Sarbokids_ bảo vệ đường hô hấp cho con yêu

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cốm SARBOKIDS

  Thành phần: Mỗi gói cốm 3g chứa:
  Isatis root extract.................................80mg
  Echinacea purpurea extract..................80mg
  Lonicera japonica extract..................100 mg
  Plectranthus amboinicus oil............0.18 mg
  Zingiber offcinale oil........................0.5 mg
  Vitamin A...........................................100IU
  Vitamin C...........................................50 mg
  Vitamin E..............................................2 IU
  Zn (Zinc sulfate)................................2.5 mg
  Magnesium (Magnesium sulfate).......15 mg
  Selen .................................................. .3 mcg
  L-lysin............................................. ...50 mg
  Tá dược vừa đủ....................................3 g

  Cơ chế tác dụng:
  Nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp tính ở trẻ em là bệnh phổ biến ở Việt nam, bệnh có tỷ lệ mắc và tử vong cao, trẻ có thể mắc bệnh nhiều lần trong năm. Theo các nhà chuyên môn, nhiễm khuẩn hô hấp được chia thành 2 loại: nhiễm khuẩn hô hấp trên và nhiễm khuẩn hô hấp dưới. Nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm các trường hợp ho, cảm lạnh, viêm mũi-họng, viêm amidan, viêm tai giữa, VA. Nhiễm khuẩn hô hấp dưới bao gồm: viêm thanh khí phế quản, viêm phổi....Phần lớn nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp tính ở trẻ em là do nhiễm các loại virus có ái lực lớn với đường hô hấp. Khả năng lây lan của virus dễ dàng, tỷ lệ người lành mang virus cao cho nên bệnh dễ có nguy cơ phát triển trong cộng đồng thành dịch và dễ bị nhiễm lại. Bên cạnh đó, ở những nước đang phát triển như Việt nam thì căn nguyên nhiễm khuẩn vẫn đóng vai trò quan trọng trong nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp.
  Các tài liệu nghiên cứu cho thấy: trẻ em khi sinh ra được thừa hưởng miễn dịch của mẹ cho đến 6 tháng tuổi, sau đó trẻ phải tự tạo miễn dịch cho mình cho đến khi trẻ khoảng 8 tuổi thì hệ miễn dịch mới chín muồi. Khoảng thời gian trẻ đang tự tạo hệ miễn dịch cho mình là khoảng thời gian khó khăn đối với trẻ trong việc đối phó với các căn bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp. Có rất nhiều những yếu tố nguy cơ góp phần gia tăng tỷ lệ trẻ em bị nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp. Trẻ em sinh nhẹ cân, sinh non, hoặc trẻ không được nuôi bằng sữa mẹ, trẻ suy dinh dưỡng là những trẻ có hệ miễn dịch yếu dễ có nguy cơ nhiễm bệnh. Ngoài ra, điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, một năm có bốn mùa thời tiết thay đổi như nước ta cũng là điều kiện thuận lợi gây nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ. Thêm vào đó, môi trường sống hiện nay bị ô nhiễm nặng nề, mật độ bụi, khí bẩn chứa vi khuẩn, virut, hoá chất luôn ở mức độ báo động luôn là nguy cơ tiềm tàng đe doạ sức khoẻ đường hô hấp non yếu của trẻ. Trẻ em hay bị viêm đường hô hấp sẽ rất ốm yếu, ăn uống kém, dễ bị suy dinh dưỡng. Khi trẻ ăn uống kém, cơ thể trẻ không được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ lại là nguyên nhân khiến sức đề kháng của trẻ bị suy yếu và đó là yếu tố nguy cơ khiến trẻ dễ dàng bị nhiễm bệnh viêm đường hô hấp trở lại.
  Chính vì vậy, để giúp trẻ có được nền tảng sức khoẻ tốt trong thời kỳ trẻ đang tự tạo hệ miễn dịch cho mình thì việc cần thiết của các bậc cha mẹ là giúp trẻ phòng ngừa và nâng cao khả năng miễn dịch đối với các căn bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp. Nền tảng sức khoẻ ban đầu của trẻ là một khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển cả thể chất và tinh thần của trẻ trong tương lai.
  Sản phẩm Sarbokids bao gồm hỗn hợp thảo dược đã được các nhà khoa học chứng minh tác dụng rõ rệt trên đường hô hấp như: dịch chiết rễ cây isatis, dịch chiết thân và ngọn cây enchinacea, tinh dầu gừng, tinh dầu húng chanh, dịch chiết hoa kim ngân,...và hỗn hợp các vitamin, khoáng chất có tác dụng tăng cường miễn dịch trên đường hô hấp như Vitamin A,C,E,, kẽm, selen, magie.....
  Cây cúc dại (Echinacea tinctoria) là loại thảo dược quý được người da đỏ châu Mỹ sử dụng từ lâu. Đến thập kỷ 30 của thế kỷ 19, cây cúc dại đã được sử dụng phổ biến ở cả châu Âu và châu Mỹ. Cây cúc dại được sử dụng như một kháng sinh tự nhiên và một thảo dược quý có khả năng kích thích hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống bệnh cảm lạnh, cảm cúm và các nhiễm khuẩn hô hấp (do virus hoặc vi khuẩn). Khả năng kích thích hệ miễn dịch của cúc dại được cho là do cúc dại kích thích sự sản sinh bạch cầu và tăng cường hoạt động của hệ lympho bào. Ngoài ra, cúc dại có khả năng ngăn chặn enzyme hyaluronidase là enzyme huỷ hoại chất hyaluronic acid – một chất gel có vai trò quan trọng trong việc gắn kết và bảo vệ tế bào. Cúc dại phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị rất tốt đối với những trường hợp mới chớm cảm lạnh hoặc cảm cúm. Bên cạnh đó, các nghiên cứu cũng cho thấy thảo dược này có khả năng hỗ trợ điều trị cả những cơn cấp tính của bệnh viêm phế quản mãn tính.
  Cây đại thanh diệp (isatis) là thảo dược có tác dụng kháng khuẩn rộng và kháng virus. Các nghiên cứu cho thấy thảo dược có tác dụng ức chế nhiều chủng vi khuẩn, virus với các mức độ khác nhau, trong đó đặc biệt có các vi khuẩn, virus gây bệnh trên đường hô hấp như như : liên cầu A, phế cầu khuẩn, virut cúm..... Ngoài tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, đại thanh diệp còn có tác dụng hạ nhiệt, chống viêm do tăng tác dụng thực bào của bạch cầu. Trong y học cổ truyền, đại thanh diệp được sử dụng từ lâu trong hỗ trợ điều trị viêm họng, viêm amidale mạn tính có hốc, viêm đường hô hấp trên, viêm phổi do virus....
  Húng chanh (Plectranthus amboinicus) là thảo dược hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh. Do húng chanh có tác dụng phát tán phong hàn, tiêu đờm, sát khuẩn, nên húng chanh chủ yếu được dùng để hỗ trợ điều trị cảm cúm, ho, viêm họng, khản tiếng. Theo các nghiên cứu khoa học gần đây, tinh dầu húng chanh có tính chất kháng sinh mạnh, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây viêm đường hô hấp như Staphyloccocus, Streptococcus, D.pneumoniae.....
  Cây kim ngân (Lonicera japonica), theo y học cổ truyền, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát khuẩn. Hoa kim ngân đã được chứng minh có tác dụng kháng virut cúm, kháng khuẩn và chống dị ứng, được dùng hỗ trợ điều trị cảm cúm, ho do phế nhiệt (do nhiễm khuẩn, nhiễm virut).
  Gừng (Zingiber offcinale) là thảo dược được sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền. Trong tinh dầu gừng có hoạt chất mecin có tính diệt khuẩn. Ngoài ra, gừng còn có tác dụng điều hoà miễn dịch, tăng lượng corticosteron tự nhiên trong cơ thể. Vì những tác dụng đa dạng này mà gừng được dùng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đường hô hấp trên như cảm lạnh, ho, đờm......
  Vitamin C là vitamin có vai trò vô cùng quan trọng đối với hệ miễn dịch của cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc bổ sung vitamin C sẽ làm tăng cao nồng độ các kháng thể IgA, IgM trong máu. Các kháng thể IgA được chủ yếu tìm thấy ở các bề mặt hốc của cơ thể, đặc biệt là bề mặt hốc có dịch tiết như miệng. Kháng thể IgA có trong nước bọt là sức đề kháng tại chỗ có tác dụng hữu hiệu trong bảo vệ niêm mạc họng. IgA sẵn sàng tấn công các vi khuẩn, virus, bảo vệ không cho các yếu tố gây bệnh này xâm nhập vào cơ thể. Trong khi đó, kháng thể IgM là kháng thể đầu tiên đáp ứng với các kháng nguyên gây bệnh khi xâm nhập vào cơ thể, và là yếu tố phát động các yếu tố miễn dịch khác tham gia tấn công yếu tố gây bệnh.
  Kẽm là chất khoáng có ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể ở rất nhiều khía cạnh. Kẽm có ảnh hưởng tốt đến phát triển cơ thể như tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, thúc đẩy quá trình tổng hợp các kháng thể, giúp cơ thể phòng chống các tác nhân gây bệnh.. Hệ thống miễn dịch đặc biệt nhạy cảm với tình trạng kẽm của cơ thể. Thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển và chức năng của hầu hết các tế bào miễn dịch (tế bào T, tế bào B và đại thực bào). Kẽm giúp duy trì hoạt động của tuyến ức – tuyến kiểm soát hoạt động của hệ miễn dịch cơ thể.
  Các nghiên cứu cho thấy rằng sự kết hợp của nhiều yếu tố có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch như vitamin A, C, E, và các chất khoáng như kẽm, selen, magie sẽ giúp cơ thể tăng cường sản sinh các yếu tố miễn dịch và tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống lại bệnh viêm đường hô hấp một cách hiệu quả.
  Lysine là một trong những acid amin thiết yếu giúp kiến tạo nên hầu hết các protein của cơ thể. Nó đóng vai trò chính trong việc hấp thụ calci, tổng hợp các protein của hệ cơ, giúp cơ thể sản xuất các hormon, enzym và các kháng thể cần thiết. Lysine cũng được biết đến với tác dụng kích thích tiêu hoá giúp ăn ngon miệng.

  Công dụng:
  - Giúp trẻ nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể đối với các bệnh viêm đường hô hấp, đặc biệt đối với trẻ hay bị bệnh nhiều lần trong năm.
  - Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các căn bệnh viêm đường hô hấp hay gặp ở trẻ nhỏ.
  Đối tượng sử dụng:
  - Trẻ bị các bệnh viêm đường hô hấp như: ho, cảm lạnh, viêm mũi-họng, viêm thanh khí phế quản....
  - Trẻ ở môi trường dễ bị lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp như trong gia đình, nhà trẻ, trường học, tụ điểm công cộng đang có dịch bệnh cúm hoặc các dịch bệnh viêm đường hô hấp khác, nơi ẩm thấp, chật chội, nơi có môi trường ô nhiễm bụi, khói thuốc lá, hóa chất...
  - Trẻ hay bị bệnh viêm đuờng hô hấp khi thời tiết thay đổi ở giai đoạn giao mùa, đặc biệt là thời kỳ bắt đầu mùa đông.
  - Trẻ em dễ bị viêm đường hô hấp như trẻ sinh non, trẻ nhẹ cân, trẻ suy dinh dưỡng hoặc mắc các bệnh mãn tính.
  Chú ý:
  - Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  - Không dùng cho trẻ bị dị ứng với thành phần cúc dại, đại thanh diệp.
  Cách dùng:
  - Trẻ em từ 6-12 tháng tuổi: mỗi lần 1/2 gói, ngày 3 lần, mỗi lần cách nhau
  3-4 giờ.
  - Trẻ em từ 1-3 tuổi: mỗi lần 1 gói, ngày 3 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 giờ.
  - Trẻ em > 3 tuổi: mỗi lần 1 gói, ngày 4 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 giờ.

  * Trong trường hợp hỗ trợ điều trị: uống cho đến khi hết triệu chứng bệnh.
  * Trong trường hợp dự phòng dịch bệnh: uống ít nhất 3-5 ngày, và lặp lại đợt uống sau mỗi tuần nếu cần thiết.
  * Trong trường hợp dùng phòng ngừa bệnh ở những trẻ bị bệnh viêm đường hô hấp nhiều lần trong năm: có thể uống nhiều đợt, mỗi đợt 2-4 tuần, nghỉ 1-2 tuần rồi dùng tiếp.
  Cách uống: Có thể nhai cốm trực tiếp hoặc có thể pha loãng với nước để uống.
  Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng.
  Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
  Qui cách đóng gói: Hộp 30 gói x 3g.
  Số đăng ký: 8249/2009/YT-CNTC


  Nhà sản xuất:
  Công ty Cổ Phần dược phẩm Nam Hà

  Liên hệ : Mrs Dương 0986458595 - 0435642448
  Yahoo!: sarbokids_tuvan1
  mail: duong.pharmark@gmail.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi meyeucon_1; 18/11/2011 vào lúc 04:19 PM.
  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tháng tri ân khách hàng đã, đang và sẽ dùng sản phẩm sarbokids của Công ty CPDP pharmark . Khách hàng mua 1 hộp sarbokids ( giá 160.000 đ) sẽ được tặng kèm một hộp miếng dán rốm trị lạnh bụng khó tiêu Kuldaro trị giá 25000 đ

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up cai nào

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  sao ko thấy ai zô thăm nhà nhỉ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO