Shop bán sách, tài liệu tham khảo nước ngoài cho học sinh mẫu giáo và tiểu học

  • 208 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tình hình sau một thời gian cho con sử dụng thấy hiệu quả và được sự khuyến khích của một số mẹ nên đợt này mình có chọn lọc, nhập về và mở bán một số đầu sách song ngữ, sách dịch có xuất xứ từ Singapore và Anh dành cho các bé.

  Hơn 4 năm hoạt động trên Webtretho, đây là lần đầu mình mở shop bầu bán trên này, hi vọng các mẹ ủng hộ. Chất lượng sách và dịch vụ đảm bảo các mẹ nhé!

  I. SÁCH TOÁN SINGAPORE
  Sách toán của Singapore nổi tiếng trên toàn thế giới và hiện được hơn 10 quốc gia trong đó có Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Ấn Độ... sử dụng trong chương trình đào tạo bậc mầm non và tiểu học. Do vậy, đây cũng là lựa chọn số một trong danh mục sách ưu tiên của mình. Hiện tại mình có nhập 2 bộ sách toán của Singapore để phục vụ cho cả hai đối tượng là học sinh mẫu giáo và học sinh tiểu học như dưới đây:

  1. Bộ sách SIÊU NHÂN TOÁN - Cho Học sinh Mẫu giáo
  - Sách có tên gốc là Mathematics Leader do NXB Singapore Asia Publishers và đã được dịch sang tiếng Việt
  - Bộ sách gồm 2 cuốn: K1 (Kindergarten 1) dành cho các bé từ 4 - 5 tuổi và K2 (Kindergarten 1) dành cho các bé từ 5 - 6 tuổi
  - Sách giúp các bạn nhỏ làm quen với con số, các số đếm, hình khối và các khái niệm đầu tiên và cơ bản nhất của toán học thông qua những hình ảnh trực quan, hài hước.  ĐỌC THỬ TẠI ĐÂY
  Bé thứ hai nhà mình hay đem bộ sách này đến lớp cũng rất được bạn bè thích vì nội dung dễ hiểu và trình bày đẹp


  Giá cho hai cuốn trong bộ Siêu Nhân Toán này là 141.000đ (Cuốn 1: 72000 và cuốn 2: 69.000đ)

  Cách thức mua sách: Các bố/mẹ liên hệ tới số 0962.397.616 hoặc đặt qua form Google dưới đây: http://docs.google.com/forms/d/1eH49...GltZU/viewform  2. Bộ sách ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TOÁN HỌC
  - Tên gốc tiếng Anh: Unleash The Maths Olympian in You
  - Sách của tác giả Terry Chew biên soạn, hiện ông vừa là thầy giáo bồi dưỡng học sinh thi Olympic Toán học, đồng thời vừa là tác giả của nhiều bộ sách toán được sử dụng rộng rãi không chỉ tại Singapore.
  - Bộ sách được trình bày song ngữ (Anh-Việt) gồm 5 cuốn được đánh số từ 1-5 dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Cụ thể:
  + Học sinh lớp 1: dùng cuốn 1, có thể tham khảo thêm cuốn 2
  + Học sinh lớp 2: dùng cuốn 2, tham khảo thêm cuốn 1 và cuốn 3
  + Học sinh lớp 3: Dùng cuốn 3, tham khảo thêm cuốn 2, cuốn 4
  + Học sinh lớp 4: Dùng cuốn 4, tham khảo thêm cuốn 3, cuốn 5
  + Học sinh lớp 5: Dùng cuốn 5, tham khảo thêm cuốn 4.


  - Về nội dung, cơ bản bộ sách có 50-70% kiến thức tương đồng với chương trình giáo dục của Việt Nam, 20-40% là các dạng bài toán về tư duy logic, toán thực tế… nhằm rèn luyện trí thông minh, khả năng tư duy, sáng tạo, phân tích tổng hợp cho người học, 10% còn lại là những nội dung kiến thức đặc trưng riêng của Singapore mà chương trình giáo dục cùng cấp độ ở nước ta không có.

  Lưu ý nhỏ: là kiến thức trình bày trong bộ sách có tính hệ thống và liên kết, nên theo kinh nghiệm cá nhân mình khuyên nếu bố mẹ nào có điều kiện thì nên mua cả bộ sẽ giúp con học tốt và phát triển tư duy có hệ thống hơn.  Giá sách:
  - Đánh thức tài năng toán học - quyển 1: 235.000đ
  - Đánh thức tài năng toán học - quyển 2: 255.000đ
  - Đánh thức tài năng toán học - quyển 3: 285.000đ
  - Đánh thức tài năng toán học - quyển 4: 300.000đ
  - Đánh thức tài năng toán học - quyển 5: 295.000đ
  - Cả bộ 5 cuốn: 1.300.000đ (tiết kiệm 70.000đ)
  Để đặt mua mộ sách này, các bố/mẹ vui lòng liên hệ tới số 0962.397.616 hoặc đặt trực tiếp qua form Google dưới đây: http://docs.google.com/forms/d/1eH49...GltZU/viewform

  II. SÁCH USBORNE
  Nếu phụ huynh nào hay tìm mua sách nước ngoài cho con thì nhà xuất bản Usborne hẳn không còn xa lạ, nó là NXB dành thiếu nhi lớn, danh tiếng nhất Anh quốc, không khác Kim Đồng đối với người Việt vậy. Tuy nhiên, bộ sách dưới đây lại là số ít bộ sách của NXB này được phát hành tại Việt Nam.
  3. Bộ sách PHÁT TRIỂN TƯ DUY TIỂU HỌC USBORNE
  - Bô sách gồm 4 cuốn: 100 Thử thách tư duy logic; 99 Thử thách toán học; 97 Thử thách cùng con số; và 81 Thử thách IQ
  - Đối tượng sử dụng bộ sách là học sinh từ 6-12 tuổi
  - Ưu điểm là sách rất đẹp, và phù hợp trong việc phát triển sớm tư duy cho học sinh. (Nhiều bậc phụ huynh ở Việt Nam kêu ca rằng con mình học nặng nhưng thực sự đó chỉ vì các bé phải học thuộc lý thuyết, công thức, hay đơn giản là phải "học nhớ" quá nhiều. Trong khi đó, chương trình nước ngoài đặc biệt của phương Tây nhẹ lý thuyết, các bé không phải nhớ nhiều nhưng tài liệu phát triển tư duy của họ thì không hề nhẹ chút nào. Khi đọc bộ sách này nhiều câu quả thực đứa bé lớn nhà mình giải được chứ mình cũng chịu. Nó đòi hỏi phải động não rất nhiều, nhưng lại như chơi game vậy luôn kích thích các bé đi đến câu trả lời cuối cùng mà không bỏ cuộc).


  Giá cho bộ sách Usborne này là 200.000đ


  CÁCH THỨC MUA SÁCH:
  Các bố mẹ ai có nhu cầu vui lòng liên hệ tới số 0962.397.616 hoặc đặt trực tiếp qua form dưới đây: http://docs.google.com/forms/d/1eH49...GltZU/viewform
  Nếu ai ở Hà Nội có thể tới xem và mua sách trực tiếp tại 149 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  Những ai ở xa sẽ nhận sách qua đường chuyển phát trong vòng từ 1-5 ngày và MIỄN PHÍ SHIP ạ
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Link_mai; 05/09/2015 vào lúc 10:15 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO