.com), Shopliti.com sẽ giao hàng tận nơi cho mẹ. Nếu có thời gian, Shopliti.com mời các mẹ tới thẳng Shopliti.com (115 Nguyễn Đình Chính, P.15, Q.Phú Nhuận - 0903. 124 581) để tiện xem hàng, bảo đảm hàng đẹp hơn nữa.

Shopliti.com sẽ giao hàng miễn phí cho hóa đơn có giá trị từ 800.000 trở lên đối với các quận 1, 3, Bình Thạnh và Phú Nhuận. Các Quận còn lại sẽ tùy thuộc vào địa điểm mà Shopliti.com sẽ share tiền Ship với các mẹ.

Đối với Các bạn ở xa thì mình sẽ chuyển phát nhanh, các bạn vui lòng chuyển tiền trước, khi tiền vào tài khoản của mình rồi, mình sẽ chuyển hàng (người mua chịu phí ship).

Thông tin chuyển khoản:
Vietcomank 007 100 274 4705 - TRỊNH ĐĂNGKIM

Do mới tập tành kinh doanh, mày mò lên web nên mình không bít up hình, up giá để các mẹ dễ tham khảo, sory các mẹ nhiều nhé! Các mẹ chịu khỏ vào web mình xem nhe - Shopliti.com - để lựa chọn được những bộ cánh đáng yêu cho thiên thần nhỏ của mình!
33007-3.jpg33007-3.jpg